”Con iu của mình có được giấc ngủ ngon vì không phải chịu những con ho thắt ruột”

Đó là những chia sẻ từ tận đấy lòng của một người mẹ khi bé không còn những cơn ho dai dẳng nữa.

“Bé nhà mình hay bị ho, mỗi lần ho mình hay đi khám bác sĩ. Uống thuốc vài ngày hết ho xong khoảng 10 này nửa tháng là lại bị ho lại nữa. Khoảng 10 ngày trước bé bị ho mình rất lo lắng và vô tình đọc được Cường Phế trên mạng và mình đã mua dùng thử và 2 ngày đầu con mình ho rất nhiều, nhiều hơn lúc chưa uống thuốc. Mình rất sợ nhưng khi gọi lên công ty tư vấn mình đã yên tâm và cho con mình uống tiếp đến ngày thứ 4, con mình dã gần như hết ho. Và hôm nay, khi bé hết ho mình vẫn duy trì mỗi ngày 1 ống, theo mình cảm nhận thuốc rất tốt, nên anh chị em nào có con đang bị ho nên mua dùng thử nhé. Thank mọi người chia sẻ cho nhiều người cùng biết nhé.”

1

Mẹ Ken Trần chia sẻ cảm xúc của mình khi cho con sử dụng sản phẩm.

2

3

Chị Huệ Nguyễn cùng tâm sự: “Con nhà mình trước kia tháng nào cũng phải đi viện vì khó thở, sốt nhưng từ khi mình dùng thuốc này thấy con đỡ và ngủ không phải xịt nước muối nữa.”

Trên đây là chia sẻ của các mẹ trên Facebook. Cường Phế xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và đặc biệt là các mẹ đã tin dùng sản phẩm trong suốt thời gian qua.

Mẹ nào có bất kỳ câu hỏi liên quan tới vấn đề chăm sóc sức khỏe cho bé hãy để lại comment hoặc gọi vào số điện thoại miễn cước 18001232 (trong giờ hành chính) để được các chuyên gia sứ khỏe tư vấn tận tình nhất nhé.

BẠN ĐÃ MUA CƯỜNG PHẾ CHÍNH HÃNG CHƯA?
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 11

    Bé Minh – 2 tuổi – Cần Đước, Long An

    “Ngày ăn 3 cữ, môi 1 cữ là 1 chén cháo đầy luôn á. Sữa dùng cũng nhiều lắm chứ không như đợt trước cứ bưng bột hay cháo là bé lắc đầu. Mấy tháng gần đây con tăng đều 6 đến 8 lạng mỗi tháng mà con còn ngủ ngon nữa. Hàng xóm xung quanh ai cũng tò mò hỏi chị: ‘Vừa đi làm , vừa chăm sóc con lên ký sao hay vậy!’”

  • be phong

    Bé Phổng – 32 tháng – Mông Dương, Quảng Ninh

    “Thời gian này, chị cho bé dùng đều. Khỏi hẳn hay không thì chị không biết nhưng tiêu đờm nhanh, con khoẻ hơn, ít ốm hơn là chị mừng rồi. Chị như vớ được cái “phao” ấy! Vậy nên cứ lĩnh lương là mua Cường Phế cho con trước tiên”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế