Bị khò khè từ khi mới sinh ra

cho tôi hỏi con tôi được 8 tháng .mới sinh ra đã khò khè và rất dễ bị viêm phế quản và viêm phổi.vậy tôi muốn cho cháu uống thì thời gian khoảng bao lâu ngày uống bao nhiêu lần

Trả lời

Chào bạn Đoàn Trúc!

Một số bé có nhiều đờm rãi ở đường hô hấp ngay từ khi mới sinh ra khiến con có biểu hiện khò khè. Tình trạng này nếu kéo dài khiến con có nguy cơ cao bị viêm đường hô hấp, bởi môi trường đờm nhiều là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn gây viêm đường hô hấp dễ dàng phát triển và gây bệnh.

Cụ thể là bé nhà bạn đã nhiều lần bị viêm phổi và viêm phế quản. Sau mỗi lần viêm ,đờm viêm này lại đọng lại trong đường hô hấp dưới khiến vi khuẩn ẩn náu nhiều hơn và càng hay khiến bệnh tái lại.

Việc bé dùng Cường Phế sẽ giúp:

 1. Làm sạch đờm ở đường hô hấp giúp con hết khò khè
 2. Môi trường trong đường hô hấp sạch, ít đờm rãi khiến vi khuẩn không thể trú ẩn, từ đó giúp tránh được nguy cơ tái bệnh.

Bé đã 8 tháng thì dùng được Cường Phế. Bé nên dùng ngày 1 ống (trước ăn sáng tầm 30 phút) và uống trong tầm 2 tháng để có được hiệu quả tối đa.

Chúc bé và gia đình luôn vui khỏe!

MUA CƯỜNG PHẾ CÓ TEM - TÍCH ĐIỂM ĐỔI CƯỜNG PHẾ
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

 • 2

  Bé Cường – 8 tuổi – Trảng Bom, Đồng Nai

  “Bé Uyên – con nuôi mình – trước đây ho, khò khè đi viện suốt còn nhiều hơn cả anh Cường, mới dùng Cường Phế được 2 tháng mà hết ho và lên thêm 2 kí là 22 kí. 3 tuổi mà không ai bảo là 3 tuổi toàn bảo 5 tuổi thôi à. Anh bạn mình cũng có con hay ho, khò khè mà nó lười ăn lắm, dùng thuốc suốt. Mình bảo là nhà em đang cho dùng cái này nè. Anh cho dùng từ hôm bữa tới giờ bữa nay con ăn đã quá, hôm bữa gửi messenger thấy thằng con anh ăn thấy thương luôn, cứ đòi ăn”.

 • 1

  Bé Xuân Nghi – 14 tháng tuổi – Củ Chi, Hồ Chí Minh

  “Xuân Nghi bây giờ phong trần lắm! Trước quạt máy không dám quạt, máy lạnh không dám đưa vô, áo cũng phải mặc cho nhiều sợ con lạnh mà vẫn bệnh dữ lắm. Bây giờ thì xả cửa, đi đâu cũng có quạt máy sau lưng; máy lạnh dùng xả láng. Buổi trưa ngủ mình 28 độ thấy lạnh, bé phải 26 độ mới ngủ được. Tối chỉ mặc áo có tay đi ngủ, khi nào trời hơi lạnh lạnh mới phải mặc áo dài. Cô út toàn trêu: “Bữa nay Xuân Nghi trâu bò dữ”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế