Bị viêm phế quản, đã ra viện nhưng sao vẫn ho ói ra nhiều nhờn?

Con em 3tuoi bị vpq cấp uống thuốc kháng sinh qua nhiều rồi hơn 2thang cua bệnh viện nhi dông 1 hiện tại ban ngay bé không ho nhưng cứ chiều tối thì bé ho nhiều và ói ra rất Là nhiều chất nhờn, nhớt, cứ chiều là nhu vậy,hiện tượng như vậy là sao xin tư vấn giúp em

Trả lời

Chào bạn Kim Phượng,

khi viêm phế quản, một lượng lớn đờm viêm sẽ có trong phế quản. Việc điều trị có thể tiêu diệt được vi khuẩn và kiểm soát ổ viêm nhưng các đám đờm viêm sẽ rất khó được đào thải hết ra khỏi đường hô hấp. Chính vì thế khi hết liệu trình điều trị theo đơn mà khò khè vẫn còn. Bé nhà bạn ho và ói ra nhớt chính là đờm đó đấy bạn.

Bạn có thể cho bé dùng sản phẩm Cường Phế để làm sạch các đám đờm tồn trên, như thế sẽ giúp bé hết ho đờm và còn tránh được tái phát bệnh nữa.

Chúc bé mau khỏe!

MUA CƯỜNG PHẾ CÓ TEM - TÍCH ĐIỂM ĐỔI CƯỜNG PHẾ
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 1

    Bé Xuân Nghi – 14 tháng tuổi – Củ Chi, Hồ Chí Minh

    “Xuân Nghi bây giờ phong trần lắm! Trước quạt máy không dám quạt, máy lạnh không dám đưa vô, áo cũng phải mặc cho nhiều sợ con lạnh mà vẫn bệnh dữ lắm. Bây giờ thì xả cửa, đi đâu cũng có quạt máy sau lưng; máy lạnh dùng xả láng. Buổi trưa ngủ mình 28 độ thấy lạnh, bé phải 26 độ mới ngủ được. Tối chỉ mặc áo có tay đi ngủ, khi nào trời hơi lạnh lạnh mới phải mặc áo dài. Cô út toàn trêu: “Bữa nay Xuân Nghi trâu bò dữ”

  • 1

    Bé Tôm – Hơn 2 tuổi – Tp Nam Định

    “Bình thường, bé Tôm rất “nhạy” với thời tiết. Hôm sau thời tiết thay đổi, là hôm trước bé Tôm có hiện tượng ho nhiều, khò khè ngay rồi. Nhưng trộm vía, từ khi dùng Cường Phế đến giờ, thời tiết có“dở giời” thế nào bé cũng không sao, không phải đi bệnh viện cũng không dùng đến kháng sinh.”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế