Bị viêm phế quản, đã ra viện nhưng sao vẫn ho ói ra nhiều nhờn?

Con em 3tuoi bị vpq cấp uống thuốc kháng sinh qua nhiều rồi hơn 2thang cua bệnh viện nhi dông 1 hiện tại ban ngay bé không ho nhưng cứ chiều tối thì bé ho nhiều và ói ra rất Là nhiều chất nhờn, nhớt, cứ chiều là nhu vậy,hiện tượng như vậy là sao xin tư vấn giúp em

Trả lời

Chào bạn Kim Phượng,

khi viêm phế quản, một lượng lớn đờm viêm sẽ có trong phế quản. Việc điều trị có thể tiêu diệt được vi khuẩn và kiểm soát ổ viêm nhưng các đám đờm viêm sẽ rất khó được đào thải hết ra khỏi đường hô hấp. Chính vì thế khi hết liệu trình điều trị theo đơn mà khò khè vẫn còn. Bé nhà bạn ho và ói ra nhớt chính là đờm đó đấy bạn.

Bạn có thể cho bé dùng sản phẩm Cường Phế để làm sạch các đám đờm tồn trên, như thế sẽ giúp bé hết ho đờm và còn tránh được tái phát bệnh nữa.

Chúc bé mau khỏe!

BẠN ĐÃ MUA CƯỜNG PHẾ CHÍNH HÃNG CHƯA?
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 1

    Bé Đô la – 20 tháng tuổi – Xuân Đỉnh, Hà Nội

    “Dùng được mấy ngày đầu theo liều tấn công 2 ống một ngày, bé ho nhiều hơn, sau đó bé bật ra một cục đờm to. Dùng hết 4 hộp thì không còn ho và thở khò khè nữa. Mừng qúa mình cho bé dùng thêm 4 tháng duy trì mỗi ngày 1 ống. Bé không còn viêm phế quản tháng vài lần như trước nữa và cũng không phải dùng đến kháng sinh”

  • 1

    Bé Bi – 30 tháng tuổi – Tiên Du, Bắc Ninh

    "Cho con dùng Cường Phế, mình không thấy có cái gì hại cả, tại vì mình chỉ thấy nó ăn ngoan, ngủ ngoan và mọi thứ đều tốt cả”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế