Bi viêm phổi và co thắt phế quản

Cho e hoi be nha e duoc 3thang tuoi ma lai bi ho.vua roi co hien tuong ho kho tho tim tai het mat .e so qua dua be di vien va duoc chuan doan la viem phoi va bi co that phe quan.ak.sau 11ngay nam vien tiem uong ks du kieu ma e thay cu moi lan be ngu day lai co hien tuong ho kho tho ak.mong chuyen gia tu van cho e voi ak.e xin cam on

Trả lời

Chào bạn Hằng,

Bé đang có rất nhiều đờm trong đường hô hấp trong khi để đào thải các đám đờm này rất khó và lâu. Bạn có thể cho bé dùng Cường Phế (dùng chung với các thuốc hiện tại) để giúp làm sạch nhanh và hoàn toàn chúng ra khỏi đường hô hấp. Như thế bé sẽ hết hẳn ho và khó thở.

Chúc bé mau khỏe!

BẠN ĐÃ MUA CƯỜNG PHẾ CHÍNH HÃNG CHƯA?
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • thoat-viem-phe-quan-cung-noi-lo-khang-sinh

    Bé Vinh – 2 tuổi – Hữu Lũng - Lạng Sơn

    “Từ ngày dùng Cường Phế, con thay đổi hẳn, cháu khỏe, ít ốm, ăn được nên mập lên. Mà đi lớp các bạn sổ mũi ho là không phải lo. Chị yên tâm lắm.”

  • 2

    Bé Cường – 8 tuổi – Trảng Bom, Đồng Nai

    “Bé Uyên – con nuôi mình – trước đây ho, khò khè đi viện suốt còn nhiều hơn cả anh Cường, mới dùng Cường Phế được 2 tháng mà hết ho và lên thêm 2 kí là 22 kí. 3 tuổi mà không ai bảo là 3 tuổi toàn bảo 5 tuổi thôi à. Anh bạn mình cũng có con hay ho, khò khè mà nó lười ăn lắm, dùng thuốc suốt. Mình bảo là nhà em đang cho dùng cái này nè. Anh cho dùng từ hôm bữa tới giờ bữa nay con ăn đã quá, hôm bữa gửi messenger thấy thằng con anh ăn thấy thương luôn, cứ đòi ăn”.

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế