Con dùng Cường Phế có tác dụng nhưng giá cao quá

em có 2 đưá con, đưá lớn 23 tháng, và bé út 5 tháng tuôỉ, cả 2 bé đêù co đủ các triêụ chứng bệnh mà em đã đọc các baì tư vấn trên, tình cờ em và một vaì bạn bè mơí biết được trang wep Cường Phế, sau khi tìm hiêủ kỷ và em đã có mua một hộp cho chaú lớn dùng, moị thứ diển ra đúng như những baì viết cuả các mẹ khác. bệnh co đỡ nhưng có điêù naỳ em muốn hoỉ là giá cả cuả sản phẩm khá là cao, nên vơí em để duy trì thuốc cho con uống là một vấn đề đôí vơí em. vâỵ xin hoỉ có cách naò có thể giảm chi phí cho sản phẩm?

Trả lời

Chào bạn H- Chuch Ta,

Nhà bạn cả 2 bé đều phải dùng nên chi phí cũng khá nhiều. Bạn có thể giữ lại vỏ hộp của sản phẩm để tham gia chương trình đổi vỏ, giúp tiết kiệm chút. Hơn nữa, nếu có điều kiện thì ta cho uống đủ liệu trình tầm 1-2 tháng, còn nếu không có điều kiện thì ta cho các bé dùng đến khi khỏi là ngừng (dùng tầm 1 tuần) , lần sau bị lại lại dùng, như thế vẫn giúp ổn định bệnh mà con không cần dùng thuốc tây.

Chúc bạn và gia đình luôn vui khỏe!

MUA CƯỜNG PHẾ CÓ TEM - TÍCH ĐIỂM ĐỔI CƯỜNG PHẾ
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 1

    Bé Boy – 34 tháng – Hà Cầu , Hà Đông

    “Trộm vía, con chưa phải dùng viên kháng sinh nào cả, bé đi học đều lắm. 2 vợ chồng quyết định vứt hết máy móc với rổ thuốc Tây bởi cứ nhìn vào đấy lại bị ám ảnh”.

  • thoat-viem-phe-quan-cung-noi-lo-khang-sinh-1

    Bé Vinh – 2 tuổi – Hữu Lũng - Lạng Sơn

    “Từ ngày dùng Cường Phế, con thay đổi hẳn, cháu khỏe, ít ốm, ăn được nên mập lên. Mà đi lớp các bạn sổ mũi ho là không phải lo. Chị yên tâm lắm.”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế