Bé 5 tuổi hay ho, đờm, viêm họng có dùng Cường Phế được không

Bé nhà e được 5tuoi bé hay bị ho có nhiu đờm nữa mỗi lần ho là kéo dài cũng lâu vậy bé nhà e có thể dùng cường phế được không bác sĩ cho e câu trả lời.bé cũng hay bị viêm họng nữa nên có tác dụng trị luôn bệnh đó không ạ!!

Trả lời

Chào bạn Lâm Hồng Chúc,

Ho đờm của bé có thể là dấu hiệu của viêm họng hoặc cũng có thể là viêm đường hô hấp dưới. Trong cả hai trường hợp bạn đều cho bé sử dụng được Cường Phế để giúp làm sạch hết đờm và hạn chế tái phát ho đờm. Riêng với viêm họng, việc dùng Cường Phế có thể giúp nhanh khỏi nhưng để hạn chế tái phát thì việc vệ sinh răng miệng là quan trọng, bạn cần hướng dẫn cho bé đánh răng ngày 2 lần (sáng và tối ), súc miệng bằng nước muối.

Chúc bé và gia đình luôn vui khỏe!

MUA CƯỜNG PHẾ CÓ TEM - TÍCH ĐIỂM ĐỔI CƯỜNG PHẾ
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 11

    Bé Minh – 2 tuổi – Cần Đước, Long An

    “Ngày ăn 3 cữ, môi 1 cữ là 1 chén cháo đầy luôn á. Sữa dùng cũng nhiều lắm chứ không như đợt trước cứ bưng bột hay cháo là bé lắc đầu. Mấy tháng gần đây con tăng đều 6 đến 8 lạng mỗi tháng mà con còn ngủ ngon nữa. Hàng xóm xung quanh ai cũng tò mò hỏi chị: ‘Vừa đi làm , vừa chăm sóc con lên ký sao hay vậy!’”

  • 1

    Bé Boy – 34 tháng – Hà Cầu , Hà Đông

    “Trộm vía, con chưa phải dùng viên kháng sinh nào cả, bé đi học đều lắm. 2 vợ chồng quyết định vứt hết máy móc với rổ thuốc Tây bởi cứ nhìn vào đấy lại bị ám ảnh”.

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế