Bé 4 tháng có dùng cường phế được không?

Bé nhà em 4 tháng bị khờ khè, nghẹt mũi đồng thời bé bị tiêu chảy do uống thuốc kháng sinh. Vây bé có thể dùng cường phế được không?

Trả lời

Chào bạn Hồ Thu Nguyệt,

Bé nhà bạn đang có dấu hiệu của viêm đường hô hấp rồi, và bé lại 4 tháng nữa nên chắc chắn là dùng được Cường Phế và nên dùng sớm để giải quyết các vấn đề trên. Tuy nhiên cần xem bé tiêu chảy là đi mấy lần trong ngày, nếu đi nhiều thì cần thiết dùng một số thuốc trị tiêu chảy, như thế việc dùng Cường Phế mới hấp thu được sản phẩm và có tác dụng. Bạn thông tin thêm để được hướng dẫn cụ thể nhé.

Chúc bé và gia đình luôn vui khỏe!

MUA CƯỜNG PHẾ CÓ TEM - TÍCH ĐIỂM ĐỔI CƯỜNG PHẾ
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 1

    Bé Boy – 34 tháng – Hà Cầu , Hà Đông

    “Trộm vía, con chưa phải dùng viên kháng sinh nào cả, bé đi học đều lắm. 2 vợ chồng quyết định vứt hết máy móc với rổ thuốc Tây bởi cứ nhìn vào đấy lại bị ám ảnh”.

  • 2

    Bé Cường – 8 tuổi – Trảng Bom, Đồng Nai

    “Bé Uyên – con nuôi mình – trước đây ho, khò khè đi viện suốt còn nhiều hơn cả anh Cường, mới dùng Cường Phế được 2 tháng mà hết ho và lên thêm 2 kí là 22 kí. 3 tuổi mà không ai bảo là 3 tuổi toàn bảo 5 tuổi thôi à. Anh bạn mình cũng có con hay ho, khò khè mà nó lười ăn lắm, dùng thuốc suốt. Mình bảo là nhà em đang cho dùng cái này nè. Anh cho dùng từ hôm bữa tới giờ bữa nay con ăn đã quá, hôm bữa gửi messenger thấy thằng con anh ăn thấy thương luôn, cứ đòi ăn”.

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế