Bé 4 tháng có dùng cường phế được không?

Bé nhà em 4 tháng bị khờ khè, nghẹt mũi đồng thời bé bị tiêu chảy do uống thuốc kháng sinh. Vây bé có thể dùng cường phế được không?

Trả lời

Chào bạn Hồ Thu Nguyệt,

Bé nhà bạn đang có dấu hiệu của viêm đường hô hấp rồi, và bé lại 4 tháng nữa nên chắc chắn là dùng được Cường Phế và nên dùng sớm để giải quyết các vấn đề trên. Tuy nhiên cần xem bé tiêu chảy là đi mấy lần trong ngày, nếu đi nhiều thì cần thiết dùng một số thuốc trị tiêu chảy, như thế việc dùng Cường Phế mới hấp thu được sản phẩm và có tác dụng. Bạn thông tin thêm để được hướng dẫn cụ thể nhé.

Chúc bé và gia đình luôn vui khỏe!

BẠN ĐÃ MUA CƯỜNG PHẾ CHÍNH HÃNG CHƯA?
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 1

    Bé Xuân Nghi – 14 tháng tuổi – Củ Chi, Hồ Chí Minh

    “Xuân Nghi bây giờ phong trần lắm! Trước quạt máy không dám quạt, máy lạnh không dám đưa vô, áo cũng phải mặc cho nhiều sợ con lạnh mà vẫn bệnh dữ lắm. Bây giờ thì xả cửa, đi đâu cũng có quạt máy sau lưng; máy lạnh dùng xả láng. Buổi trưa ngủ mình 28 độ thấy lạnh, bé phải 26 độ mới ngủ được. Tối chỉ mặc áo có tay đi ngủ, khi nào trời hơi lạnh lạnh mới phải mặc áo dài. Cô út toàn trêu: “Bữa nay Xuân Nghi trâu bò dữ”

  • 1

    Bé Bi – 30 tháng tuổi – Tiên Du, Bắc Ninh

    "Cho con dùng Cường Phế, mình không thấy có cái gì hại cả, tại vì mình chỉ thấy nó ăn ngoan, ngủ ngoan và mọi thứ đều tốt cả”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế