”Con iu của mình có được giấc ngủ ngon vì không phải chịu những con ho thắt ruột”

Đó là những chia sẻ từ tận đấy lòng của một người mẹ khi bé không còn những cơn ho dai dẳng nữa.

“Bé nhà mình hay bị ho, mỗi lần ho mình hay đi khám bác sĩ. Uống thuốc vài ngày hết ho xong khoảng 10 này nửa tháng là lại bị ho lại nữa. Khoảng 10 ngày trước bé bị ho mình rất lo lắng và vô tình đọc được Cường Phế trên mạng và mình đã mua dùng thử và 2 ngày đầu con mình ho rất nhiều, nhiều hơn lúc chưa uống thuốc. Mình rất sợ nhưng khi gọi lên công ty tư vấn mình đã yên tâm và cho con mình uống tiếp đến ngày thứ 4, con mình dã gần như hết ho. Và hôm nay, khi bé hết ho mình vẫn duy trì mỗi ngày 1 ống, theo mình cảm nhận thuốc rất tốt, nên anh chị em nào có con đang bị ho nên mua dùng thử nhé. Thank mọi người chia sẻ cho nhiều người cùng biết nhé.”

''Con iu của mình có được giấc ngủ ngon vì không phải chịu những con ho thắt ruột

Mẹ Ken Trần chia sẻ cảm xúc của mình khi cho con sử dụng sản phẩm.

''Con iu của mình có được giấc ngủ ngon vì không phải chịu những con ho thắt ruột

''Con iu của mình có được giấc ngủ ngon vì không phải chịu những con ho thắt ruột

Chị Huệ Nguyễn cùng tâm sự: “Con nhà mình trước kia tháng nào cũng phải đi viện vì khó thở, sốt nhưng từ khi mình dùng thuốc này thấy con đỡ và ngủ không phải xịt nước muối nữa.”

Trên đây là chia sẻ của các mẹ trên Facebook. Cường Phế xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và đặc biệt là các mẹ đã tin dùng sản phẩm trong suốt thời gian qua.

Mẹ nào có bất kỳ câu hỏi liên quan tới vấn đề chăm sóc sức khỏe cho bé hãy để lại comment hoặc gọi vào số điện thoại miễn cước 18001232 (trong giờ hành chính) để được các chuyên gia sứ khỏe tư vấn tận tình nhất nhé.

MUA CƯỜNG PHẾ CÓ TEM - TÍCH ĐIỂM ĐỔI CƯỜNG PHẾ
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 1

    Bé Đô la – 20 tháng tuổi – Xuân Đỉnh, Hà Nội

    “Dùng được mấy ngày đầu theo liều tấn công 2 ống một ngày, bé ho nhiều hơn, sau đó bé bật ra một cục đờm to. Dùng hết 4 hộp thì không còn ho và thở khò khè nữa. Mừng qúa mình cho bé dùng thêm 4 tháng duy trì mỗi ngày 1 ống. Bé không còn viêm phế quản tháng vài lần như trước nữa và cũng không phải dùng đến kháng sinh”

  • be phong

    Bé Phổng – 32 tháng – Mông Dương, Quảng Ninh

    “Thời gian này, chị cho bé dùng đều. Khỏi hẳn hay không thì chị không biết nhưng tiêu đờm nhanh, con khoẻ hơn, ít ốm hơn là chị mừng rồi. Chị như vớ được cái “phao” ấy! Vậy nên cứ lĩnh lương là mua Cường Phế cho con trước tiên”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế