Hết viêm phế quản nhờ bí kíp gia truyền của bố

Đã từng 3 ngày tới viện 1 lần vì thường xuyên tái lại ho, khò khè, viêm phế quản. Nhờ bí kíp gia truyền của bố mà 1 năm nay, bé Tiger rất hiếm khi ho chứ đừng nói tới viêm phế quản.

Bé Bùi Phạm Anh Quân (nhà ở 184/46 Huỳnh Văn Nghệ, phường 15 Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh) cả nhà hay gọi em là Tiger với hi vọng con lớn lên khỏe mạnh. Nhưng từ khi còn nhỏ, Tiger lại hay viêm hô hấp.

Bệnh viện gần như là ngôi nhà thứ hai của Tiger. Bởi em phải tới đây quá nhiều: 3 ngày tới khám 1 lần nếu chỉ ho, khò khè nhẹ; và phải ở viện dài ngày khi lên cơn viêm phế quản cấp.

Hết viêm phế quản nhờ bí kíp gia truyền của bố 1

Hết viêm phế quản nhờ bí kíp gia truyền của bố 2

3 ngày Tiger tới viện một lần vì viêm phế quản

Chỉ có một bệnh duy nhất là viêm phế quản, vậy mà suốt 2 năm trời dù đi viện và dùng kháng sinh liện tục nhưng bé Tiger không có dấu hiệu hết bệnh. Chị Tú Anh (mẹ bé) thật sự cảm thấy bế tắc: “Cứ bác sĩ yêu cầu cho con nhập viện, mình lại chán. Vì bé không có khỏi bệnh, mà truyền, trích nhiều thì bị tiêu chảy, người cứ gầy rạc đi.”.

Lúc này, vô tình chị Tú Anh biết tới Cường Phế nhưng chưa mua luôn mà tìm hiểu thật kĩ; thấy nhiều mẹ nói hay và được các dược sĩ của tổng đài 1800 1232 tư vấn Cường Phế phù hợp với bệnh tình của con mình, chị mới mua thử về cho con dùng.

Tuần đầu dùng, Tiger tự nhiên ho nặng hơn, chị sợ quá vội gọi lên tổng đài 1800 1232. Được các bạn tư vấn: Đây là hiện tượng bé đang đáp ứng sản phẩm, ho nhiều để tống đờm ra. Quả thật, vài ngày sau không thấy con ho cũng không thấy khò khè nữa, chị cho uống duy trì đủ 4 tháng” – mẹ Tiger kể lại

Thấy con trước đây cứ 3 ngày phải đi viện một lần vì ho, khò khè, viêm phế quản, mà 1 năm nay bé khỏe hẳn lên, bố của Tiger cũng bị thuyết phục, chị Tú Anh dí dỏm kể : “Trong vòng 1 năm nay, con rất ít khi bị ho. Cả khi ra ngoài bắc, trời lạnh bé cũng không có bị ho, trong khi đó nhiều đứa trẻ khác trái mùa là ho liền. Chồng chị là cái người không có tin mấy sản phẩm thực phẩm chức năng này mà tới lúc cho con uống cái này, tin luôn. Có hôm rồi đi tới trường, các cô hỏi: “Ủa sao dạo này không thấy mang thuốc cho Tiger hả anh”. Chồng nghe chồng bảo nhà có bí quyết gia truyền không tiết lộ. Giờ chồng chị rất tin thuốc này luôn, đi đâu cũng phải có 1 vài ống mang đi”.

Hết viêm phế quản nhờ bí kíp gia truyền của bố 3

Uống nước đá thoải mái mà Tiger không ho tiếng nào

Chị cũng chia sẻ cho các mẹ khác có con hay viêm hô hấp, nhiều người nói sản phẩm đắt, dùng lâu thì tốn kém. Nhưng là người đã trải qua giai đoạn con ốm mà có đi viện cũng không khá hơn, chị Tú Anh tâm sự: “Tính ra đâu có mắc đâu, đi bác sĩ một lần mấy trăm ngàn. Mà quan trọng là con khỏe lắm, ăn tốt hơn, ít đi bệnh viện nên tăng cân nữa”.

Vậy là nhờ bí quyết gia truyền Cường Phế mà Tiger đã hết viêm phế quản. Chúc em và gia đình luôn khỏe mạnh và tràn ngập tiếng cười.

Để tìm sản phẩm bé Tiger dùng, mẹ  xem TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc về bệnh hô hấp cần giải đáp, mẹ để lại bình luận hoặc gọi tới số máy miễn cước 18001232 để được chuyên gia tư vấn.

MUA CƯỜNG PHẾ CÓ TEM - TÍCH ĐIỂM ĐỔI CƯỜNG PHẾ
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 1

    Bé Tôm – Hơn 2 tuổi – Tp Nam Định

    “Bình thường, bé Tôm rất “nhạy” với thời tiết. Hôm sau thời tiết thay đổi, là hôm trước bé Tôm có hiện tượng ho nhiều, khò khè ngay rồi. Nhưng trộm vía, từ khi dùng Cường Phế đến giờ, thời tiết có“dở giời” thế nào bé cũng không sao, không phải đi bệnh viện cũng không dùng đến kháng sinh.”

  • 1

    Bé Bi – 30 tháng tuổi – Tiên Du, Bắc Ninh

    "Cho con dùng Cường Phế, mình không thấy có cái gì hại cả, tại vì mình chỉ thấy nó ăn ngoan, ngủ ngoan và mọi thứ đều tốt cả”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế