Con hết viêm phế quản, cuộc sống gia đình khá hẳn lên

2 năm liền, con nhỏ tháng nào cũng vào viện vì viêm phế quản tái lại. Gánh nặng kinh tế của cả gia đình đè nặng lên vai anh Tuyến. Nhưng một năm gần đây, con khỏe, vợ chồng anh có thời gian đi làm, cuộc sống gia đình dần đủ đầy hơn.

Bé Tôm (tên đầy đủ là Nguyễn Đình Thành, nhà ở Giai Phạm – Yên Mỹ – Hưng Yên), sức đề kháng kém nên từ khi mới sinh em đã hay mắc bệnh hô hấp.

Đặc biệt là khi thời tiết thay đổi, trời đang nắng mà chiều có gió hoặc mưa là Tôm lại lên cơn khó thở, vợ chồng anh Tuyến phải bồng bế con lên viện ngay trong đêm.

“2 lần anh phải cho con lên Hà Nội cấp cứu, Tôm phải truyền dịch thông phổi suốt 72 giờ, xong lại tiêm kháng sinh 1 tuần liền. Con mới 1 tuổi, người bé tí mà cắm ống truyền rõ to, vợ chồng anh xót con cứ bế bé trên tay liên tục, chỉ mong con ngủ cho khỏe mà bé không ngủ được” – Anh Tuyên xót xa kể lại.

Lần nào đi viện về, vợ chồng cũng mong đây là lần cuối cùng phải mang con tới đây. Nhưng cứ hết hơi kháng sinh, Tôm lại tái bệnh. Con đi viện đều như vắt chanh vì viêm phế quản cấp.

Con hết viêm phế quản, cuộc sống gia đình khá hẳn lên 1

Tôm đi viện đều như vắt chanh. (Ảnh minh họa)

Biết bệnh là viêm phế quản, biết cần tăng sức đề kháng cho Tôm để giảm tần suất mắc. Nhưng ngoài kháng sinh ra vợ chồng anh Tuyến cũng thử nhiều loại tăng cường miễn dịch nhưng không ăn thua.

Gia đình thực sự khó khăn. Mỗi lần Tôm nằm viện, chi phí điều trị và thuốc tính tới tiền triệu. Mà vợ phải ở viện chăm con nên toàn bộ chi phí gia đình một mình anh Tuyến lo.

Thêm vào đó, khi mẹ đi chăm em, bố đi làm thì con gái lớn nhà anh phải ở nhà một mình. Biết làm thế là không nên nhưng vợ chồng từ nơi khác tới Hưng Yên lập nghiệp rất khó nhờ người trông hộ con.

Thấy vợ chồng vất vả quá, đồng nghiệp của anh Tuyến chỉ cách: Con anh dùng Cường Phế thấy hay. Mua dùng cách đây 1 năm, dùng được 2 – 3 tháng con khỏe nên không dùng nữa. Em tìm mua xem thế nào”.

Như vớ được phao cứu sinh, anh về kể luôn với vợ. Tìm hiểu thấy Cường Phế chứa thảo dược an toàn và chuyên dùng cho bé bị viêm phế quản tái lại như con nhà mình. Anh Tuyến lùng mua luôn.

Ngay tháng đầu dùng Cường Phế, Tôm đã không bị viêm phế quản cấp lần nào. Và vị của Cường Phế ngon, chỉ cần đưa cho Tôm là bé tự lấy răng cắn uống, chứ không cần ép lài như  những thuốc khác. Vợ chồng anh mừng quá, tiếp tục duy trì cho bé.

Sau gần 1 năm kiên trì, vợ chồng anh Tuyến thấy sức đề kháng của Tôm tốt hẳn lên. Thời tiết có thay đổi con chỉ ho, hơi sổ mũi một chút.

Con hết viêm phế quản, cuộc sống gia đình khá hẳn lên 2

Hết viêm phế quản, Tôm được đi công viên chơi

Anh Tuyến đùa: “Con không phải đi viện, anh cũng vứt hết mấy quyển sổ ghi bệnh đi vì không muốn nhìn thấy chữ bệnh viện nào trong nhà”.

Giờ con khỏe mạnh, nhưng anh chị vẫn quyết định duy trì cho con. Anh tâm sự: “Bạn bè bảo dùng cái này dài hơi thì tốn kém quá, nhưng anh thấy quan trọng nhất là giờ mình đi làm đều, con mình về nhà khỏe thay vì bây giờ mình đem tiền cất đi, rồi con mình đi nằm viện, chỉ 1 tuần thôi cũng tốn gấp mấy lần”.

Năm nay, Tôm hơn 3 tuổi, em đang nỗ lực học tập để đuổi kịp bạn bè đồng trang lứa bù lại những ngày nằm viện nhiều hơn nằm nhà. Kinh tế gia đình giờ được cả 2 vợ chồng sẻ chia và bé lớn không còn phải ở nhà một mình đêm hôm nữa.

Mong Tôm  luôn khoẻ mạnh để bố mẹ vơi đi phần nào những vất vả nơi đất khách, quê người.

Để tìm sản phẩm bé Tôm dùng, mẹ  xem TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc về bệnh hô hấp cần giải đáp, mẹ để lại bình luận hoặc gọi tới số máy miễn cước 18001232 để được chuyên gia tư vấn.

MUA CƯỜNG PHẾ CÓ TEM - TÍCH ĐIỂM ĐỔI CƯỜNG PHẾ
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 1

    Bé Boy – 34 tháng – Hà Cầu , Hà Đông

    “Trộm vía, con chưa phải dùng viên kháng sinh nào cả, bé đi học đều lắm. 2 vợ chồng quyết định vứt hết máy móc với rổ thuốc Tây bởi cứ nhìn vào đấy lại bị ám ảnh”.

  • 1

    Bé Đô la – 20 tháng tuổi – Xuân Đỉnh, Hà Nội

    “Dùng được mấy ngày đầu theo liều tấn công 2 ống một ngày, bé ho nhiều hơn, sau đó bé bật ra một cục đờm to. Dùng hết 4 hộp thì không còn ho và thở khò khè nữa. Mừng qúa mình cho bé dùng thêm 4 tháng duy trì mỗi ngày 1 ống. Bé không còn viêm phế quản tháng vài lần như trước nữa và cũng không phải dùng đến kháng sinh”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế