Bé nhiều đờm, biếng ăn dùng được Cường Phế không?

Bé 10 tháng tuổi hay ho và ói ra đờm, ít ăn, biếng ăn, chơi giỡn 1 chút là thở khò khè và ọc ra đờm… vậy có thề uống thuốc này được không bác sĩ

Trả lời

Chào bạn Cẩm Vân,

Theo bạn mô tả thì các triệu chứng: khò khè, ói ra đờm, ho đều là do bé có nhiều đờm trong đường hô hấp. Viêc đờm cản trở lưu thông của luồng không khí và đờm kích thích vào họng sẽ khiến bé bị khò khè, ho và hay nôn trớ.

Đờm có ở cổ họng cũng khiến việc cảm nhận vị giác kém ngon, ảnh hưởng tới ăn uống. Hơn nữa, bệnh kéo dài khiến sức khỏe không tốt cũng là nguyên nhân khiến con tiêu hóa kém.

Cần làm sạch hết đờm thì các vấn đề trên mới được giải quyết dứt điểm. KHi sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái thì tiêu hóa cũng sẽ cải thiện nhiều. Bạn có thể cho bé dùng sản phẩm Cường Phế để làm sạch đờm, từ đó giúp chấm dứt hẳn các triệu chứng trên và còn giúp hạn chế tái phát rất hiệu quả nữa. Nên dùng ngày 1 ống và thường thì sau tầm 3-5 ngày là đờm giảm rồi.

Chúc bé và gia đình luôn vui khỏe!

BẠN ĐÃ MUA CƯỜNG PHẾ CHÍNH HÃNG CHƯA?
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 1

    Bé Tôm – Hơn 2 tuổi – Tp Nam Định

    “Bình thường, bé Tôm rất “nhạy” với thời tiết. Hôm sau thời tiết thay đổi, là hôm trước bé Tôm có hiện tượng ho nhiều, khò khè ngay rồi. Nhưng trộm vía, từ khi dùng Cường Phế đến giờ, thời tiết có“dở giời” thế nào bé cũng không sao, không phải đi bệnh viện cũng không dùng đến kháng sinh.”

  • 2

    Bé Cường – 8 tuổi – Trảng Bom, Đồng Nai

    “Bé Uyên – con nuôi mình – trước đây ho, khò khè đi viện suốt còn nhiều hơn cả anh Cường, mới dùng Cường Phế được 2 tháng mà hết ho và lên thêm 2 kí là 22 kí. 3 tuổi mà không ai bảo là 3 tuổi toàn bảo 5 tuổi thôi à. Anh bạn mình cũng có con hay ho, khò khè mà nó lười ăn lắm, dùng thuốc suốt. Mình bảo là nhà em đang cho dùng cái này nè. Anh cho dùng từ hôm bữa tới giờ bữa nay con ăn đã quá, hôm bữa gửi messenger thấy thằng con anh ăn thấy thương luôn, cứ đòi ăn”.

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế