bé 4 tháng ho sổ mũi dùng được Cường Phế không?

cho mình hỏi bé nhà mình 4thag năng 6kg bé bị ho kho khè viêm phổi khi đc 3 thag phải đi viện nhi tw 10 ngày vê đc 1tuan cháu lại bị lai mình có thể cho cháu uống cuong phế đc ko hiện nay cháu đang bị sổ mui hắt hoi thi thoảng nhu kiêu cháu có đom trong cổ khi ho mibhf có thể dung cuong phế đc ko liêu luong ntn và liều uống phong ntn và thoi tiết ntn thi uống liều phòng

Trả lời

Chào bạn Ánh Ngọc,

Cường Phế sử dụng được cho bé 4 tháng tuổi. Bé nhà mình hiện đang có nhiề đờm trong đường hô hấp nên dùng Cường Phế là hợp lý. Việc dùng Cường Phế sẽ giúp đào thải sạch hết các ổ đờm viêm trong đường hô hấp, từ đó khiến vi khuẩn không còn nơi trú ẩn và khó có thể gây tái bệnh sau này, đồng thời các triệu chứng của bé cũng sẽ hết hẳn, không bị dai dẳng kéo dài.

Liều dùng cho bé: uống ngày 1 ống, uống vào trước ăn sáng tầm 30 phút.

Chúc gia đình bạn luôn vui khỏe!

MUA CƯỜNG PHẾ CÓ TEM - TÍCH ĐIỂM ĐỔI CƯỜNG PHẾ
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • be phong

    Bé Phổng – 32 tháng – Mông Dương, Quảng Ninh

    “Thời gian này, chị cho bé dùng đều. Khỏi hẳn hay không thì chị không biết nhưng tiêu đờm nhanh, con khoẻ hơn, ít ốm hơn là chị mừng rồi. Chị như vớ được cái “phao” ấy! Vậy nên cứ lĩnh lương là mua Cường Phế cho con trước tiên”

  • 1

    Bé Đô la – 20 tháng tuổi – Xuân Đỉnh, Hà Nội

    “Dùng được mấy ngày đầu theo liều tấn công 2 ống một ngày, bé ho nhiều hơn, sau đó bé bật ra một cục đờm to. Dùng hết 4 hộp thì không còn ho và thở khò khè nữa. Mừng qúa mình cho bé dùng thêm 4 tháng duy trì mỗi ngày 1 ống. Bé không còn viêm phế quản tháng vài lần như trước nữa và cũng không phải dùng đến kháng sinh”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế