Bé bị khò khè dùng Cường Phế có hết không?

Xin chào chuyên gia, bé nhà e đc 3,5 tháng tuổi. Mỗi khi thay đổi thời tiết bé rất hay bị nghẹt mũi, khò khè, ho về đêm và gần sáng. e thường chưng húng chanh đường phèn cho bé uống và nhỏ nước muối sinh lý ngày 2-3 lần cho bé. Sau 2-3 ngày bé hết ho nhưng vẫn còn nghẹt mũi khò khè về chiều tối và đêm. bé chưa phải dùng kháng sinh lần nào. e muốn dùng cường phế cho bé để tăng sức đề kháng được ko, nếu bé bị nghẹt mũi , khò khè thì dùng bé có bị ho để tống đờm nhớt ra ngoài ko?

Trả lời

Chào bạn Thảo Nguyên,

Bé còn khò khè chứng tỏ còn rất nhiều đờm trong đường hô hấp, việc dùng Cường Phế sẽ giúp bé làm sạch được các đám đờm này, như thế sẽ hết hẳn khò k hè. Đồng thời Cường Phế cũng giúp tăng cường chức năng hô hấp nên giúp hạn chế tái lại tình trạng trên.

Bé 3.5 tháng nên dùng liều ngày 1 ống, sau tầm 1-2 tuần là gần như khỏi hẳn, tuy nhiên vì bé hay bị khi thay đổi thời tiết thì nên dùng tầm 1-2 tháng để có tác dụng hạn chế tái phát.

Chúc bé và gia đình luôn vui khỏe!

BẠN ĐÃ MUA CƯỜNG PHẾ CHÍNH HÃNG CHƯA?
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 1

    Bé Đô la – 20 tháng tuổi – Xuân Đỉnh, Hà Nội

    “Dùng được mấy ngày đầu theo liều tấn công 2 ống một ngày, bé ho nhiều hơn, sau đó bé bật ra một cục đờm to. Dùng hết 4 hộp thì không còn ho và thở khò khè nữa. Mừng qúa mình cho bé dùng thêm 4 tháng duy trì mỗi ngày 1 ống. Bé không còn viêm phế quản tháng vài lần như trước nữa và cũng không phải dùng đến kháng sinh”

  • 1

    Bé Boy – 34 tháng – Hà Cầu , Hà Đông

    “Trộm vía, con chưa phải dùng viên kháng sinh nào cả, bé đi học đều lắm. 2 vợ chồng quyết định vứt hết máy móc với rổ thuốc Tây bởi cứ nhìn vào đấy lại bị ám ảnh”.

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế