Con dùng Cường Phế có tác dụng nhưng giá cao quá

em có 2 đưá con, đưá lớn 23 tháng, và bé út 5 tháng tuôỉ, cả 2 bé đêù co đủ các triêụ chứng bệnh mà em đã đọc các baì tư vấn trên, tình cờ em và một vaì bạn bè mơí biết được trang wep Cường Phế, sau khi tìm hiêủ kỷ và em đã có mua một hộp cho chaú lớn dùng, moị thứ diển ra đúng như những baì viết cuả các mẹ khác. bệnh co đỡ nhưng có điêù naỳ em muốn hoỉ là giá cả cuả sản phẩm khá là cao, nên vơí em để duy trì thuốc cho con uống là một vấn đề đôí vơí em. vâỵ xin hoỉ có cách naò có thể giảm chi phí cho sản phẩm?

Trả lời

Chào bạn H- Chuch Ta,

Nhà bạn cả 2 bé đều phải dùng nên chi phí cũng khá nhiều. Bạn có thể giữ lại vỏ hộp của sản phẩm để tham gia chương trình đổi vỏ, giúp tiết kiệm chút. Hơn nữa, nếu có điều kiện thì ta cho uống đủ liệu trình tầm 1-2 tháng, còn nếu không có điều kiện thì ta cho các bé dùng đến khi khỏi là ngừng (dùng tầm 1 tuần) , lần sau bị lại lại dùng, như thế vẫn giúp ổn định bệnh mà con không cần dùng thuốc tây.

Chúc bạn và gia đình luôn vui khỏe!

BẠN ĐÃ MUA CƯỜNG PHẾ CHÍNH HÃNG CHƯA?
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 1

    Bé Bi – 30 tháng tuổi – Tiên Du, Bắc Ninh

    "Cho con dùng Cường Phế, mình không thấy có cái gì hại cả, tại vì mình chỉ thấy nó ăn ngoan, ngủ ngoan và mọi thứ đều tốt cả”

  • 1

    Bé Đô la – 20 tháng tuổi – Xuân Đỉnh, Hà Nội

    “Dùng được mấy ngày đầu theo liều tấn công 2 ống một ngày, bé ho nhiều hơn, sau đó bé bật ra một cục đờm to. Dùng hết 4 hộp thì không còn ho và thở khò khè nữa. Mừng qúa mình cho bé dùng thêm 4 tháng duy trì mỗi ngày 1 ống. Bé không còn viêm phế quản tháng vài lần như trước nữa và cũng không phải dùng đến kháng sinh”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế