Con bị viêm phế quản liên tục dùng Cường Phế được không?

Bé nhà e được 5 tháng tuổi, bị  viêm phế quản liên tục có dùng cường phế được không ạ.

Trả lời

Chào bạn Thu Hằng,

Sau mỗi lần viêm phế quản, các đám đờm viêm thường có tồn đọng trong đường hô hấp, từ đó trở thành nơi trú ngụ ẩn nấp của các vi khuẩn trong đó. Chúng chờ khi có cơ hội (thay đổi thời tiết, sức đề kháng kém) là phát triển và gây bệnh trở lại. Vì thế việc làm sạch các đám đờm tồn này sẽ giúp hạn chế tái phát bệnh rất nhiều.

Việc dùng Cường Phế giúp làm sạch các đám đờm trên, vì thế việc dùng Cường Phế giúp các bé giảm được tần suất tái phát rất tốt. Thực tế ghi nhận, các bé có khi phải 1-2 lần đi viện mỗi tháng, sau khi dùng Cường Phế đã hầu như rất ít khi bị lại. Muốn có tác dụng này, bạn kiên trì cho bé dùng tầm 1-2 tháng.

Chúc bé mau khỏe mạnh!

 

 

BẠN ĐÃ MUA CƯỜNG PHẾ CHÍNH HÃNG CHƯA?
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 1

    Bé Thối – 11 tháng tuổi – Yên Phong, Bắc Ninh

    “Thế mà tốt thật, không những hết biểu hiện của viêm phế quản mà đến lúc thời tiết giao mùa cũng không bị chảy mũi luôn và đặc biệt không phải đi gặp bác sĩ lần nào”.

  • 1

    Bé Tôm – Hơn 2 tuổi – Tp Nam Định

    “Bình thường, bé Tôm rất “nhạy” với thời tiết. Hôm sau thời tiết thay đổi, là hôm trước bé Tôm có hiện tượng ho nhiều, khò khè ngay rồi. Nhưng trộm vía, từ khi dùng Cường Phế đến giờ, thời tiết có“dở giời” thế nào bé cũng không sao, không phải đi bệnh viện cũng không dùng đến kháng sinh.”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế