Con dùng Cường Phế có tác dụng nhưng giá cao quá

em có 2 đưá con, đưá lớn 23 tháng, và bé út 5 tháng tuôỉ, cả 2 bé đêù co đủ các triêụ chứng bệnh mà em đã đọc các baì tư vấn trên, tình cờ em và một vaì bạn bè mơí biết được trang wep Cường Phế, sau khi tìm hiêủ kỷ và em đã có mua một hộp cho chaú lớn dùng, moị thứ diển ra đúng như những baì viết cuả các mẹ khác. bệnh co đỡ nhưng có điêù naỳ em muốn hoỉ là giá cả cuả sản phẩm khá là cao, nên vơí em để duy trì thuốc cho con uống là một vấn đề đôí vơí em. vâỵ xin hoỉ có cách naò có thể giảm chi phí cho sản phẩm?

Trả lời

Chào bạn H- Chuch Ta,

Nhà bạn cả 2 bé đều phải dùng nên chi phí cũng khá nhiều. Bạn có thể giữ lại vỏ hộp của sản phẩm để tham gia chương trình đổi vỏ, giúp tiết kiệm chút. Hơn nữa, nếu có điều kiện thì ta cho uống đủ liệu trình tầm 1-2 tháng, còn nếu không có điều kiện thì ta cho các bé dùng đến khi khỏi là ngừng (dùng tầm 1 tuần) , lần sau bị lại lại dùng, như thế vẫn giúp ổn định bệnh mà con không cần dùng thuốc tây.

Chúc bạn và gia đình luôn vui khỏe!

BẠN ĐÃ MUA CƯỜNG PHẾ CHÍNH HÃNG CHƯA?
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 2

    Bé Cường – 8 tuổi – Trảng Bom, Đồng Nai

    “Bé Uyên – con nuôi mình – trước đây ho, khò khè đi viện suốt còn nhiều hơn cả anh Cường, mới dùng Cường Phế được 2 tháng mà hết ho và lên thêm 2 kí là 22 kí. 3 tuổi mà không ai bảo là 3 tuổi toàn bảo 5 tuổi thôi à. Anh bạn mình cũng có con hay ho, khò khè mà nó lười ăn lắm, dùng thuốc suốt. Mình bảo là nhà em đang cho dùng cái này nè. Anh cho dùng từ hôm bữa tới giờ bữa nay con ăn đã quá, hôm bữa gửi messenger thấy thằng con anh ăn thấy thương luôn, cứ đòi ăn”.

  • 11

    Bé Minh – 2 tuổi – Cần Đước, Long An

    “Ngày ăn 3 cữ, môi 1 cữ là 1 chén cháo đầy luôn á. Sữa dùng cũng nhiều lắm chứ không như đợt trước cứ bưng bột hay cháo là bé lắc đầu. Mấy tháng gần đây con tăng đều 6 đến 8 lạng mỗi tháng mà con còn ngủ ngon nữa. Hàng xóm xung quanh ai cũng tò mò hỏi chị: ‘Vừa đi làm , vừa chăm sóc con lên ký sao hay vậy!’”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế