bé 7 tháng sổ mũi lâu ngày, uống ksinh và nhỏ mũi vẫn k khỏi

Chuyên gia cho xem hỏi chút ạ, con e 7 tháng bị sổ mũi và hắt hơi, ho và sốt (sốt 1 ngày thì hết), e cho bé đi khám bsy kết luận con bị viêm amidan, tiểu phế quản, bsy cho con uống ksinh cerfixim, thuốc ho bijolron kid, ngày rửa và nhỏ mũi nemydexan và otilin kết hợp 4 lần, đến hnay là 7 ngày rồi, nhưng mũi bé nhà e vẫn k khỏi, sáng dậy bé chảy mũi rất nhiều, và ho có đờm. Chuyên gia tư vấn giúp e là bé nhà e có uống được cường phế không ạ, hiện tại bé đang uống thuốc tay y theo đơn bsy kê như vậy thì có uống kết hợp cường phế không, và với triệu chứng của bé nhà e như vậy thì bé uống cường phế sau bao ngày sẽ hết hẳn mũi và ho ạ. em cám ơn chuyên gia

Trả lời

Chào bạn Tuệ Lâm,

Bé đang bị viêm amidan và viêm tiểu phế quản, tức là vừa viêm đường hô hấp trên và viêm cả đường hô hấp dưới. Việc dùng kháng sinh là cần thiết để tiêu diệt các ổ vi khuẩn đang phát triển quá mức trong đường hô hấp. Tuy  nhiên đờm của quá trình viêm tạo ra nhiều trong đường hô hấp thì không thể tự sạch trong một vài ngày nên các triệu chứng của bé sẽ kéo dài, nhiều bé có khi tới cả vài tuần. Điều này khiến các vi khuẩn gây bệnh đường hô hấp dễ dàng ẩn nấp trong các đám đờm và chờ khi có cơ hội sẽ gây tái phát bệnh.

Để giải quyết triệt để các vấn đề của bé, bạn cho bé dùng đầy đủ liệu trình kháng sinh và các thuốc được kê theo đúng chỉ định. Bên cạnh đó có thể sử dụng thêm Cường Phế để giúp đẩy nhanh quá trình làm sạch đờm ra khỏi đường hô hấp, như thế sẽ giúp dứt điểm hẳn hiện tượng sổ mũi, ho kéo dài và còn giúp tránh nguy cơ tái phát bệnh.

Sản phẩm Cường Phế dùng chung được với thuốc tây nên bạn yên tâm. Thường thì sau tầm 3-5 ngày các biểu hiện của bé sẽ được cải thiện, và sau tầm 1-2 tuần là gần như khỏi.

Chúc bé mau khỏe!

MUA CƯỜNG PHẾ CÓ TEM - TÍCH ĐIỂM ĐỔI CƯỜNG PHẾ
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • be-tom

    Bé Tôm - 3 tuổi – Yên Mỹ - Hưng Yên

    "Ngay tháng đầu dùng Cường Phế, Tôm đã không bị viêm phế quản cấp lần nào. Và vị của Cường Phế ngon, chỉ cần đưa cho Tôm là bé tự lấy răng cắn uống, chứ không cần ép lài như những thuốc khác."

  • 1

    Bé Boy – 34 tháng – Hà Cầu , Hà Đông

    “Trộm vía, con chưa phải dùng viên kháng sinh nào cả, bé đi học đều lắm. 2 vợ chồng quyết định vứt hết máy móc với rổ thuốc Tây bởi cứ nhìn vào đấy lại bị ám ảnh”.

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế