Con bị viêm phế quản liên tục dùng Cường Phế được không?

Bé nhà e được 5 tháng tuổi, bị  viêm phế quản liên tục có dùng cường phế được không ạ.

Trả lời

Chào bạn Thu Hằng,

Sau mỗi lần viêm phế quản, các đám đờm viêm thường có tồn đọng trong đường hô hấp, từ đó trở thành nơi trú ngụ ẩn nấp của các vi khuẩn trong đó. Chúng chờ khi có cơ hội (thay đổi thời tiết, sức đề kháng kém) là phát triển và gây bệnh trở lại. Vì thế việc làm sạch các đám đờm tồn này sẽ giúp hạn chế tái phát bệnh rất nhiều.

Việc dùng Cường Phế giúp làm sạch các đám đờm trên, vì thế việc dùng Cường Phế giúp các bé giảm được tần suất tái phát rất tốt. Thực tế ghi nhận, các bé có khi phải 1-2 lần đi viện mỗi tháng, sau khi dùng Cường Phế đã hầu như rất ít khi bị lại. Muốn có tác dụng này, bạn kiên trì cho bé dùng tầm 1-2 tháng.

Chúc bé mau khỏe mạnh!

 

 

BẠN ĐÃ MUA CƯỜNG PHẾ CHÍNH HÃNG CHƯA?
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 11

    Bé Minh – 2 tuổi – Cần Đước, Long An

    “Ngày ăn 3 cữ, môi 1 cữ là 1 chén cháo đầy luôn á. Sữa dùng cũng nhiều lắm chứ không như đợt trước cứ bưng bột hay cháo là bé lắc đầu. Mấy tháng gần đây con tăng đều 6 đến 8 lạng mỗi tháng mà con còn ngủ ngon nữa. Hàng xóm xung quanh ai cũng tò mò hỏi chị: ‘Vừa đi làm , vừa chăm sóc con lên ký sao hay vậy!’”

  • 2

    Bé Cường – 8 tuổi – Trảng Bom, Đồng Nai

    “Bé Uyên – con nuôi mình – trước đây ho, khò khè đi viện suốt còn nhiều hơn cả anh Cường, mới dùng Cường Phế được 2 tháng mà hết ho và lên thêm 2 kí là 22 kí. 3 tuổi mà không ai bảo là 3 tuổi toàn bảo 5 tuổi thôi à. Anh bạn mình cũng có con hay ho, khò khè mà nó lười ăn lắm, dùng thuốc suốt. Mình bảo là nhà em đang cho dùng cái này nè. Anh cho dùng từ hôm bữa tới giờ bữa nay con ăn đã quá, hôm bữa gửi messenger thấy thằng con anh ăn thấy thương luôn, cứ đòi ăn”.

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế