Bị viêm phế quản co thắt và cơ địa dị ứng thời tiết

Bé nhà e được 8 tháng tuổi. Cháu bị viêm phế quản co thắt từ khi được 2thang. Hnay cháu vẫn hay bị tái lại nhiều lần. Lại bị cơ địa dị ứng thay đổi thời tiết là lại bị sổ mũi và ho. Có thể tư vấn giúp e cháu dùng thuốc như thế nào đc k ạ?e cảm ơn ạ. Hiện jo cháu vẫn đang bị mũi và ho có đờm ạ

Trả lời

Chào bạn Hương Mai,

Bé nhà bạn bị 2 vấn đề về đường hô hấp: viêm phế quản co thắt và dị ứng đường hô hấp (viêm mũi dị ứng)

Với viêm mũi dị ứng, do đường hô hấp nhạy cảm với thời tiết nên bé sẽ rất hay bị sổ mũi, hắt hơi ngay kể cả khi thời tiết ít thay đổi. Về vấn đề này, nếu bé bị mức độ nặng, cần cân nhắc cho bé dùng thuốc dự phòng hàng ngày. Nếu bé bị nhẹ và không thường xuyên, cần dự phòng thuốc trong nhà để khi chớm có dấu hiệu là cho bé dùng ngay. Mục tiêu với bệnh này là giảm triệu chứng, giảm khó chịu của bệnh để bé có thể chung sống hòa bình với bệnh. Khi lớn lên có thể tình trạng sẽ cải thiện nhiều. Về thuốc dự phòng: bạn cần cho bé đi khám để được kê đơn

Với viêm phế quản co thắt, là do phế quản nhạy cảm nên dễ co thắt khi có tình trạng viêm nhiễm đường hô hấp dưới (phế quản). Cũng rất khó để chấm dứt hẳn tình trạng này do bé có cơ địa nhạy cảm đường hô hấp ở trên, nên mục tiêu với bé là: hạn chế viêm phế quản, từ đó giảm thiểu được tình trạng co thắt phế quản. Việc dùng Cường Phế có thể đáp ứng được mục tiêu này. Bạn cho bé dùng ngày 1 ống, tron thời gian tầm 1-2 tháng. Sau khi bệnh ổn định, nếu bạn muốn duy trì tiếp cho con thì có thể ngắt quãng 1 tuần rồi dùng lại Cường Phế là được. Khi dùng Cường Phế, chức năng hô hấp tốt nên tình trạng viêm mũi dị ứng cũng sẽ cải thiện theo.

Chúc bé mau khỏe!

BẠN ĐÃ MUA CƯỜNG PHẾ CHÍNH HÃNG CHƯA?
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • be phong

    Bé Phổng – 32 tháng – Mông Dương, Quảng Ninh

    “Thời gian này, chị cho bé dùng đều. Khỏi hẳn hay không thì chị không biết nhưng tiêu đờm nhanh, con khoẻ hơn, ít ốm hơn là chị mừng rồi. Chị như vớ được cái “phao” ấy! Vậy nên cứ lĩnh lương là mua Cường Phế cho con trước tiên”

  • 1

    Bé Xuân Nghi – 14 tháng tuổi – Củ Chi, Hồ Chí Minh

    “Xuân Nghi bây giờ phong trần lắm! Trước quạt máy không dám quạt, máy lạnh không dám đưa vô, áo cũng phải mặc cho nhiều sợ con lạnh mà vẫn bệnh dữ lắm. Bây giờ thì xả cửa, đi đâu cũng có quạt máy sau lưng; máy lạnh dùng xả láng. Buổi trưa ngủ mình 28 độ thấy lạnh, bé phải 26 độ mới ngủ được. Tối chỉ mặc áo có tay đi ngủ, khi nào trời hơi lạnh lạnh mới phải mặc áo dài. Cô út toàn trêu: “Bữa nay Xuân Nghi trâu bò dữ”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế