BÉ 7 THÁNG HAY KHÒ KHÈ SỔ MŨI

BÉ NHÀ MÌNH 7 THÁNG TUỔI, HAY BỊ KHÒ KHÈ SỔ MŨI. CỨ 3,4 NGÀY BỊ 1 LẦN VÀ KÉO DÀI KHOẢNG 1 TUẦN LỄ. BÉ NHÀ MÌNH CÓ THỂ DÙNG SẢN PHẨM NÀY ĐƯỢC KHÔNG. VÀ CÓ LOẠI NHƯ SIRO CHO BÉ DỄ UỐNG KHÔNG?

Trả lời

Chào bạn Tuyến Sương,

Khò khè chứng tỏ trong đường hô hấp của bé có nhiều đờm. Việc có đờm trong đường hô hấp mà không được làm sạch khiến vi khuẩn có nơi trú ngụ và dễ gây viêm đường hô hấp, đó cũng là lý do khiến bệnh hay tái phát.

Bạn có thể cho bé dùng Cường Phế, sản phẩm là dạng ống uống, được bào chế cho trẻ em nên mùi vị và dễ uống.

Ngoài ra việc vệ sinh mũi và miệng họng cũng quan trọng, nên thực hiện đều đặn hàng ngày để hạn chế vi khuẩn phát triển quá mức ở đây

Chúc bé mau khỏe!

MUA CƯỜNG PHẾ CÓ TEM - TÍCH ĐIỂM ĐỔI CƯỜNG PHẾ
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 11

    Bé Minh – 2 tuổi – Cần Đước, Long An

    “Ngày ăn 3 cữ, môi 1 cữ là 1 chén cháo đầy luôn á. Sữa dùng cũng nhiều lắm chứ không như đợt trước cứ bưng bột hay cháo là bé lắc đầu. Mấy tháng gần đây con tăng đều 6 đến 8 lạng mỗi tháng mà con còn ngủ ngon nữa. Hàng xóm xung quanh ai cũng tò mò hỏi chị: ‘Vừa đi làm , vừa chăm sóc con lên ký sao hay vậy!’”

  • 1

    Bé Boy – 34 tháng – Hà Cầu , Hà Đông

    “Trộm vía, con chưa phải dùng viên kháng sinh nào cả, bé đi học đều lắm. 2 vợ chồng quyết định vứt hết máy móc với rổ thuốc Tây bởi cứ nhìn vào đấy lại bị ám ảnh”.

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế