Bệnh về hô hấp

Chào BS!
Con em được 15 tháng. Do bị vỡ ối hơn 10 tiếng mới mổ nên đường hô hấp bé rất yếu. từ lúc sinh đến nay hầu như tháng nào cũng phải 5 đến 10 ngày bị ho, khò khè, sốt và sổ mũi.
Bé vừa điều trị nửa tháng tại bệnh viện vì viêm phổi và sốt nhiễm trùng gây co giật tím tái, ngưng thở.
Hiện bé đã xuất viện được 1 tuần, sức khỏe tạm ổn. Nhưng gia đình vẫn lo đề kháng bé không cao và hô hấp bé sẽ vẫn không thể hết hẳn.
Mong bs tư vấn giúp, tình hình bé như hiện nay thì có thể sử dụng cường phế hay không và nếu có thì sử dụng như thế nào cho hợp lý!
Mong phản hồi và chân thành cảm ơn!

Trả lời

Chào bạn !

Bạn có thể cho bé dùng thêm sản phẩm Cường Phế để phòng tránh tái phát viêm phổi cho bé. Nếu bé vẫn còn triệu chứng của bệnh thì bạn cho bé dùng liều tấn công ngày 2 ống, chia 2 lần trong 15 ngày để giảm triệt để các triệu chứng ho, khò khè, sổ mũi,… Sau khi bé đỡ cho bé dùng liều duy trì 1ống/ 1 lần/ ngày trong 2-3 tháng để cải thiện chức năng hệ hô hấp cho bé, tăng cường khả năng miễn dịch, tránh tái phát lại bệnh. Nên cho bé uống vào lúc sáng sớm chưa ăn gì và trước khi đi ngủ để có hiệu quả tốt nhất nhé!Cần thêm thông tin bạn gọi điện đến tổng đài tư vấn miễn cước gọi 1800 1232(trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể cho bé nhà bạn nhé.

chúc bạn sức khỏe!

MUA CƯỜNG PHẾ CÓ TEM - TÍCH ĐIỂM ĐỔI CƯỜNG PHẾ
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế