bé 4 tháng ho sổ mũi dùng được Cường Phế không?

cho mình hỏi bé nhà mình 4thag năng 6kg bé bị ho kho khè viêm phổi khi đc 3 thag phải đi viện nhi tw 10 ngày vê đc 1tuan cháu lại bị lai mình có thể cho cháu uống cuong phế đc ko hiện nay cháu đang bị sổ mui hắt hoi thi thoảng nhu kiêu cháu có đom trong cổ khi ho mibhf có thể dung cuong phế đc ko liêu luong ntn và liều uống phong ntn và thoi tiết ntn thi uống liều phòng

Trả lời

Chào bạn Ánh Ngọc,

Cường Phế sử dụng được cho bé 4 tháng tuổi. Bé nhà mình hiện đang có nhiề đờm trong đường hô hấp nên dùng Cường Phế là hợp lý. Việc dùng Cường Phế sẽ giúp đào thải sạch hết các ổ đờm viêm trong đường hô hấp, từ đó khiến vi khuẩn không còn nơi trú ẩn và khó có thể gây tái bệnh sau này, đồng thời các triệu chứng của bé cũng sẽ hết hẳn, không bị dai dẳng kéo dài.

Liều dùng cho bé: uống ngày 1 ống, uống vào trước ăn sáng tầm 30 phút.

Chúc gia đình bạn luôn vui khỏe!

BẠN ĐÃ MUA CƯỜNG PHẾ CHÍNH HÃNG CHƯA?
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 1

    Bé Xuân Nghi – 14 tháng tuổi – Củ Chi, Hồ Chí Minh

    “Xuân Nghi bây giờ phong trần lắm! Trước quạt máy không dám quạt, máy lạnh không dám đưa vô, áo cũng phải mặc cho nhiều sợ con lạnh mà vẫn bệnh dữ lắm. Bây giờ thì xả cửa, đi đâu cũng có quạt máy sau lưng; máy lạnh dùng xả láng. Buổi trưa ngủ mình 28 độ thấy lạnh, bé phải 26 độ mới ngủ được. Tối chỉ mặc áo có tay đi ngủ, khi nào trời hơi lạnh lạnh mới phải mặc áo dài. Cô út toàn trêu: “Bữa nay Xuân Nghi trâu bò dữ”

  • 11

    Bé Minh – 2 tuổi – Cần Đước, Long An

    “Ngày ăn 3 cữ, môi 1 cữ là 1 chén cháo đầy luôn á. Sữa dùng cũng nhiều lắm chứ không như đợt trước cứ bưng bột hay cháo là bé lắc đầu. Mấy tháng gần đây con tăng đều 6 đến 8 lạng mỗi tháng mà con còn ngủ ngon nữa. Hàng xóm xung quanh ai cũng tò mò hỏi chị: ‘Vừa đi làm , vừa chăm sóc con lên ký sao hay vậy!’”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế