BÉ 7 THÁNG HAY KHÒ KHÈ SỔ MŨI

BÉ NHÀ MÌNH 7 THÁNG TUỔI, HAY BỊ KHÒ KHÈ SỔ MŨI. CỨ 3,4 NGÀY BỊ 1 LẦN VÀ KÉO DÀI KHOẢNG 1 TUẦN LỄ. BÉ NHÀ MÌNH CÓ THỂ DÙNG SẢN PHẨM NÀY ĐƯỢC KHÔNG. VÀ CÓ LOẠI NHƯ SIRO CHO BÉ DỄ UỐNG KHÔNG?

Trả lời

Chào bạn Tuyến Sương,

Khò khè chứng tỏ trong đường hô hấp của bé có nhiều đờm. Việc có đờm trong đường hô hấp mà không được làm sạch khiến vi khuẩn có nơi trú ngụ và dễ gây viêm đường hô hấp, đó cũng là lý do khiến bệnh hay tái phát.

Bạn có thể cho bé dùng Cường Phế, sản phẩm là dạng ống uống, được bào chế cho trẻ em nên mùi vị và dễ uống.

Ngoài ra việc vệ sinh mũi và miệng họng cũng quan trọng, nên thực hiện đều đặn hàng ngày để hạn chế vi khuẩn phát triển quá mức ở đây

Chúc bé mau khỏe!

MUA CƯỜNG PHẾ CÓ TEM - TÍCH ĐIỂM ĐỔI CƯỜNG PHẾ
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 1

    Bé Thối – 11 tháng tuổi – Yên Phong, Bắc Ninh

    “Thế mà tốt thật, không những hết biểu hiện của viêm phế quản mà đến lúc thời tiết giao mùa cũng không bị chảy mũi luôn và đặc biệt không phải đi gặp bác sĩ lần nào”.

  • 1

    Bé Xuân Nghi – 14 tháng tuổi – Củ Chi, Hồ Chí Minh

    “Xuân Nghi bây giờ phong trần lắm! Trước quạt máy không dám quạt, máy lạnh không dám đưa vô, áo cũng phải mặc cho nhiều sợ con lạnh mà vẫn bệnh dữ lắm. Bây giờ thì xả cửa, đi đâu cũng có quạt máy sau lưng; máy lạnh dùng xả láng. Buổi trưa ngủ mình 28 độ thấy lạnh, bé phải 26 độ mới ngủ được. Tối chỉ mặc áo có tay đi ngủ, khi nào trời hơi lạnh lạnh mới phải mặc áo dài. Cô út toàn trêu: “Bữa nay Xuân Nghi trâu bò dữ”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế