Bé 18 tháng hay sổ mũi, biếng ăn vì sao?

Bo nhà em cứ chảy mũi tái đi tái lại cả tháng mấy nay , lâu lâu Bo cũng ho . Thấy vậy nhà cứ lo , cứ chỡ đi bs của Nhi Đồng hoài mà không thấy khỏi , mỗi lần tái khám là bs lại kêu hút mũi , rửa mũi bằng Sishat rồi con kêu ngoái tai cho bé sạch . Nghe lời bs dặn dò về nhà làm theo lời bs dặn , nhưng không thấy Bo khỏi gì hết mà cứ chảy mũi hoài . Cứ mỗi lần Bo chảy mũi là phải hút và lấy khăn lau , đến nổi mũi Bo đau và bị ửng đỏ hết , đã vậy Bo còn lười ăn lắm luôn . Rồi Ba của Bo cứ trách nuôi con hoài mà không thấy lớn tí nào . Chuyên gia tư vấn có thể giúp em tìm ra nguyên nhân là Bo bị sao không ạ !
Có bài thuốc nào giúp Bo hết chảy mũi , ho khò khè …..

Trả lời

Chào bạn Nguyễn Thị Thu Quỳnh,

Việc bé Bo thường xuyên dùng kháng sinh khiến bé gặp tác dụng phụ: loạn khuẩn đường ruột, lý do là kháng sinh tiêu diệt phần lớn các lợi khuẩn đường ruột- những chủng vi khuẩn cần thiết cho một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, từ đó  khiến bé biếng ăn.

Vì thế việc giảm bớt số lần ốm đau, đồng nghĩa giảm việc dùng kháng sinh sẽ giúp tránh được tác dụng phụ trên. Khi sức khỏe được cải thiện thì thể chất bé cũng sẽ cải thiện theo. Không nên dùng các chế phẩm giúp ăn ngon trong khi các con hay ốm, hay dùng kháng sinh vì không mang lại tác dụng gì cả.

Đối với các bé, việc phòng ngừa là rất quan trọng. Bạn có thể cho bé dùng sản phẩm Cường Phế để giúp làm sạch các đám đờm viêm trong đường hô hấp để vi khuẩn không có nơi trú ngụ ẩn nấp và gây tái bệnh, như thế sẽ giúp bé tránh được nguy cơ tái bệnh và hết dứt điểm các triệu chứng khó chịu như sổ mũi, khò khè kéo dài.

Chúc bé mau khỏe!

MUA CƯỜNG PHẾ CÓ TEM - TÍCH ĐIỂM ĐỔI CƯỜNG PHẾ
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • be phong

    Bé Phổng – 32 tháng – Mông Dương, Quảng Ninh

    “Thời gian này, chị cho bé dùng đều. Khỏi hẳn hay không thì chị không biết nhưng tiêu đờm nhanh, con khoẻ hơn, ít ốm hơn là chị mừng rồi. Chị như vớ được cái “phao” ấy! Vậy nên cứ lĩnh lương là mua Cường Phế cho con trước tiên”

  • 11

    Bé Minh – 2 tuổi – Cần Đước, Long An

    “Ngày ăn 3 cữ, môi 1 cữ là 1 chén cháo đầy luôn á. Sữa dùng cũng nhiều lắm chứ không như đợt trước cứ bưng bột hay cháo là bé lắc đầu. Mấy tháng gần đây con tăng đều 6 đến 8 lạng mỗi tháng mà con còn ngủ ngon nữa. Hàng xóm xung quanh ai cũng tò mò hỏi chị: ‘Vừa đi làm , vừa chăm sóc con lên ký sao hay vậy!’”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế