bé 4 tháng ho sổ mũi dùng được Cường Phế không?

cho mình hỏi bé nhà mình 4thag năng 6kg bé bị ho kho khè viêm phổi khi đc 3 thag phải đi viện nhi tw 10 ngày vê đc 1tuan cháu lại bị lai mình có thể cho cháu uống cuong phế đc ko hiện nay cháu đang bị sổ mui hắt hoi thi thoảng nhu kiêu cháu có đom trong cổ khi ho mibhf có thể dung cuong phế đc ko liêu luong ntn và liều uống phong ntn và thoi tiết ntn thi uống liều phòng

Trả lời

Chào bạn Ánh Ngọc,

Cường Phế sử dụng được cho bé 4 tháng tuổi. Bé nhà mình hiện đang có nhiề đờm trong đường hô hấp nên dùng Cường Phế là hợp lý. Việc dùng Cường Phế sẽ giúp đào thải sạch hết các ổ đờm viêm trong đường hô hấp, từ đó khiến vi khuẩn không còn nơi trú ẩn và khó có thể gây tái bệnh sau này, đồng thời các triệu chứng của bé cũng sẽ hết hẳn, không bị dai dẳng kéo dài.

Liều dùng cho bé: uống ngày 1 ống, uống vào trước ăn sáng tầm 30 phút.

Chúc gia đình bạn luôn vui khỏe!

MUA CƯỜNG PHẾ CÓ TEM - TÍCH ĐIỂM ĐỔI CƯỜNG PHẾ
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 1

    Bé Tôm – Hơn 2 tuổi – Tp Nam Định

    “Bình thường, bé Tôm rất “nhạy” với thời tiết. Hôm sau thời tiết thay đổi, là hôm trước bé Tôm có hiện tượng ho nhiều, khò khè ngay rồi. Nhưng trộm vía, từ khi dùng Cường Phế đến giờ, thời tiết có“dở giời” thế nào bé cũng không sao, không phải đi bệnh viện cũng không dùng đến kháng sinh.”

  • 1

    Bé Thối – 11 tháng tuổi – Yên Phong, Bắc Ninh

    “Thế mà tốt thật, không những hết biểu hiện của viêm phế quản mà đến lúc thời tiết giao mùa cũng không bị chảy mũi luôn và đặc biệt không phải đi gặp bác sĩ lần nào”.

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế