Bi viêm phổi và co thắt phế quản

Cho e hoi be nha e duoc 3thang tuoi ma lai bi ho.vua roi co hien tuong ho kho tho tim tai het mat .e so qua dua be di vien va duoc chuan doan la viem phoi va bi co that phe quan.ak.sau 11ngay nam vien tiem uong ks du kieu ma e thay cu moi lan be ngu day lai co hien tuong ho kho tho ak.mong chuyen gia tu van cho e voi ak.e xin cam on

Trả lời

Chào bạn Hằng,

Bé đang có rất nhiều đờm trong đường hô hấp trong khi để đào thải các đám đờm này rất khó và lâu. Bạn có thể cho bé dùng Cường Phế (dùng chung với các thuốc hiện tại) để giúp làm sạch nhanh và hoàn toàn chúng ra khỏi đường hô hấp. Như thế bé sẽ hết hẳn ho và khó thở.

Chúc bé mau khỏe!

MUA CƯỜNG PHẾ CÓ TEM - TÍCH ĐIỂM ĐỔI CƯỜNG PHẾ
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 1

    Bé Đô la – 20 tháng tuổi – Xuân Đỉnh, Hà Nội

    “Dùng được mấy ngày đầu theo liều tấn công 2 ống một ngày, bé ho nhiều hơn, sau đó bé bật ra một cục đờm to. Dùng hết 4 hộp thì không còn ho và thở khò khè nữa. Mừng qúa mình cho bé dùng thêm 4 tháng duy trì mỗi ngày 1 ống. Bé không còn viêm phế quản tháng vài lần như trước nữa và cũng không phải dùng đến kháng sinh”

  • be phong

    Bé Phổng – 32 tháng – Mông Dương, Quảng Ninh

    “Thời gian này, chị cho bé dùng đều. Khỏi hẳn hay không thì chị không biết nhưng tiêu đờm nhanh, con khoẻ hơn, ít ốm hơn là chị mừng rồi. Chị như vớ được cái “phao” ấy! Vậy nên cứ lĩnh lương là mua Cường Phế cho con trước tiên”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế