bé 4 tháng ho sổ mũi dùng được Cường Phế không?

cho mình hỏi bé nhà mình 4thag năng 6kg bé bị ho kho khè viêm phổi khi đc 3 thag phải đi viện nhi tw 10 ngày vê đc 1tuan cháu lại bị lai mình có thể cho cháu uống cuong phế đc ko hiện nay cháu đang bị sổ mui hắt hoi thi thoảng nhu kiêu cháu có đom trong cổ khi ho mibhf có thể dung cuong phế đc ko liêu luong ntn và liều uống phong ntn và thoi tiết ntn thi uống liều phòng

Trả lời

Chào bạn Ánh Ngọc,

Cường Phế sử dụng được cho bé 4 tháng tuổi. Bé nhà mình hiện đang có nhiề đờm trong đường hô hấp nên dùng Cường Phế là hợp lý. Việc dùng Cường Phế sẽ giúp đào thải sạch hết các ổ đờm viêm trong đường hô hấp, từ đó khiến vi khuẩn không còn nơi trú ẩn và khó có thể gây tái bệnh sau này, đồng thời các triệu chứng của bé cũng sẽ hết hẳn, không bị dai dẳng kéo dài.

Liều dùng cho bé: uống ngày 1 ống, uống vào trước ăn sáng tầm 30 phút.

Chúc gia đình bạn luôn vui khỏe!

MUA CƯỜNG PHẾ CÓ TEM - TÍCH ĐIỂM ĐỔI CƯỜNG PHẾ
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 2

    Bé Cường – 8 tuổi – Trảng Bom, Đồng Nai

    “Bé Uyên – con nuôi mình – trước đây ho, khò khè đi viện suốt còn nhiều hơn cả anh Cường, mới dùng Cường Phế được 2 tháng mà hết ho và lên thêm 2 kí là 22 kí. 3 tuổi mà không ai bảo là 3 tuổi toàn bảo 5 tuổi thôi à. Anh bạn mình cũng có con hay ho, khò khè mà nó lười ăn lắm, dùng thuốc suốt. Mình bảo là nhà em đang cho dùng cái này nè. Anh cho dùng từ hôm bữa tới giờ bữa nay con ăn đã quá, hôm bữa gửi messenger thấy thằng con anh ăn thấy thương luôn, cứ đòi ăn”.

  • thoat-viem-phe-quan-cung-noi-lo-khang-sinh

    Bé Vinh – 2 tuổi – Hữu Lũng - Lạng Sơn

    “Từ ngày dùng Cường Phế, con thay đổi hẳn, cháu khỏe, ít ốm, ăn được nên mập lên. Mà đi lớp các bạn sổ mũi ho là không phải lo. Chị yên tâm lắm.”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế