Bị viêm tiểu phế quản, dùng thuốc nhưng vẫn ho

xin chào bác sĩ con mình 28 tháng tuổi, bị ho khò khè khó thở mình cho về Viện Nhi TW khám bảo sĩ chẩn đoán cháu bị viêm TIỂU PHẾ QUẢN, mua thuốc về uống và khí rung đến nay được 1 tuần đã hết thuốc nhưng cháu vẫn ho, ho theo cơn. bây giờ mình muốn mua sp về sử dụng có được không, và dùng như thế nào cho hợp lý ạ? Cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào bạn Trịnh Hải Hậu,

Bạn cho bé dùng sớm Cường Phế để giúp làm sạch các đám đờm viêm còn tồn đọng trong phế quản và đường hô hấp, như thế sẽ giúp con hết hẳn các cơn ho.

Bé 28 tháng nên dùng ngày 2 ống chia ra 2 lần. Thông thường sau khi dùng tầm 3-5 ngày thấy đỡ ho, sau tầm 1-2 tuần là gần như khỏi hẳn nhưng để giúp bé hạn chế tái phát nên dùng tầm 1-2 tháng.

Chúc bé mau khỏe!

BẠN ĐÃ MUA CƯỜNG PHẾ CHÍNH HÃNG CHƯA?
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • be phong

    Bé Phổng – 32 tháng – Mông Dương, Quảng Ninh

    “Thời gian này, chị cho bé dùng đều. Khỏi hẳn hay không thì chị không biết nhưng tiêu đờm nhanh, con khoẻ hơn, ít ốm hơn là chị mừng rồi. Chị như vớ được cái “phao” ấy! Vậy nên cứ lĩnh lương là mua Cường Phế cho con trước tiên”

  • 1

    Bé Boy – 34 tháng – Hà Cầu , Hà Đông

    “Trộm vía, con chưa phải dùng viên kháng sinh nào cả, bé đi học đều lắm. 2 vợ chồng quyết định vứt hết máy móc với rổ thuốc Tây bởi cứ nhìn vào đấy lại bị ám ảnh”.

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế