Bé 9Th có dùng được Cường phế không

Xin chào chuyên gia, bé nhà e dc 9th, bé bị VPQ tái lại nhiu lần tu lúc dc 3th, cứ thời tiết thay đổi là bé lai bị lại, chuyên gia cho em hỏi sd cường phế cho bé 9th có ảnh hưởng gì k ah, vì em đọc đối tượng sd dưới 2t phải hỏi ý kiến dược sĩ và bác si

Trả lời

Chào bạn Hoàng Ánh Ngọc!

Cường phế là sản phẩm chuyên biệt cho bé bị viêm phế quản và dùng được cho bé từ 3 tháng tuổi trở lên, với trẻ dưới 2 tuổi trong tờ hướng dẫn có ghi với trẻ dưới 2 tuổi khi có nhu cầu sử dụng phải có ý kiến chỉ dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ. Và chúng mình là dược sĩ đại học tư vấn cho bạn. Bạn yên tâm cho bé dùng, bé nhà bạn đủ tuổi rồi.
Liều dùng của bé 9 tháng là bạn cho bé dùng liều ngày 1 ống, có thể dùng hết 1 lần hoặc chia 2 lần sáng tối để giảm triệt để các triệu chứng ho, khò khè, sổ mũi,… Sau khi bé đỡ cho bé dùng liều duy trì trong 2-3 tháng để cải thiện chức năng hệ hô hấp cho bé, tăng cường khả năng miễn dịch, tránh tái phát lại bệnh. Nên cho bé uống vào lúc sáng sớm chưa ăn gì và trước khi đi ngủ để có hiệu quả tốt nhất nhé

Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp qua điện thoại bạn gọi tới số miễn cước phí 18001232 vào giờ hành chính ạ.

Chúc bạn sức khỏe!

BẠN ĐÃ MUA CƯỜNG PHẾ CHÍNH HÃNG CHƯA?
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 1

    Bé Tôm – Hơn 2 tuổi – Tp Nam Định

    “Bình thường, bé Tôm rất “nhạy” với thời tiết. Hôm sau thời tiết thay đổi, là hôm trước bé Tôm có hiện tượng ho nhiều, khò khè ngay rồi. Nhưng trộm vía, từ khi dùng Cường Phế đến giờ, thời tiết có“dở giời” thế nào bé cũng không sao, không phải đi bệnh viện cũng không dùng đến kháng sinh.”

  • 1

    Bé Đô la – 20 tháng tuổi – Xuân Đỉnh, Hà Nội

    “Dùng được mấy ngày đầu theo liều tấn công 2 ống một ngày, bé ho nhiều hơn, sau đó bé bật ra một cục đờm to. Dùng hết 4 hộp thì không còn ho và thở khò khè nữa. Mừng qúa mình cho bé dùng thêm 4 tháng duy trì mỗi ngày 1 ống. Bé không còn viêm phế quản tháng vài lần như trước nữa và cũng không phải dùng đến kháng sinh”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế