cách dùng thuốc ho cường phế

em hoi xiu chi oi con em bi ho em ko dung khang sinh da dung 4 hộp là 20 ngày la dung liệu trình, nó hơi đỡ đỡ vẫn chưa khỏe hẳn, em vẫn cho dùng tiếp dang dung toi hộp thứ 6, mỗi ngày 2 ống con em năm tuổi , bé trai, vậy có quá liều ko bsi
Tu vấn giùm em

Trả lời

Chào bạn Nguyễn Thị Quế Sương!
Cường Phế được bào chế từ cao dược liệu thiên nhiên rất an toàn và lành tính không gây ra hiện tượng quá liều  như khi sử dụng thuốc tây.
Bé nhà mình hiện tại tình trạng mới chỉ ở mức độ đỡ nhưng chưa dứt điểm có thể là do liều dùng này hơi thấp với con. Bạn tăng liều lên cho con 3 ống/ngày ( chia 3 lần sáng, trưa, tối), bổ sung cho con uống nhiều nước ấm trong ngày và vệ sinh mũi họng cho con sẽ giúp con giảm triệu chứng nhanh hơn ạ.
Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.
Chúc bạn và gia đình luôn vui khỏe!

MUA CƯỜNG PHẾ CÓ TEM - TÍCH ĐIỂM ĐỔI CƯỜNG PHẾ
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 1

    Bé Đô la – 20 tháng tuổi – Xuân Đỉnh, Hà Nội

    “Dùng được mấy ngày đầu theo liều tấn công 2 ống một ngày, bé ho nhiều hơn, sau đó bé bật ra một cục đờm to. Dùng hết 4 hộp thì không còn ho và thở khò khè nữa. Mừng qúa mình cho bé dùng thêm 4 tháng duy trì mỗi ngày 1 ống. Bé không còn viêm phế quản tháng vài lần như trước nữa và cũng không phải dùng đến kháng sinh”

  • be-tom

    Bé Tôm - 3 tuổi – Yên Mỹ - Hưng Yên

    "Ngay tháng đầu dùng Cường Phế, Tôm đã không bị viêm phế quản cấp lần nào. Và vị của Cường Phế ngon, chỉ cần đưa cho Tôm là bé tự lấy răng cắn uống, chứ không cần ép lài như những thuốc khác."

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế