Bé 5 tuổi hay ho, đờm, viêm họng có dùng Cường Phế được không

Bé nhà e được 5tuoi bé hay bị ho có nhiu đờm nữa mỗi lần ho là kéo dài cũng lâu vậy bé nhà e có thể dùng cường phế được không bác sĩ cho e câu trả lời.bé cũng hay bị viêm họng nữa nên có tác dụng trị luôn bệnh đó không ạ!!

Trả lời

Chào bạn Lâm Hồng Chúc,

Ho đờm của bé có thể là dấu hiệu của viêm họng hoặc cũng có thể là viêm đường hô hấp dưới. Trong cả hai trường hợp bạn đều cho bé sử dụng được Cường Phế để giúp làm sạch hết đờm và hạn chế tái phát ho đờm. Riêng với viêm họng, việc dùng Cường Phế có thể giúp nhanh khỏi nhưng để hạn chế tái phát thì việc vệ sinh răng miệng là quan trọng, bạn cần hướng dẫn cho bé đánh răng ngày 2 lần (sáng và tối ), súc miệng bằng nước muối.

Chúc bé và gia đình luôn vui khỏe!

MUA CƯỜNG PHẾ CÓ TEM - TÍCH ĐIỂM ĐỔI CƯỜNG PHẾ
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 1

    Bé Boy – 34 tháng – Hà Cầu , Hà Đông

    “Trộm vía, con chưa phải dùng viên kháng sinh nào cả, bé đi học đều lắm. 2 vợ chồng quyết định vứt hết máy móc với rổ thuốc Tây bởi cứ nhìn vào đấy lại bị ám ảnh”.

  • 1

    Bé Tôm – Hơn 2 tuổi – Tp Nam Định

    “Bình thường, bé Tôm rất “nhạy” với thời tiết. Hôm sau thời tiết thay đổi, là hôm trước bé Tôm có hiện tượng ho nhiều, khò khè ngay rồi. Nhưng trộm vía, từ khi dùng Cường Phế đến giờ, thời tiết có“dở giời” thế nào bé cũng không sao, không phải đi bệnh viện cũng không dùng đến kháng sinh.”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế