Có dùng Cường Phế chung với đơn thuốc bác sĩ được không?

Xin chào chuyên gia, bé nhà tôi 29 tháng, hiện tại đang bị ho và sổ mũi, bé có dùng thuốc nhưng chưa thấy giảm, vậy bé có thể dùng cường phế chung với đơn thuốc của bác sĩ không..
xin cảm ơn.

Trả lời

Chào ban Nguyễn Thị Mai Trang,

Cường Phế dùng chung được với thuốc tây theo đơn nên bạn cho bé dùng được. Bé 29 tháng thì bạn cho bé dùng Cường Phế 2 ống mỗi ngày chia ra 2 lần. Ngoài ra bạn vệ sinh mũi và miệng họng cho bé bằng Dung dịch natri clorid 0.9% để tránh vi khuẩn phát triển quá mức tại đây.

Thường thì sau tầm 3-5 ngày bé đỡ, bạn theo dõi rồi phản hồi lại để được hướng dẫn thêm.

Chúc gia đình bạn luôn vui khỏe!

MUA CƯỜNG PHẾ CÓ TEM - TÍCH ĐIỂM ĐỔI CƯỜNG PHẾ
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 1

    Bé Thối – 11 tháng tuổi – Yên Phong, Bắc Ninh

    “Thế mà tốt thật, không những hết biểu hiện của viêm phế quản mà đến lúc thời tiết giao mùa cũng không bị chảy mũi luôn và đặc biệt không phải đi gặp bác sĩ lần nào”.

  • 1

    Bé Xuân Nghi – 14 tháng tuổi – Củ Chi, Hồ Chí Minh

    “Xuân Nghi bây giờ phong trần lắm! Trước quạt máy không dám quạt, máy lạnh không dám đưa vô, áo cũng phải mặc cho nhiều sợ con lạnh mà vẫn bệnh dữ lắm. Bây giờ thì xả cửa, đi đâu cũng có quạt máy sau lưng; máy lạnh dùng xả láng. Buổi trưa ngủ mình 28 độ thấy lạnh, bé phải 26 độ mới ngủ được. Tối chỉ mặc áo có tay đi ngủ, khi nào trời hơi lạnh lạnh mới phải mặc áo dài. Cô út toàn trêu: “Bữa nay Xuân Nghi trâu bò dữ”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế