Con bị viêm phế quản liên tục dùng Cường Phế được không?

Bé nhà e được 5 tháng tuổi, bị  viêm phế quản liên tục có dùng cường phế được không ạ.

Trả lời

Chào bạn Thu Hằng,

Sau mỗi lần viêm phế quản, các đám đờm viêm thường có tồn đọng trong đường hô hấp, từ đó trở thành nơi trú ngụ ẩn nấp của các vi khuẩn trong đó. Chúng chờ khi có cơ hội (thay đổi thời tiết, sức đề kháng kém) là phát triển và gây bệnh trở lại. Vì thế việc làm sạch các đám đờm tồn này sẽ giúp hạn chế tái phát bệnh rất nhiều.

Việc dùng Cường Phế giúp làm sạch các đám đờm trên, vì thế việc dùng Cường Phế giúp các bé giảm được tần suất tái phát rất tốt. Thực tế ghi nhận, các bé có khi phải 1-2 lần đi viện mỗi tháng, sau khi dùng Cường Phế đã hầu như rất ít khi bị lại. Muốn có tác dụng này, bạn kiên trì cho bé dùng tầm 1-2 tháng.

Chúc bé mau khỏe mạnh!

 

 

MUA CƯỜNG PHẾ CÓ TEM - TÍCH ĐIỂM ĐỔI CƯỜNG PHẾ
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 1

    Bé Xuân Nghi – 14 tháng tuổi – Củ Chi, Hồ Chí Minh

    “Xuân Nghi bây giờ phong trần lắm! Trước quạt máy không dám quạt, máy lạnh không dám đưa vô, áo cũng phải mặc cho nhiều sợ con lạnh mà vẫn bệnh dữ lắm. Bây giờ thì xả cửa, đi đâu cũng có quạt máy sau lưng; máy lạnh dùng xả láng. Buổi trưa ngủ mình 28 độ thấy lạnh, bé phải 26 độ mới ngủ được. Tối chỉ mặc áo có tay đi ngủ, khi nào trời hơi lạnh lạnh mới phải mặc áo dài. Cô út toàn trêu: “Bữa nay Xuân Nghi trâu bò dữ”

  • 1

    Bé Đô la – 20 tháng tuổi – Xuân Đỉnh, Hà Nội

    “Dùng được mấy ngày đầu theo liều tấn công 2 ống một ngày, bé ho nhiều hơn, sau đó bé bật ra một cục đờm to. Dùng hết 4 hộp thì không còn ho và thở khò khè nữa. Mừng qúa mình cho bé dùng thêm 4 tháng duy trì mỗi ngày 1 ống. Bé không còn viêm phế quản tháng vài lần như trước nữa và cũng không phải dùng đến kháng sinh”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế