Miễn phí giao hàng toàn quốc trong cả tháng 10/2015

Hàng năm, vào mỗi đợt chuyển mùa, 93% trẻ em Việt Nam dưới 10 tuổi mắc các triệu chứng của bệnh đường hô hấp như sổ mũi, ho đờm, khò khè, khó thở và 87% trẻ bị Hen/Viêm Phế Quản bị tái lại

km-thang10

Tháng 10 hàng năm là thời điểm giao mùa mà bất kỳ ai cũng có thể nhận ra. Những cơn gió lạnh kéo về khiến không khí trở lên dễ chịu hơn song cũng là nguyên nhân khiến số lượng trẻ em mắc các bệnh về đường hô hấp tăng cao đột biến.

Thời tiết thay đổi cộng với thể trạng yếu, các Bé có xu hướng sổ mũi và ho. Nếu Mẹ không thể chặn đứng các biểu hiện này thì sau 2-3 ngày, đây có thể trở thành mầm mống cho các bệnh đường hô hấp sau này.

[Theo thống kê của Bộ Y Tế, một trẻ em có thể bị nhiễm khuẩn hô hấp cấp tính từ 3 -5 lần/năm]

Chính vì thế, với liệu trình “tấn công” 1 tháng đầu, bắt đầu từ 1/10 đến 31/10/2015 Cường Phế MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC CHO CÁC ĐƠN HÀNG TỪ 3 HỘP TRỞ LÊN. Xóa tan sự chần chừ về cước vận chuyển, Cường Phế mong muốn chuyển thuốc cho Mẹ nhanh nhất có thể, để Bé thể kịp thời được củng cố “lá chắn miễn dịch”, sẵn sàng đối mặt với mùa đông khắc nghiệt sắp đến.

km-thang10 (2)

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

 • Cách 1: Đặt hàng trực tiếp tại www.trihocuongphe.com
 • Cách 2: Liên hệ trực tiếp với hotline: 043.9900.469 – 0912.3737.15

LIỆU TRÌNH DÙNG THÔNG THƯỜNG

 • Liều “Tấn Công” (áp dụng cho các bé đang có các triệu chứng của bệnh đường hô hấp): 2 ống/2 lần/ ngày. Dùng trước ăn 30′ và dùng liên tục từ 10-20 ngày.
 • Liều “Duy Trì” (áp dụng cho các bé không có hoặc đã hết các triệu chứng của bệnh đường hô hấp): 1 ống/ngày. Dùng trước ăn 30′ và dùng liên tục từ 2-3 tháng.

CƯỜNG PHẾ LÀ BÀI THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN ĐẶC TRỊ HO ĐỜM, SỔ MŨI; HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ HEN/ VIÊM PHẾ QUẢN Ở TRẺ TỪ 3 THÁNG TUỔI TRỞ LÊN MÀ KHÔNG CẦN DÙNG KHÁNG SINH.

BẠN ĐÃ MUA CƯỜNG PHẾ CHÍNH HÃNG CHƯA?
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

 • 2

  Bé Cường – 8 tuổi – Trảng Bom, Đồng Nai

  “Bé Uyên – con nuôi mình – trước đây ho, khò khè đi viện suốt còn nhiều hơn cả anh Cường, mới dùng Cường Phế được 2 tháng mà hết ho và lên thêm 2 kí là 22 kí. 3 tuổi mà không ai bảo là 3 tuổi toàn bảo 5 tuổi thôi à. Anh bạn mình cũng có con hay ho, khò khè mà nó lười ăn lắm, dùng thuốc suốt. Mình bảo là nhà em đang cho dùng cái này nè. Anh cho dùng từ hôm bữa tới giờ bữa nay con ăn đã quá, hôm bữa gửi messenger thấy thằng con anh ăn thấy thương luôn, cứ đòi ăn”.

 • be phong

  Bé Phổng – 32 tháng – Mông Dương, Quảng Ninh

  “Thời gian này, chị cho bé dùng đều. Khỏi hẳn hay không thì chị không biết nhưng tiêu đờm nhanh, con khoẻ hơn, ít ốm hơn là chị mừng rồi. Chị như vớ được cái “phao” ấy! Vậy nên cứ lĩnh lương là mua Cường Phế cho con trước tiên”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

2 Bình luận

 1. Nguyễn thị nỹ hạnh says:

  Cường phế có dùng cho ho khan và co thắt ko

  • nguyenthao says:

   Chào bạn !

   Cường phế là sản phẩm chuyên biệt cho bé bị Viêm phế quản, viêm phổi, hen suyễn, hen phế quản, ( với hen có thời gian mắc bệnh dưới 2 năm) và dành cho đối tượng từ 3 tháng tuổi trở lên. Bạn đã cho bé đi khám chưa? Bác sĩ kết luận bé bị bệnh gì? Bé nhà bạn được bao nhiêu tháng tuổi rồi? Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp bạn gọi điện đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232(trong giờ hành chính) để được tư vấn nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

phonemb
Trị ho Cường Phế