Bị khò khè từ khi mới sinh ra

cho tôi hỏi con tôi được 8 tháng .mới sinh ra đã khò khè và rất dễ bị viêm phế quản và viêm phổi.vậy tôi muốn cho cháu uống thì thời gian khoảng bao lâu ngày uống bao nhiêu lần

Trả lời

Chào bạn Đoàn Trúc!

Một số bé có nhiều đờm rãi ở đường hô hấp ngay từ khi mới sinh ra khiến con có biểu hiện khò khè. Tình trạng này nếu kéo dài khiến con có nguy cơ cao bị viêm đường hô hấp, bởi môi trường đờm nhiều là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn gây viêm đường hô hấp dễ dàng phát triển và gây bệnh.

Cụ thể là bé nhà bạn đã nhiều lần bị viêm phổi và viêm phế quản. Sau mỗi lần viêm ,đờm viêm này lại đọng lại trong đường hô hấp dưới khiến vi khuẩn ẩn náu nhiều hơn và càng hay khiến bệnh tái lại.

Việc bé dùng Cường Phế sẽ giúp:

 1. Làm sạch đờm ở đường hô hấp giúp con hết khò khè
 2. Môi trường trong đường hô hấp sạch, ít đờm rãi khiến vi khuẩn không thể trú ẩn, từ đó giúp tránh được nguy cơ tái bệnh.

Bé đã 8 tháng thì dùng được Cường Phế. Bé nên dùng ngày 1 ống (trước ăn sáng tầm 30 phút) và uống trong tầm 2 tháng để có được hiệu quả tối đa.

Chúc bé và gia đình luôn vui khỏe!

MUA CƯỜNG PHẾ CÓ TEM - TÍCH ĐIỂM ĐỔI CƯỜNG PHẾ
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

 • 1

  Bé Bi – 30 tháng tuổi – Tiên Du, Bắc Ninh

  "Cho con dùng Cường Phế, mình không thấy có cái gì hại cả, tại vì mình chỉ thấy nó ăn ngoan, ngủ ngoan và mọi thứ đều tốt cả”

 • 11

  Bé Minh – 2 tuổi – Cần Đước, Long An

  “Ngày ăn 3 cữ, môi 1 cữ là 1 chén cháo đầy luôn á. Sữa dùng cũng nhiều lắm chứ không như đợt trước cứ bưng bột hay cháo là bé lắc đầu. Mấy tháng gần đây con tăng đều 6 đến 8 lạng mỗi tháng mà con còn ngủ ngon nữa. Hàng xóm xung quanh ai cũng tò mò hỏi chị: ‘Vừa đi làm , vừa chăm sóc con lên ký sao hay vậy!’”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế