Bé bị khò khè dùng Cường Phế có hết không?

Xin chào chuyên gia, bé nhà e đc 3,5 tháng tuổi. Mỗi khi thay đổi thời tiết bé rất hay bị nghẹt mũi, khò khè, ho về đêm và gần sáng. e thường chưng húng chanh đường phèn cho bé uống và nhỏ nước muối sinh lý ngày 2-3 lần cho bé. Sau 2-3 ngày bé hết ho nhưng vẫn còn nghẹt mũi khò khè về chiều tối và đêm. bé chưa phải dùng kháng sinh lần nào. e muốn dùng cường phế cho bé để tăng sức đề kháng được ko, nếu bé bị nghẹt mũi , khò khè thì dùng bé có bị ho để tống đờm nhớt ra ngoài ko?

Trả lời

Chào bạn Thảo Nguyên,

Bé còn khò khè chứng tỏ còn rất nhiều đờm trong đường hô hấp, việc dùng Cường Phế sẽ giúp bé làm sạch được các đám đờm này, như thế sẽ hết hẳn khò k hè. Đồng thời Cường Phế cũng giúp tăng cường chức năng hô hấp nên giúp hạn chế tái lại tình trạng trên.

Bé 3.5 tháng nên dùng liều ngày 1 ống, sau tầm 1-2 tuần là gần như khỏi hẳn, tuy nhiên vì bé hay bị khi thay đổi thời tiết thì nên dùng tầm 1-2 tháng để có tác dụng hạn chế tái phát.

Chúc bé và gia đình luôn vui khỏe!

MUA CƯỜNG PHẾ CÓ TEM - TÍCH ĐIỂM ĐỔI CƯỜNG PHẾ
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 2

    Bé Cường – 8 tuổi – Trảng Bom, Đồng Nai

    “Bé Uyên – con nuôi mình – trước đây ho, khò khè đi viện suốt còn nhiều hơn cả anh Cường, mới dùng Cường Phế được 2 tháng mà hết ho và lên thêm 2 kí là 22 kí. 3 tuổi mà không ai bảo là 3 tuổi toàn bảo 5 tuổi thôi à. Anh bạn mình cũng có con hay ho, khò khè mà nó lười ăn lắm, dùng thuốc suốt. Mình bảo là nhà em đang cho dùng cái này nè. Anh cho dùng từ hôm bữa tới giờ bữa nay con ăn đã quá, hôm bữa gửi messenger thấy thằng con anh ăn thấy thương luôn, cứ đòi ăn”.

  • be phong

    Bé Phổng – 32 tháng – Mông Dương, Quảng Ninh

    “Thời gian này, chị cho bé dùng đều. Khỏi hẳn hay không thì chị không biết nhưng tiêu đờm nhanh, con khoẻ hơn, ít ốm hơn là chị mừng rồi. Chị như vớ được cái “phao” ấy! Vậy nên cứ lĩnh lương là mua Cường Phế cho con trước tiên”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế