Bị khò khè từ khi mới sinh ra

cho tôi hỏi con tôi được 8 tháng .mới sinh ra đã khò khè và rất dễ bị viêm phế quản và viêm phổi.vậy tôi muốn cho cháu uống thì thời gian khoảng bao lâu ngày uống bao nhiêu lần

Trả lời

Chào bạn Đoàn Trúc!

Một số bé có nhiều đờm rãi ở đường hô hấp ngay từ khi mới sinh ra khiến con có biểu hiện khò khè. Tình trạng này nếu kéo dài khiến con có nguy cơ cao bị viêm đường hô hấp, bởi môi trường đờm nhiều là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn gây viêm đường hô hấp dễ dàng phát triển và gây bệnh.

Cụ thể là bé nhà bạn đã nhiều lần bị viêm phổi và viêm phế quản. Sau mỗi lần viêm ,đờm viêm này lại đọng lại trong đường hô hấp dưới khiến vi khuẩn ẩn náu nhiều hơn và càng hay khiến bệnh tái lại.

Việc bé dùng Cường Phế sẽ giúp:

 1. Làm sạch đờm ở đường hô hấp giúp con hết khò khè
 2. Môi trường trong đường hô hấp sạch, ít đờm rãi khiến vi khuẩn không thể trú ẩn, từ đó giúp tránh được nguy cơ tái bệnh.

Bé đã 8 tháng thì dùng được Cường Phế. Bé nên dùng ngày 1 ống (trước ăn sáng tầm 30 phút) và uống trong tầm 2 tháng để có được hiệu quả tối đa.

Chúc bé và gia đình luôn vui khỏe!

BẠN ĐÃ MUA CƯỜNG PHẾ CHÍNH HÃNG CHƯA?
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

 • 1

  Bé Thối – 11 tháng tuổi – Yên Phong, Bắc Ninh

  “Thế mà tốt thật, không những hết biểu hiện của viêm phế quản mà đến lúc thời tiết giao mùa cũng không bị chảy mũi luôn và đặc biệt không phải đi gặp bác sĩ lần nào”.

 • 1

  Bé Tôm – Hơn 2 tuổi – Tp Nam Định

  “Bình thường, bé Tôm rất “nhạy” với thời tiết. Hôm sau thời tiết thay đổi, là hôm trước bé Tôm có hiện tượng ho nhiều, khò khè ngay rồi. Nhưng trộm vía, từ khi dùng Cường Phế đến giờ, thời tiết có“dở giời” thế nào bé cũng không sao, không phải đi bệnh viện cũng không dùng đến kháng sinh.”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế