Con hay bị viêm amidan, viêm phổi, viêm phế quản

Con trai em nam nay 5 tuổi. Cháu cứ hay sốt ho hoài cứ khoảng nửa tháng thì lại dùng kháng sinh. Đi khám bác sĩ nói bị abdan.bacs sĩ khác thì nói là viêm phổi,viêm phế quãng. Bé đã dùng kháng sinh từ 2 tuổi đên giờ. Em đã dùng đủ mọi cách nhưng không khỏi. Vậy cho hỏi giờ bé dùng thuốc cường phế có đc không và liều lượng như thế nào thì đủ.

Trả lời

Chào bạn Nguyễn Thu Diệu,

Ho, sốt đều là những biểu hiện hay gặp tron viêm a-mi-đan hay viêm phế quản, viêm phổi. Có thể nói, bé nhà bạn rất hay bị viêm đường hô hấp. Nguyên nhân của việc bệnh hay tái đi tái lại là do sau mỗi lần viêm xong, các đám đờm viêm bị tồn đọng trong đường hô hấp, khiến vi khuẩn gây bệnh đường hô hấp có nơi trú ngụ ẩn nấp, từ đó chúng dễ gây tái bệnh trở lại ngay khi có cơ hội thuận lợi.

Việc dùng Cường Phế sẽ giúp đào thải sạch các đám đờm này, từ đó vi khuẩn không thể trú ngụ ẩn nấp trong đó được và hạn chế được nguy cơ tái bệnh.

Bé 5 tuổi nên dùng ngày 2 ống chia ra 2 lần (sáng, chiều). Thời gian dùng nên là 2 tháng để có hiệu quả tránh tái phát tốt nhất.

Chúc bé luôn khỏe mạnh!

 

BẠN ĐÃ MUA CƯỜNG PHẾ CHÍNH HÃNG CHƯA?
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • thoat-viem-phe-quan-cung-noi-lo-khang-sinh

    Bé Vinh – 2 tuổi – Hữu Lũng - Lạng Sơn

    “Từ ngày dùng Cường Phế, con thay đổi hẳn, cháu khỏe, ít ốm, ăn được nên mập lên. Mà đi lớp các bạn sổ mũi ho là không phải lo. Chị yên tâm lắm.”

  • 1

    Bé Đô la – 20 tháng tuổi – Xuân Đỉnh, Hà Nội

    “Dùng được mấy ngày đầu theo liều tấn công 2 ống một ngày, bé ho nhiều hơn, sau đó bé bật ra một cục đờm to. Dùng hết 4 hộp thì không còn ho và thở khò khè nữa. Mừng qúa mình cho bé dùng thêm 4 tháng duy trì mỗi ngày 1 ống. Bé không còn viêm phế quản tháng vài lần như trước nữa và cũng không phải dùng đến kháng sinh”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế