BÉ 7 THÁNG HAY KHÒ KHÈ SỔ MŨI

BÉ NHÀ MÌNH 7 THÁNG TUỔI, HAY BỊ KHÒ KHÈ SỔ MŨI. CỨ 3,4 NGÀY BỊ 1 LẦN VÀ KÉO DÀI KHOẢNG 1 TUẦN LỄ. BÉ NHÀ MÌNH CÓ THỂ DÙNG SẢN PHẨM NÀY ĐƯỢC KHÔNG. VÀ CÓ LOẠI NHƯ SIRO CHO BÉ DỄ UỐNG KHÔNG?

Trả lời

Chào bạn Tuyến Sương,

Khò khè chứng tỏ trong đường hô hấp của bé có nhiều đờm. Việc có đờm trong đường hô hấp mà không được làm sạch khiến vi khuẩn có nơi trú ngụ và dễ gây viêm đường hô hấp, đó cũng là lý do khiến bệnh hay tái phát.

Bạn có thể cho bé dùng Cường Phế, sản phẩm là dạng ống uống, được bào chế cho trẻ em nên mùi vị và dễ uống.

Ngoài ra việc vệ sinh mũi và miệng họng cũng quan trọng, nên thực hiện đều đặn hàng ngày để hạn chế vi khuẩn phát triển quá mức ở đây

Chúc bé mau khỏe!

MUA CƯỜNG PHẾ CÓ TEM - TÍCH ĐIỂM ĐỔI CƯỜNG PHẾ
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 1

    Bé Boy – 34 tháng – Hà Cầu , Hà Đông

    “Trộm vía, con chưa phải dùng viên kháng sinh nào cả, bé đi học đều lắm. 2 vợ chồng quyết định vứt hết máy móc với rổ thuốc Tây bởi cứ nhìn vào đấy lại bị ám ảnh”.

  • 2

    Bé Cường – 8 tuổi – Trảng Bom, Đồng Nai

    “Bé Uyên – con nuôi mình – trước đây ho, khò khè đi viện suốt còn nhiều hơn cả anh Cường, mới dùng Cường Phế được 2 tháng mà hết ho và lên thêm 2 kí là 22 kí. 3 tuổi mà không ai bảo là 3 tuổi toàn bảo 5 tuổi thôi à. Anh bạn mình cũng có con hay ho, khò khè mà nó lười ăn lắm, dùng thuốc suốt. Mình bảo là nhà em đang cho dùng cái này nè. Anh cho dùng từ hôm bữa tới giờ bữa nay con ăn đã quá, hôm bữa gửi messenger thấy thằng con anh ăn thấy thương luôn, cứ đòi ăn”.

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế