Bệnh ho

Bé nhà mình 1tuoi. Bị ho khan khong dom uống kháng sinh ma ko đỡ. Giúp mình voi

Trả lời

Chào bạn Phan thị sáu!

Bé bị ho khan không đờm trường hợp này hay gặp khi bé bị viêm họng. Lúc này bạn dùng kháng sinh cho bé thì kháng sinh có tác dụng diệt khuẩn rất tốt nhưng những xác của con vi khuẩn chết thì kháng sinh lại không giúp bé đào thải ra nên bé có phản xạ ho là muốn đào thải xác của vi khuẩn ạ.
Trường hợp này bạn tham khảo cường phế cho bé dùng để giúp bé đào thải hết xác của vi khuẩn và giúp tăng cường chức năng hô hấp của bé lên, hạn chế tái phát ạ.

Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp về bệnh tình của bé, bạn gọi trực tiếp lên tổng đài miễn cước 18001232 vào giờ hành chính ạ

Chúc bạn sức khỏe!

MUA CƯỜNG PHẾ CÓ TEM - TÍCH ĐIỂM ĐỔI CƯỜNG PHẾ
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 11

    Bé Minh – 2 tuổi – Cần Đước, Long An

    “Ngày ăn 3 cữ, môi 1 cữ là 1 chén cháo đầy luôn á. Sữa dùng cũng nhiều lắm chứ không như đợt trước cứ bưng bột hay cháo là bé lắc đầu. Mấy tháng gần đây con tăng đều 6 đến 8 lạng mỗi tháng mà con còn ngủ ngon nữa. Hàng xóm xung quanh ai cũng tò mò hỏi chị: ‘Vừa đi làm , vừa chăm sóc con lên ký sao hay vậy!’”

  • 1

    Bé Bi – 30 tháng tuổi – Tiên Du, Bắc Ninh

    "Cho con dùng Cường Phế, mình không thấy có cái gì hại cả, tại vì mình chỉ thấy nó ăn ngoan, ngủ ngoan và mọi thứ đều tốt cả”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế