Bé bị viêm phế quản hay bị trớ khi ăn

chào bác sĩ cháu bé nhà tôi được 1 tuôi bé bị viêm phế quản ăn gì vào là cháu chớ hết ra ko giờ e muốn hỏi bác sĩ là có cách nào chưa được cho cháu không ạ e lo cho cháu lắm ạ

Trả lời

Chào bạn Nguyễn Đình Hải,

Việc trớ này có thể do đờm ở đường hô hấp gây kích thích họng và miệng. Hơn nữa, có thể nôn cũng là phản ứng của cơ thể khi đang có nhiễm khuẩn hô hấp. Bạn có thể cho bé dùng Cường Phế, kết hợp với thuốc tây đang dùng, thường thì sau vài ngày đờm giảm là hiện tượng trên cũng giảm

Trước mắt, mỗi lần ăn nên cho bé ăn ít một, dùng khăn vệ sinh sạch sẽ miệng mỗi khi con nôn trớ xong. Thỏ dõi vài ngày rồi bạn thông tin lại để được hướng dẫn tiếp.

Chúc bé mau khỏe!

BẠN ĐÃ MUA CƯỜNG PHẾ CHÍNH HÃNG CHƯA?
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 1

    Bé Bi – 30 tháng tuổi – Tiên Du, Bắc Ninh

    "Cho con dùng Cường Phế, mình không thấy có cái gì hại cả, tại vì mình chỉ thấy nó ăn ngoan, ngủ ngoan và mọi thứ đều tốt cả”

  • 1

    Bé Tôm – Hơn 2 tuổi – Tp Nam Định

    “Bình thường, bé Tôm rất “nhạy” với thời tiết. Hôm sau thời tiết thay đổi, là hôm trước bé Tôm có hiện tượng ho nhiều, khò khè ngay rồi. Nhưng trộm vía, từ khi dùng Cường Phế đến giờ, thời tiết có“dở giời” thế nào bé cũng không sao, không phải đi bệnh viện cũng không dùng đến kháng sinh.”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế