Bị viêm tiểu phế quản, dùng thuốc nhưng vẫn ho

xin chào bác sĩ con mình 28 tháng tuổi, bị ho khò khè khó thở mình cho về Viện Nhi TW khám bảo sĩ chẩn đoán cháu bị viêm TIỂU PHẾ QUẢN, mua thuốc về uống và khí rung đến nay được 1 tuần đã hết thuốc nhưng cháu vẫn ho, ho theo cơn. bây giờ mình muốn mua sp về sử dụng có được không, và dùng như thế nào cho hợp lý ạ? Cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào bạn Trịnh Hải Hậu,

Bạn cho bé dùng sớm Cường Phế để giúp làm sạch các đám đờm viêm còn tồn đọng trong phế quản và đường hô hấp, như thế sẽ giúp con hết hẳn các cơn ho.

Bé 28 tháng nên dùng ngày 2 ống chia ra 2 lần. Thông thường sau khi dùng tầm 3-5 ngày thấy đỡ ho, sau tầm 1-2 tuần là gần như khỏi hẳn nhưng để giúp bé hạn chế tái phát nên dùng tầm 1-2 tháng.

Chúc bé mau khỏe!

MUA CƯỜNG PHẾ CÓ TEM - TÍCH ĐIỂM ĐỔI CƯỜNG PHẾ
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 1

    Bé Thối – 11 tháng tuổi – Yên Phong, Bắc Ninh

    “Thế mà tốt thật, không những hết biểu hiện của viêm phế quản mà đến lúc thời tiết giao mùa cũng không bị chảy mũi luôn và đặc biệt không phải đi gặp bác sĩ lần nào”.

  • 1

    Bé Đô la – 20 tháng tuổi – Xuân Đỉnh, Hà Nội

    “Dùng được mấy ngày đầu theo liều tấn công 2 ống một ngày, bé ho nhiều hơn, sau đó bé bật ra một cục đờm to. Dùng hết 4 hộp thì không còn ho và thở khò khè nữa. Mừng qúa mình cho bé dùng thêm 4 tháng duy trì mỗi ngày 1 ống. Bé không còn viêm phế quản tháng vài lần như trước nữa và cũng không phải dùng đến kháng sinh”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế