Bé bị viêm phế quản hay bị trớ khi ăn

chào bác sĩ cháu bé nhà tôi được 1 tuôi bé bị viêm phế quản ăn gì vào là cháu chớ hết ra ko giờ e muốn hỏi bác sĩ là có cách nào chưa được cho cháu không ạ e lo cho cháu lắm ạ

Trả lời

Chào bạn Nguyễn Đình Hải,

Việc trớ này có thể do đờm ở đường hô hấp gây kích thích họng và miệng. Hơn nữa, có thể nôn cũng là phản ứng của cơ thể khi đang có nhiễm khuẩn hô hấp. Bạn có thể cho bé dùng Cường Phế, kết hợp với thuốc tây đang dùng, thường thì sau vài ngày đờm giảm là hiện tượng trên cũng giảm

Trước mắt, mỗi lần ăn nên cho bé ăn ít một, dùng khăn vệ sinh sạch sẽ miệng mỗi khi con nôn trớ xong. Thỏ dõi vài ngày rồi bạn thông tin lại để được hướng dẫn tiếp.

Chúc bé mau khỏe!

MUA CƯỜNG PHẾ CÓ TEM - TÍCH ĐIỂM ĐỔI CƯỜNG PHẾ
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 1

    Bé Bi – 30 tháng tuổi – Tiên Du, Bắc Ninh

    "Cho con dùng Cường Phế, mình không thấy có cái gì hại cả, tại vì mình chỉ thấy nó ăn ngoan, ngủ ngoan và mọi thứ đều tốt cả”

  • 11

    Bé Minh – 2 tuổi – Cần Đước, Long An

    “Ngày ăn 3 cữ, môi 1 cữ là 1 chén cháo đầy luôn á. Sữa dùng cũng nhiều lắm chứ không như đợt trước cứ bưng bột hay cháo là bé lắc đầu. Mấy tháng gần đây con tăng đều 6 đến 8 lạng mỗi tháng mà con còn ngủ ngon nữa. Hàng xóm xung quanh ai cũng tò mò hỏi chị: ‘Vừa đi làm , vừa chăm sóc con lên ký sao hay vậy!’”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế