Bệnh ho

Bé nhà mình 1tuoi. Bị ho khan khong dom uống kháng sinh ma ko đỡ. Giúp mình voi

Trả lời

Chào bạn Phan thị sáu!

Bé bị ho khan không đờm trường hợp này hay gặp khi bé bị viêm họng. Lúc này bạn dùng kháng sinh cho bé thì kháng sinh có tác dụng diệt khuẩn rất tốt nhưng những xác của con vi khuẩn chết thì kháng sinh lại không giúp bé đào thải ra nên bé có phản xạ ho là muốn đào thải xác của vi khuẩn ạ.
Trường hợp này bạn tham khảo cường phế cho bé dùng để giúp bé đào thải hết xác của vi khuẩn và giúp tăng cường chức năng hô hấp của bé lên, hạn chế tái phát ạ.

Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp về bệnh tình của bé, bạn gọi trực tiếp lên tổng đài miễn cước 18001232 vào giờ hành chính ạ

Chúc bạn sức khỏe!

BẠN ĐÃ MUA CƯỜNG PHẾ CHÍNH HÃNG CHƯA?
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 1

    Bé Boy – 34 tháng – Hà Cầu , Hà Đông

    “Trộm vía, con chưa phải uống viên kháng sinh nào cả, bé đi học đều lắm. 2 vợ chồng quyết định vứt hết máy móc với rổ thuốc Tây bởi cứ nhìn vào đấy lại bị ám ảnh”.

  • 1

    Bé Tôm – Hơn 2 tuổi – Tp Nam Định

    “Bình thường, bé Tôm rất “nhạy” với thời tiết. Hôm sau thời tiết thay đổi, là hôm trước bé Tôm có hiện tượng ho nhiều, khò khè ngay rồi. Nhưng trộm vía, từ khi dùng Cường Phế đến giờ, thời tiết có“dở giời” thế nào bé cũng không sao, không phải đi bệnh viện cũng không dùng đến kháng sinh.”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế