Bị ho, sổ mũi 2 tháng không khỏi

bé nhà mình 26 tháng tuổi bé bị sổ mũi và ho liền 2 tháng nay chưa khỏi, xin bác sĩ tư vấn giúp

Trả lời

Chào bạn Thùy Ngân,

Ho, sổ mũi là dấu hiệu của rất nhiều bệnh lý về đường hô hấp như: viêm mũi dị ứng, viêm mũi họng, viêm phế quản hay viêm phổi. Tùy theo từng bệnh mà điều trị có thể khỏi hay chỉ ổn định thôi. Ví dụ viêm phế quản có thể khỏi nhưng viêm mũi dị ứng thì chỉ ổn định thôi, tức là sẽ hay bị tái đi tái lại, nên  có thể phải dùng thuốc dự phòng hàng ngày.

Không rõ bé nhà bạn đã đi khám chưa và được bác sỹ nói bị sao? Bạn thông tin lại để được tư vấn cụ thể.

Chúc bé và gia đình luôn vui khỏe!

MUA CƯỜNG PHẾ CÓ TEM - TÍCH ĐIỂM ĐỔI CƯỜNG PHẾ
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 2

    Bé Cường – 8 tuổi – Trảng Bom, Đồng Nai

    “Bé Uyên – con nuôi mình – trước đây ho, khò khè đi viện suốt còn nhiều hơn cả anh Cường, mới dùng Cường Phế được 2 tháng mà hết ho và lên thêm 2 kí là 22 kí. 3 tuổi mà không ai bảo là 3 tuổi toàn bảo 5 tuổi thôi à. Anh bạn mình cũng có con hay ho, khò khè mà nó lười ăn lắm, dùng thuốc suốt. Mình bảo là nhà em đang cho dùng cái này nè. Anh cho dùng từ hôm bữa tới giờ bữa nay con ăn đã quá, hôm bữa gửi messenger thấy thằng con anh ăn thấy thương luôn, cứ đòi ăn”.

  • 11

    Bé Minh – 2 tuổi – Cần Đước, Long An

    “Ngày ăn 3 cữ, môi 1 cữ là 1 chén cháo đầy luôn á. Sữa dùng cũng nhiều lắm chứ không như đợt trước cứ bưng bột hay cháo là bé lắc đầu. Mấy tháng gần đây con tăng đều 6 đến 8 lạng mỗi tháng mà con còn ngủ ngon nữa. Hàng xóm xung quanh ai cũng tò mò hỏi chị: ‘Vừa đi làm , vừa chăm sóc con lên ký sao hay vậy!’”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế