Bé 18 tháng hay sổ mũi, biếng ăn vì sao?

Bo nhà em cứ chảy mũi tái đi tái lại cả tháng mấy nay , lâu lâu Bo cũng ho . Thấy vậy nhà cứ lo , cứ chỡ đi bs của Nhi Đồng hoài mà không thấy khỏi , mỗi lần tái khám là bs lại kêu hút mũi , rửa mũi bằng Sishat rồi con kêu ngoái tai cho bé sạch . Nghe lời bs dặn dò về nhà làm theo lời bs dặn , nhưng không thấy Bo khỏi gì hết mà cứ chảy mũi hoài . Cứ mỗi lần Bo chảy mũi là phải hút và lấy khăn lau , đến nổi mũi Bo đau và bị ửng đỏ hết , đã vậy Bo còn lười ăn lắm luôn . Rồi Ba của Bo cứ trách nuôi con hoài mà không thấy lớn tí nào . Chuyên gia tư vấn có thể giúp em tìm ra nguyên nhân là Bo bị sao không ạ !
Có bài thuốc nào giúp Bo hết chảy mũi , ho khò khè …..

Trả lời

Chào bạn Nguyễn Thị Thu Quỳnh,

Việc bé Bo thường xuyên dùng kháng sinh khiến bé gặp tác dụng phụ: loạn khuẩn đường ruột, lý do là kháng sinh tiêu diệt phần lớn các lợi khuẩn đường ruột- những chủng vi khuẩn cần thiết cho một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, từ đó  khiến bé biếng ăn.

Vì thế việc giảm bớt số lần ốm đau, đồng nghĩa giảm việc dùng kháng sinh sẽ giúp tránh được tác dụng phụ trên. Khi sức khỏe được cải thiện thì thể chất bé cũng sẽ cải thiện theo. Không nên dùng các chế phẩm giúp ăn ngon trong khi các con hay ốm, hay dùng kháng sinh vì không mang lại tác dụng gì cả.

Đối với các bé, việc phòng ngừa là rất quan trọng. Bạn có thể cho bé dùng sản phẩm Cường Phế để giúp làm sạch các đám đờm viêm trong đường hô hấp để vi khuẩn không có nơi trú ngụ ẩn nấp và gây tái bệnh, như thế sẽ giúp bé tránh được nguy cơ tái bệnh và hết dứt điểm các triệu chứng khó chịu như sổ mũi, khò khè kéo dài.

Chúc bé mau khỏe!

MUA CƯỜNG PHẾ CÓ TEM - TÍCH ĐIỂM ĐỔI CƯỜNG PHẾ
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • thoat-viem-phe-quan-cung-noi-lo-khang-sinh

    Bé Vinh – 2 tuổi – Hữu Lũng - Lạng Sơn

    “Từ ngày dùng Cường Phế, con thay đổi hẳn, cháu khỏe, ít ốm, ăn được nên mập lên. Mà đi lớp các bạn sổ mũi ho là không phải lo. Chị yên tâm lắm.”

  • 1

    Bé Đô la – 20 tháng tuổi – Xuân Đỉnh, Hà Nội

    “Dùng được mấy ngày đầu theo liều tấn công 2 ống một ngày, bé ho nhiều hơn, sau đó bé bật ra một cục đờm to. Dùng hết 4 hộp thì không còn ho và thở khò khè nữa. Mừng qúa mình cho bé dùng thêm 4 tháng duy trì mỗi ngày 1 ống. Bé không còn viêm phế quản tháng vài lần như trước nữa và cũng không phải dùng đến kháng sinh”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế