cách dùng thuốc ho cường phế

em hoi xiu chi oi con em bi ho em ko dung khang sinh da dung 4 hộp là 20 ngày la dung liệu trình, nó hơi đỡ đỡ vẫn chưa khỏe hẳn, em vẫn cho dùng tiếp dang dung toi hộp thứ 6, mỗi ngày 2 ống con em năm tuổi , bé trai, vậy có quá liều ko bsi
Tu vấn giùm em

Trả lời

Chào bạn Nguyễn Thị Quế Sương!
Cường Phế được bào chế từ cao dược liệu thiên nhiên rất an toàn và lành tính không gây ra hiện tượng quá liều  như khi sử dụng thuốc tây.
Bé nhà mình hiện tại tình trạng mới chỉ ở mức độ đỡ nhưng chưa dứt điểm có thể là do liều dùng này hơi thấp với con. Bạn tăng liều lên cho con 3 ống/ngày ( chia 3 lần sáng, trưa, tối), bổ sung cho con uống nhiều nước ấm trong ngày và vệ sinh mũi họng cho con sẽ giúp con giảm triệu chứng nhanh hơn ạ.
Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.
Chúc bạn và gia đình luôn vui khỏe!

MUA CƯỜNG PHẾ CÓ TEM - TÍCH ĐIỂM ĐỔI CƯỜNG PHẾ
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 1

    Bé Tôm – Hơn 2 tuổi – Tp Nam Định

    “Bình thường, bé Tôm rất “nhạy” với thời tiết. Hôm sau thời tiết thay đổi, là hôm trước bé Tôm có hiện tượng ho nhiều, khò khè ngay rồi. Nhưng trộm vía, từ khi dùng Cường Phế đến giờ, thời tiết có“dở giời” thế nào bé cũng không sao, không phải đi bệnh viện cũng không dùng đến kháng sinh.”

  • mẹ-và-bé-Tiger

    Hết viêm phế quản nhờ bí kíp gia truyền của bố

    Đã từng 3 ngày tới viện 1 lần vì thường xuyên tái lại ho, khò khè, viêm phế quản. Nhờ bí kíp gia truyền của bố mà 1 năm

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế