Bị viêm tiểu phế quản, dùng thuốc nhưng vẫn ho

xin chào bác sĩ con mình 28 tháng tuổi, bị ho khò khè khó thở mình cho về Viện Nhi TW khám bảo sĩ chẩn đoán cháu bị viêm TIỂU PHẾ QUẢN, mua thuốc về uống và khí rung đến nay được 1 tuần đã hết thuốc nhưng cháu vẫn ho, ho theo cơn. bây giờ mình muốn mua sp về sử dụng có được không, và dùng như thế nào cho hợp lý ạ? Cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào bạn Trịnh Hải Hậu,

Bạn cho bé dùng sớm Cường Phế để giúp làm sạch các đám đờm viêm còn tồn đọng trong phế quản và đường hô hấp, như thế sẽ giúp con hết hẳn các cơn ho.

Bé 28 tháng nên dùng ngày 2 ống chia ra 2 lần. Thông thường sau khi dùng tầm 3-5 ngày thấy đỡ ho, sau tầm 1-2 tuần là gần như khỏi hẳn nhưng để giúp bé hạn chế tái phát nên dùng tầm 1-2 tháng.

Chúc bé mau khỏe!

BẠN ĐÃ MUA CƯỜNG PHẾ CHÍNH HÃNG CHƯA?
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 2

    Bé Cường – 8 tuổi – Trảng Bom, Đồng Nai

    “Bé Uyên – con nuôi mình – trước đây ho, khò khè đi viện suốt còn nhiều hơn cả anh Cường, mới dùng Cường Phế được 2 tháng mà hết ho và lên thêm 2 kí là 22 kí. 3 tuổi mà không ai bảo là 3 tuổi toàn bảo 5 tuổi thôi à. Anh bạn mình cũng có con hay ho, khò khè mà nó lười ăn lắm, dùng thuốc suốt. Mình bảo là nhà em đang cho dùng cái này nè. Anh cho dùng từ hôm bữa tới giờ bữa nay con ăn đã quá, hôm bữa gửi messenger thấy thằng con anh ăn thấy thương luôn, cứ đòi ăn”.

  • thoat-viem-phe-quan-cung-noi-lo-khang-sinh

    Bé Vinh – 2 tuổi – Hữu Lũng - Lạng Sơn

    “Từ ngày dùng Cường Phế, con thay đổi hẳn, cháu khỏe, ít ốm, ăn được nên mập lên. Mà đi lớp các bạn sổ mũi ho là không phải lo. Chị yên tâm lắm.”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế