”Con iu của mình có được giấc ngủ ngon vì không phải chịu những con ho thắt ruột”

Đó là những chia sẻ từ tận đấy lòng của một người mẹ khi bé không còn những cơn ho dai dẳng nữa.

“Bé nhà mình hay bị ho, mỗi lần ho mình hay đi khám bác sĩ. Uống thuốc vài ngày hết ho xong khoảng 10 này nửa tháng là lại bị ho lại nữa. Khoảng 10 ngày trước bé bị ho mình rất lo lắng và vô tình đọc được Cường Phế trên mạng và mình đã mua dùng thử và 2 ngày đầu con mình ho rất nhiều, nhiều hơn lúc chưa uống thuốc. Mình rất sợ nhưng khi gọi lên công ty tư vấn mình đã yên tâm và cho con mình uống tiếp đến ngày thứ 4, con mình dã gần như hết ho. Và hôm nay, khi bé hết ho mình vẫn duy trì mỗi ngày 1 ống, theo mình cảm nhận thuốc rất tốt, nên anh chị em nào có con đang bị ho nên mua dùng thử nhé. Thank mọi người chia sẻ cho nhiều người cùng biết nhé.”

''Con iu của mình có được giấc ngủ ngon vì không phải chịu những con ho thắt ruột

Mẹ Ken Trần chia sẻ cảm xúc của mình khi cho con sử dụng sản phẩm.

''Con iu của mình có được giấc ngủ ngon vì không phải chịu những con ho thắt ruột

''Con iu của mình có được giấc ngủ ngon vì không phải chịu những con ho thắt ruột

Chị Huệ Nguyễn cùng tâm sự: “Con nhà mình trước kia tháng nào cũng phải đi viện vì khó thở, sốt nhưng từ khi mình dùng thuốc này thấy con đỡ và ngủ không phải xịt nước muối nữa.”

Trên đây là chia sẻ của các mẹ trên Facebook. Cường Phế xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và đặc biệt là các mẹ đã tin dùng sản phẩm trong suốt thời gian qua.

Mẹ nào có bất kỳ câu hỏi liên quan tới vấn đề chăm sóc sức khỏe cho bé hãy để lại comment hoặc gọi vào số điện thoại miễn cước 18001232 (trong giờ hành chính) để được các chuyên gia sứ khỏe tư vấn tận tình nhất nhé.

MUA CƯỜNG PHẾ CÓ TEM - TÍCH ĐIỂM ĐỔI CƯỜNG PHẾ
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 1

    Bé Xuân Nghi – 14 tháng tuổi – Củ Chi, Hồ Chí Minh

    “Xuân Nghi bây giờ phong trần lắm! Trước quạt máy không dám quạt, máy lạnh không dám đưa vô, áo cũng phải mặc cho nhiều sợ con lạnh mà vẫn bệnh dữ lắm. Bây giờ thì xả cửa, đi đâu cũng có quạt máy sau lưng; máy lạnh dùng xả láng. Buổi trưa ngủ mình 28 độ thấy lạnh, bé phải 26 độ mới ngủ được. Tối chỉ mặc áo có tay đi ngủ, khi nào trời hơi lạnh lạnh mới phải mặc áo dài. Cô út toàn trêu: “Bữa nay Xuân Nghi trâu bò dữ”

  • 1

    Bé Bi – 30 tháng tuổi – Tiên Du, Bắc Ninh

    "Cho con dùng Cường Phế, mình không thấy có cái gì hại cả, tại vì mình chỉ thấy nó ăn ngoan, ngủ ngoan và mọi thứ đều tốt cả”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế