Bé 9Th có dùng được Cường phế không

Xin chào chuyên gia, bé nhà e dc 9th, bé bị VPQ tái lại nhiu lần tu lúc dc 3th, cứ thời tiết thay đổi là bé lai bị lại, chuyên gia cho em hỏi sd cường phế cho bé 9th có ảnh hưởng gì k ah, vì em đọc đối tượng sd dưới 2t phải hỏi ý kiến dược sĩ và bác si

Trả lời

Chào bạn Hoàng Ánh Ngọc!

Cường phế là sản phẩm chuyên biệt cho bé bị viêm phế quản và dùng được cho bé từ 3 tháng tuổi trở lên, với trẻ dưới 2 tuổi trong tờ hướng dẫn có ghi với trẻ dưới 2 tuổi khi có nhu cầu sử dụng phải có ý kiến chỉ dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ. Và chúng mình là dược sĩ đại học tư vấn cho bạn. Bạn yên tâm cho bé dùng, bé nhà bạn đủ tuổi rồi.
Liều dùng của bé 9 tháng là bạn cho bé dùng liều ngày 1 ống, có thể dùng hết 1 lần hoặc chia 2 lần sáng tối để giảm triệt để các triệu chứng ho, khò khè, sổ mũi,… Sau khi bé đỡ cho bé dùng liều duy trì trong 2-3 tháng để cải thiện chức năng hệ hô hấp cho bé, tăng cường khả năng miễn dịch, tránh tái phát lại bệnh. Nên cho bé uống vào lúc sáng sớm chưa ăn gì và trước khi đi ngủ để có hiệu quả tốt nhất nhé

Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp qua điện thoại bạn gọi tới số miễn cước phí 18001232 vào giờ hành chính ạ.

Chúc bạn sức khỏe!

BẠN ĐÃ MUA CƯỜNG PHẾ CHÍNH HÃNG CHƯA?
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 11

    Bé Minh – 2 tuổi – Cần Đước, Long An

    “Ngày ăn 3 cữ, môi 1 cữ là 1 chén cháo đầy luôn á. Sữa dùng cũng nhiều lắm chứ không như đợt trước cứ bưng bột hay cháo là bé lắc đầu. Mấy tháng gần đây con tăng đều 6 đến 8 lạng mỗi tháng mà con còn ngủ ngon nữa. Hàng xóm xung quanh ai cũng tò mò hỏi chị: ‘Vừa đi làm , vừa chăm sóc con lên ký sao hay vậy!’”

  • be phong

    Bé Phổng – 32 tháng – Mông Dương, Quảng Ninh

    “Thời gian này, chị cho bé dùng đều. Khỏi hẳn hay không thì chị không biết nhưng tiêu đờm nhanh, con khoẻ hơn, ít ốm hơn là chị mừng rồi. Chị như vớ được cái “phao” ấy! Vậy nên cứ lĩnh lương là mua Cường Phế cho con trước tiên”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế