Bi viêm phổi và co thắt phế quản

Cho e hoi be nha e duoc 3thang tuoi ma lai bi ho.vua roi co hien tuong ho kho tho tim tai het mat .e so qua dua be di vien va duoc chuan doan la viem phoi va bi co that phe quan.ak.sau 11ngay nam vien tiem uong ks du kieu ma e thay cu moi lan be ngu day lai co hien tuong ho kho tho ak.mong chuyen gia tu van cho e voi ak.e xin cam on

Trả lời

Chào bạn Hằng,

Bé đang có rất nhiều đờm trong đường hô hấp trong khi để đào thải các đám đờm này rất khó và lâu. Bạn có thể cho bé dùng Cường Phế (dùng chung với các thuốc hiện tại) để giúp làm sạch nhanh và hoàn toàn chúng ra khỏi đường hô hấp. Như thế bé sẽ hết hẳn ho và khó thở.

Chúc bé mau khỏe!

BẠN ĐÃ MUA CƯỜNG PHẾ CHÍNH HÃNG CHƯA?
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 1

    Bé Xuân Nghi – 14 tháng tuổi – Củ Chi, Hồ Chí Minh

    “Xuân Nghi bây giờ phong trần lắm! Trước quạt máy không dám quạt, máy lạnh không dám đưa vô, áo cũng phải mặc cho nhiều sợ con lạnh mà vẫn bệnh dữ lắm. Bây giờ thì xả cửa, đi đâu cũng có quạt máy sau lưng; máy lạnh dùng xả láng. Buổi trưa ngủ mình 28 độ thấy lạnh, bé phải 26 độ mới ngủ được. Tối chỉ mặc áo có tay đi ngủ, khi nào trời hơi lạnh lạnh mới phải mặc áo dài. Cô út toàn trêu: “Bữa nay Xuân Nghi trâu bò dữ”

  • 1

    Bé Bi – 30 tháng tuổi – Tiên Du, Bắc Ninh

    "Cho con dùng Cường Phế, mình không thấy có cái gì hại cả, tại vì mình chỉ thấy nó ăn ngoan, ngủ ngoan và mọi thứ đều tốt cả”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế