Con hay bị viêm amidan, viêm phổi, viêm phế quản

Con trai em nam nay 5 tuổi. Cháu cứ hay sốt ho hoài cứ khoảng nửa tháng thì lại dùng kháng sinh. Đi khám bác sĩ nói bị abdan.bacs sĩ khác thì nói là viêm phổi,viêm phế quãng. Bé đã dùng kháng sinh từ 2 tuổi đên giờ. Em đã dùng đủ mọi cách nhưng không khỏi. Vậy cho hỏi giờ bé dùng thuốc cường phế có đc không và liều lượng như thế nào thì đủ.

Trả lời

Chào bạn Nguyễn Thu Diệu,

Ho, sốt đều là những biểu hiện hay gặp tron viêm a-mi-đan hay viêm phế quản, viêm phổi. Có thể nói, bé nhà bạn rất hay bị viêm đường hô hấp. Nguyên nhân của việc bệnh hay tái đi tái lại là do sau mỗi lần viêm xong, các đám đờm viêm bị tồn đọng trong đường hô hấp, khiến vi khuẩn gây bệnh đường hô hấp có nơi trú ngụ ẩn nấp, từ đó chúng dễ gây tái bệnh trở lại ngay khi có cơ hội thuận lợi.

Việc dùng Cường Phế sẽ giúp đào thải sạch các đám đờm này, từ đó vi khuẩn không thể trú ngụ ẩn nấp trong đó được và hạn chế được nguy cơ tái bệnh.

Bé 5 tuổi nên dùng ngày 2 ống chia ra 2 lần (sáng, chiều). Thời gian dùng nên là 2 tháng để có hiệu quả tránh tái phát tốt nhất.

Chúc bé luôn khỏe mạnh!

 

MUA CƯỜNG PHẾ CÓ TEM - TÍCH ĐIỂM ĐỔI CƯỜNG PHẾ
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 2

    Bé Cường – 8 tuổi – Trảng Bom, Đồng Nai

    “Bé Uyên – con nuôi mình – trước đây ho, khò khè đi viện suốt còn nhiều hơn cả anh Cường, mới dùng Cường Phế được 2 tháng mà hết ho và lên thêm 2 kí là 22 kí. 3 tuổi mà không ai bảo là 3 tuổi toàn bảo 5 tuổi thôi à. Anh bạn mình cũng có con hay ho, khò khè mà nó lười ăn lắm, dùng thuốc suốt. Mình bảo là nhà em đang cho dùng cái này nè. Anh cho dùng từ hôm bữa tới giờ bữa nay con ăn đã quá, hôm bữa gửi messenger thấy thằng con anh ăn thấy thương luôn, cứ đòi ăn”.

  • 1

    Bé Bi – 30 tháng tuổi – Tiên Du, Bắc Ninh

    "Cho con dùng Cường Phế, mình không thấy có cái gì hại cả, tại vì mình chỉ thấy nó ăn ngoan, ngủ ngoan và mọi thứ đều tốt cả”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế