Bé 4 tuổi bị ho, đờm, sổ mũi nhiều lần

Chào Bác sĩ!
Con Trai em 4 tuổi, hay bị sổ mũi, ho có đờm, thường tháng bị 2 lần, dùng kháng sinh nhiều mà không khỏi, Vừa rồi bé bị tràn dịch màng phổi đã chữa hết dịch trong phổi nhưng đờm và dễ bị ho đờm ,sổ mũi nhiều hơn, vậy bé em có dùng được cường phế không ah? và bé đang bị ho, sổ mũi, đờm nhiều thì dùng Cường phế đặc trị luôn hay là có kèm thuốc khác nữa không ah

Trả lời

Chào bạn Hồ Thị Niên!
Đối với trường hợp của bé nhà mình dùng Cường Phế sẽ rất thích hợp ạ. Cường Phế giúp đào thải đờm, làm sạch sẽ hệ hô hấp nên sẽ giúp con giảm nhanh được triệu chứng và loại bỏ đi nguyên nhân gây bệnh.
Để được tư vấn kĩ hơn phù hợp với thể trạng của bé nhà mình, bạn có thể gọi tới tổng đài miễn cước 1800 1232 (trong giờ hành chính) nhé.
Chúc bạn và gia đình luôn vui khỏe!

MUA CƯỜNG PHẾ CÓ TEM - TÍCH ĐIỂM ĐỔI CƯỜNG PHẾ
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 1

    Bé Đô la – 20 tháng tuổi – Xuân Đỉnh, Hà Nội

    “Dùng được mấy ngày đầu theo liều tấn công 2 ống một ngày, bé ho nhiều hơn, sau đó bé bật ra một cục đờm to. Dùng hết 4 hộp thì không còn ho và thở khò khè nữa. Mừng qúa mình cho bé dùng thêm 4 tháng duy trì mỗi ngày 1 ống. Bé không còn viêm phế quản tháng vài lần như trước nữa và cũng không phải dùng đến kháng sinh”

  • thoat-viem-phe-quan-cung-noi-lo-khang-sinh-1

    Bé Vinh – 2 tuổi – Hữu Lũng - Lạng Sơn

    “Từ ngày dùng Cường Phế, con thay đổi hẳn, cháu khỏe, ít ốm, ăn được nên mập lên. Mà đi lớp các bạn sổ mũi ho là không phải lo. Chị yên tâm lắm.”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế