Niềm vui nhân dôi khi bé không phải dùng kháng sinh

“Qua 1 thời gian 2 cháu sử dụng thuốc tôi thấy 2 cháu ít bị ho, thời gian dùng kháng sinh cũng ngắn ngày hơn trước, nhanh khỏi. Tôi thấy thuốc Cường Phết tốt. Cảm ơn Cường Phế.

Tôi muốn đổi vỏ lấy hộp trà Linh Chi.”

Niềm vui nhân dôi khi bé không phải dùng kháng sinh 1

Đây là lời chia sẻ của chị Thu khi cho hai bé sử dụng Cường Phế. Chị Thu không dấu nổi niềm vui khi hai bé giờ đây đã không còn phải dùng kháng sinh và khi đổi vỏ hộp Cường Phế, chị còn được một hộp trà Linh Chi rất có lợi cho sức khỏe.

Hãy gửi chia sẻ của bạn vào hòm thư trihocuongphe.cg@gmail.com hoặc để lại comment phía dưới hoặc để chúng tôi tư vấn qua số điện thoại  (miễn cước gọi) 18001232 (trong giờ hành chính) nhé.

Cường Phế xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và đặc biệt là các mẹ đã tin dùng sản phẩm trong suốt thời gian qua.

MUA CƯỜNG PHẾ CÓ TEM - TÍCH ĐIỂM ĐỔI CƯỜNG PHẾ
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản
Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến của mẹ

4 Bình luận

 1. bé khò khè đã uống kháng sinh mà ko hết.uống cường phế kết hợp với kháng sinh được ko?

  • nguyenthao says:

   Chào bạn !

   BẠn có thể kết hợp cường phế với kháng sinh được bạn nhé để tăng hiệu quả điểu trị lên, bạn cho bé uống cường phế cách kháng sinh 1 – 2 tiếng là được bạn nhé. Bé nhà bạn được bao nhiêu tháng rồi? Bạn đã đưa bé đi khám chưa? Bác sĩ kết luận bé bị bệnh gì? để mình tư vấn liều dùng cho bé.
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp bạn gọi điện đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được tư vấn nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 2. Trần Thị Thảo says:

  bé nhà em được 27 tháng tuổi bạn ấy hay bị ho kéo dài dẫn đến viêm phế quản . có đợt nặng còn bị viêm phế quản co thắt . Bạn ấy rất hay bị nhất là khi thay đổi thời tiết. em đã tìm hiểu về thực phẩm giảm ho Cường Phế. em đã cho con sử dụng được 10 ngày và tiếp tục theo tờ hdsd. hy vọng bạn ấy sẽ ko phải dùng đến kháng sinh nữa.

  • nguyenthao says:

   chào bạn !

   Bạn có thể cho bé dùng thêm sản phẩm Cường Phế để phòng tránh tái phát viêm phế quản co thắt cho bé. Nếu bé vẫn còn triệu chứng của bệnh thì bạn cho bé dùng liều tấn công ngày 2 ống, chia 2 lần trong 20 ngày để giảm triệt để các triệu chứng ho, khò khè, sổ mũi,… Sau khi bé đỡ cho bé dùng liều duy trì 1ống/ 1 lần/ ngày trong 2-3 tháng để cải thiện chức năng hệ hô hấp cho bé, tăng cường khả năng miễn dịch, tránh tái phát lại bệnh. Nên cho bé uống vào lúc sáng sớm chưa ăn gì và trước khi đi ngủ để có hiệu quả tốt nhất nhé!Cần thêm thông tin bạn gọi điện đến tổng đài tư vấn miễn cước gọi 1800 1232(trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể cho bé nhà bạn nhé.

   chúc bạn sức khỏe!

phonemb
Trị ho Cường Phế