Sau khi bé uống, Cường Phế tăng ho và tống đờm ra ngoài là chính xác

Đó là nhận xét của chị Ngọc sau khi cho bé sử dụng Cường Phế mà trước đó, kháng sinh đã hoàn toàn không có tác dụng  với bé.

Sau khi bé uống, Cường Phế tăng ho và tống đờm ra ngoài là chính xác 1

Sau khi bé uống, Cường Phế tăng ho và tống đờm ra ngoài là chính xác 2

Chào Cường Phế!

Mình xin chia sẻ những trải nghiệm với sản phẩm dành cho bé.

Bé nhà mình 2 tuổi rưỡi. Tết 2017 bé uống kháng sinh liên lục 25 ngày. Bác sĩ chuẩn đoán bé viêm phế quản có biểu hiện viêm phổi. Uống xong 17 ngày kháng sinh có dấu hiệu bớt. 2-3 hôm sau lại bị lại. Uống thêm một đợt 7 ngày kháng sinh nữa vì bác sĩ chuẩn đoán bé bị viêm phế quản theo dõi suyễn.

Một tháng hầu như bé bị viêm phế quản khoảng 1-2 lần. Tình trạng này kéo dài gần cả năm.

Mình bắt đầu nghi ngờ liệu thuốc Tây có trị dứt điểm bệnh của cháu vì mình tuân thủ theo liệu trình điều trị của bác sĩ rất nghiêm túc và theo khám ở Yêu cầu 2 tại bệnh  viện. Toàn bác sĩ giỏi và kê thuốc hàng hãng.

Mình thấy Cường Phế có quảng cáo qua FaceBook. Mình gọi đến tổng đài để tư vấn và có tham khảo thành phần. Nên cho con dùng thử kết hợp thuốc tây.

Lúc này bé uống thuốc tây, bệnh cũng đã thuyên giảm đáng kể. Chỉ còn sổ mũi và ho nhẹ. Lúc này mình cho bé uống liều 1 ống/ngày.

Sau khi uống khoảng 5 ngày, bé tăng ho. Mình hơi lo vì nghĩ bé bị bệnh lại. Sáng hôm sau bé ho dữ dội hơn, mình vỗ lưng bé để bé ho ra hết đờm. Bé khạc ra đờm trắng kèm theo 1 cục đờm xanh đặc.

Mình gọi điện lên Cường Phế thì được nghe tư vấn nói :“Bé đang đáp ứng tốt với thuốc. Bé khạc ra đờm xanh thì bệnh bé cũng không nhẹ đâu. Nên mẹ nên cho bé uống liều tấn công 2 ống/ngày.”

Mình ngừng thuốc tây và tiếp tục cho bé uống thêm 3 hộp (2 ống /ngày) , bé bị ho, hắt xì ra đờm xanh liên tục trong vòng 15 ngày.

Hết 4 hộp thì bé hết sổ mũi.

Nhưng triệu chứng ho vẫn còn. Thời điểm ngày bé bị bệnh khác nên sốt. Có thể ho vì cổ họng bé có vết lở . Mình có đem bé đi khám bác sĩ.

Bác sĩ nói vẫn còn viêm phế quản nhưng ko còn đáng kể nữa. Nên bác sĩ ko kê thuốc viêm phế quản mà tập trung điều trị vết viêm ở cổ họng cho bé.

Hiện tại mình tiếp tục cho bé uống liều 1 ống /ngày. Và tiếp tục theo dõi.

Mình chia sẻ những trải nghiệm ở đây để thay cho lời cảm ơn!

Thời điểm hiện tại mình chưa đánh giá gì được cho Cường Phế. Nhưng có thể khẳng định: sau khi uống, Cường Phế tăng ho và tống đờm ra ngoài là chính xác ^^.

Hy vọng Cường Phế sẽ tiếp tục đồng hành cùng trẻ em.

Thân ái! Ngọc

MUA CƯỜNG PHẾ CÓ TEM - TÍCH ĐIỂM ĐỔI CƯỜNG PHẾ
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

 • 2

  Bé Cường – 8 tuổi – Trảng Bom, Đồng Nai

  “Bé Uyên – con nuôi mình – trước đây ho, khò khè đi viện suốt còn nhiều hơn cả anh Cường, mới dùng Cường Phế được 2 tháng mà hết ho và lên thêm 2 kí là 22 kí. 3 tuổi mà không ai bảo là 3 tuổi toàn bảo 5 tuổi thôi à. Anh bạn mình cũng có con hay ho, khò khè mà nó lười ăn lắm, dùng thuốc suốt. Mình bảo là nhà em đang cho dùng cái này nè. Anh cho dùng từ hôm bữa tới giờ bữa nay con ăn đã quá, hôm bữa gửi messenger thấy thằng con anh ăn thấy thương luôn, cứ đòi ăn”.

 • 1

  Bé Thối – 11 tháng tuổi – Yên Phong, Bắc Ninh

  “Thế mà tốt thật, không những hết biểu hiện của viêm phế quản mà đến lúc thời tiết giao mùa cũng không bị chảy mũi luôn và đặc biệt không phải đi gặp bác sĩ lần nào”.

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

26 Bình luận

 1. Nguyễn Ngọc Quí says:

  Xin cho em hỏi, bé nhà em dc 22 tháng, gần cả tháng nay ho và sổ mũi k hết mặc dù có uống kháng sinh và siro ho Bezut rồi Astex nhưng vẫn k bớt, bây giờ e ngưng kháng sinh và cho bé uống Cường phế có được k ạ?

  • Trị ho Cường Phế says:

   Chào bạn !

   Bé nhà bạn đủ tuổi sử dụng rồi.Cường phế dùng cho các bé từ 3 tháng tuổi trở lên,
   Bạn đã đưa bé đi khám chưa? Bác sĩ kết luận bé bị bệnh gì?
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp bạn gọi điện đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được tư vấn nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 2. Bé nhà mình k ho k sốt, k chảy nước mũi. Thở thỉnh thoảng khò khè như mình ngủ ngáy. Mình đang dùng cường phế đc 20 ngày. Mình có nen kết hợp với loại gì nữa k bạn ơi

  • Trị ho Cường Phế says:

   Chào bạn !

   Bạn đang dùng cường phế với liều như nào ạ? bé nhà bạn dùng được 20 ngày thì triệu chứng bệnh của bé đã thuyên giảm chưa ạ? Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 3. Bé nhà e được 4 tháng rồi ạ. Thi thoảng bé có khò khè nhưng bé bị khò khè từ trong tháng rồi ạ. Bây giờ bé vẫn bị. Đi khám bác sĩ bảo bé dị ứng thời tiết. Khò khè nhưg không ho, không mũi, không sốt. Vậy e có nên dùg cường phế cho hé không ạ

  • Trị ho Cường Phế says:

   Chào bạn !

   Cường phế là sản phẩm chuyên biệt cho bé bị Viêm phế quản, viêm phổi, hen suyễn, hen phế quản, ( với hen có thời gian mắc bệnh dưới 2 năm) và dành cho đối tượng từ 3 tháng tuổi trở lên. Với trường hợp ho do dị ứng thời tiết cường phế chỉ đáp ứng ở một mức nhất định thôi vì vậy bạn cân nhắc cho bé dùng bạn nhé. Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp bạn gọi điện đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232(trong giờ hành chính) để được tư vấn nhé.

   Chúc bé mau khỏi bệnh!

 4. THUONG XUYÊN BỊ VIÊM MŨI HỌNG CÓ ĐUNG ĐƯỢC CƯỜNG PHẾ KO Ạ

  • Trị ho Cường Phế says:

   Chào bạn !

   Cường Phế có thể giảm được các triệu chứng ho, rát họng, … và chuyên biệt giành cho viêm phổi, viêm phế quản các thể, hen phế quản dưới 2 năm. Đối với nhiễm khuẩn đường hô hấp trên như viêm họng, viêm midan, .. Cường phế chỉ đáp ứng được ở mức nhất định. Vì vậy, mẹ có thể cân nhắc thêm ạ.
   Cần thêm thông tin bạn gọi điện đến tổng đài tư vấn miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể cho bé nhà bạn nhé.

   Chúc bé mau khỏi bệnh ạ!

 5. Bé nhà mình được 20 ngày. Bé đầu tiên bị sổ mũi sau đó chuyển sang ho có đờm và mình thấy khò khè sau lưng. Mình cho uống quất hấp mật ong nhưng k đo bạn tư vAn giúp mình dc k ạ

  • Trị ho Cường Phế says:

   Chào bạn !

   Bé nhà bạn còn quá nhỏ bạn cân nhắc đưa bé đi khám và làm theo chỉ dẫn của bác sĩ ngoài ra bạn có thể tham khảo những phương pháp trị ho dân gian dành cho trẻ sơ sinh : rau diếp cá với nước vo gạo hoặc cách hoa hồng bạch và đường phèn để giúp bé hết ho, đờm ạ., Khi con có biểu hiện ho có đờm, mẹ cần cho con uống nhiều nước. Trẻ bú mẹ bình thường dưới 6 tháng không cần uống nước, nhưng khi con ho có đờm, dù bú mẹ hoàn toàn cũng nên co con uống thêm nước (cho vào bình sữa cho con mút hay đút muỗng), hoặc các loại nước trái cây. Dùng thêm nước muối sinh lý để vệ sinh đường hô hấp cho bé bạn nhé.

   Chúc bé mau khỏi bệnh !

 6. Bé 4 tháng bị phế quản cấp viêm phổi có dùng đc ko?

  • Trị ho Cường Phế says:

   Chào bạn !

   Bạn có thể cho bé dùng thêm sản phẩm Cường Phế để phòng tránh tái phát viêm phế quản cấp và viêm phổi cho bé. Nếu bé vẫn còn triệu chứng của bệnh thì bạn cho bé dùng liều tấn công ngày 2 ống, chia 2 lần trong 15 ngày để giảm triệt để các triệu chứng ho, khò khè, sổ mũi,… Sau khi bé đỡ cho bé dùng liều duy trì 1ống/ 1 lần/ ngày trong 2-3 tháng để cải thiện chức năng hệ hô hấp cho bé, tăng cường khả năng miễn dịch, tránh tái phát lại bệnh. Nên cho bé uống vào lúc sáng sớm chưa ăn gì và trước khi đi ngủ để có hiệu quả tốt nhất nhé!Cần thêm thông tin bạn gọi điện đến tổng đài tư vấn miễn cước gọi 1800 1232(trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể cho bé nhà bạn nhé.

   Chúc bé mau khỏi bệnh!

 7. Xin hỏi chuyên gia, bé nhà mình được hơn 12 tháng rui dạo này cháu ho nặng tiếng, như có đờm trong họng kèm sổ mũi. Mình có hút mũi cho cháu nhưng tình trạng không thuyên giảm xin chuyên gia tư vấn giúp ạ?

  • Trị ho Cường Phế says:

   Chào bạn !

   Bé nhà bạn có những triệu chứng này Bạn đã đưa bé đi khám chưa? Bác sĩ kết luận bé bị bệnh gì?
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp bạn gọi điện đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được tư vấn nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 8. Nguyễn Kim Huệ says:

  Hiện tại be nhà mình được 3 tuổi đi khám bác sĩ nói cháu bị viêm phế quản dùng thuốc kháng sinh duoc 4 ngay . Bay h mình muốn cường phế liều 2 ống/ ngày kết hợp uong thuốc kháng sinh ko

  • Trị ho Cường Phế says:

   Chào bạn !

   Bạn có thể cho bé dùng Cường phế cùng với Kháng sinh, sẽ tăng hiệu quả điều trị lên và phòng tránh tái phát viêm phế quản cho bé. Nếu bé vẫn còn triệu chứng của bệnh thì bạn cho bé dùng liều tấn công ngày 2 ống, chia 2 lần trong 20 ngày để giảm triệt để các triệu chứng ho, khò khè, sổ mũi,… Sau khi bé đỡ cho bé dùng liều duy trì 1ống/ 1 lần/ ngày trong 2-3 tháng để cải thiện chức năng hệ hô hấp cho bé, tăng cường khả năng miễn dịch, tránh tái phát lại bệnh. Nên cho bé uống vào lúc sáng sớm chưa ăn gì và trước khi đi ngủ để có hiệu quả tốt nhất nhé!Cần thêm thông tin bạn gọi điện đến tổng đài tư vấn miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể cho bé nhà bạn nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 9. Chao cường phế. Bé nhà mình 5 tháng bị ho suốt thôi đi khám bs noi la viem phế quan. Minh lo quá. Bé uong thuốc được 2 ngày rồi nhưng cứ ho là nôn trớ hết ra. Cường phế có thể tư vấn cho minh dc k

  • Trị ho Cường Phế says:

   Chào bạn !

   Bạn có thể cho bé dùng thêm sản phẩm Cường Phế để phòng tránh tái phát viêm phế quản cho bé. Nếu bé vẫn còn triệu chứng của bệnh thì bạn cho bé dùng liều tấn công ngày 2 ống, chia 2 lần trong 15 ngày để giảm triệt để các triệu chứng ho, khò khè, sổ mũi,… Sau khi bé đỡ cho bé dùng liều duy trì 1ống/ 1 lần/ ngày trong 2-3 tháng để cải thiện chức năng hệ hô hấp cho bé, tăng cường khả năng miễn dịch, tránh tái phát lại bệnh. Nên cho bé uống vào lúc sáng sớm chưa ăn gì và trước khi đi ngủ để có hiệu quả tốt nhất nhé!Cần thêm thông tin bạn gọi điện đến tổng đài tư vấn miễn cước gọi 1800 1232(trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể cho bé nhà bạn nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 10. Nguyễn thị Thanh says:

  xin cho so dt de goi tu van

  • nguyenthao says:

   Chào bạn !

   Mình có thể giúp được gì cho bạn không? Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp bạn gọi điện đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232(trong giờ hành chính) để được tư vấn nhé. Hoặc bạn có thể để lại số điện thoại chuyên gia bên mình sẽ gọi lại tư vấn cho bạn ạ.

   Chúc bạn sức khỏe!

phonemb
Trị ho Cường Phế