Bé nhiều đờm, biếng ăn dùng được Cường Phế không?

Bé 10 tháng tuổi hay ho và ói ra đờm, ít ăn, biếng ăn, chơi giỡn 1 chút là thở khò khè và ọc ra đờm… vậy có thề uống thuốc này được không bác sĩ

Trả lời

Chào bạn Cẩm Vân,

Theo bạn mô tả thì các triệu chứng: khò khè, ói ra đờm, ho đều là do bé có nhiều đờm trong đường hô hấp. Viêc đờm cản trở lưu thông của luồng không khí và đờm kích thích vào họng sẽ khiến bé bị khò khè, ho và hay nôn trớ.

Đờm có ở cổ họng cũng khiến việc cảm nhận vị giác kém ngon, ảnh hưởng tới ăn uống. Hơn nữa, bệnh kéo dài khiến sức khỏe không tốt cũng là nguyên nhân khiến con tiêu hóa kém.

Cần làm sạch hết đờm thì các vấn đề trên mới được giải quyết dứt điểm. KHi sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái thì tiêu hóa cũng sẽ cải thiện nhiều. Bạn có thể cho bé dùng sản phẩm Cường Phế để làm sạch đờm, từ đó giúp chấm dứt hẳn các triệu chứng trên và còn giúp hạn chế tái phát rất hiệu quả nữa. Nên dùng ngày 1 ống và thường thì sau tầm 3-5 ngày là đờm giảm rồi.

Chúc bé và gia đình luôn vui khỏe!

BẠN ĐÃ MUA CƯỜNG PHẾ CHÍNH HÃNG CHƯA?
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • be phong

    Bé Phổng – 32 tháng – Mông Dương, Quảng Ninh

    “Thời gian này, chị cho bé dùng đều. Khỏi hẳn hay không thì chị không biết nhưng tiêu đờm nhanh, con khoẻ hơn, ít ốm hơn là chị mừng rồi. Chị như vớ được cái “phao” ấy! Vậy nên cứ lĩnh lương là mua Cường Phế cho con trước tiên”

  • 1

    Bé Thối – 11 tháng tuổi – Yên Phong, Bắc Ninh

    “Thế mà tốt thật, không những hết biểu hiện của viêm phế quản mà đến lúc thời tiết giao mùa cũng không bị chảy mũi luôn và đặc biệt không phải đi gặp bác sĩ lần nào”.

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế