Cường Phế có dùng cho trẻ dưới 2 tuổi?

Con em được 7 tháng, nghĩa là dưới 2 tuổi. Trong hướng dẫn sử dụng là phải hỏi dược sĩ hay bác sĩ mới dùng. Xin chuyên gia cho ý kiến. Con em muốn dùng cường phế thì phải sử dụng như thế nào?

Trả lời

Chào bạn Trần Tuấn Phong,

Trong phần hướng dẫn sử dụng in trên vỏ hộp Cường Phế trước đây có ghi “trẻ dưới 2 tuổi muốn sử dụng phải xin ý kiến của thầy thuốc” nghĩa là có sử dụng được nhưng nên hỏi liều lượng tuỳ theo tình trạng bệnh của bé, chứ không phải không sử dụng được cho bé dưới 2 tuổi. Điều này khiến một số người hiểu nhầm là không dùng được hoặc e ngại khi sử dụng cho bé.

Trong hướng dẫn sử dụng mới nhất in trên vỏ hộp, Cường Phế đã ghi rõ liều dùng cho trẻ dưới 2 tuổi để các mẹ yên tâm và chủ động được việc cho con dùng với liều lượng: 1 ống/ ngày, liệu trình dùng có thể kéo dài từ 2-3 tháng.

Chúc bé và gia đình luôn vui khỏe!

MUA CƯỜNG PHẾ CÓ TEM - TÍCH ĐIỂM ĐỔI CƯỜNG PHẾ
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 1

    Bé Thối – 11 tháng tuổi – Yên Phong, Bắc Ninh

    “Thế mà tốt thật, không những hết biểu hiện của viêm phế quản mà đến lúc thời tiết giao mùa cũng không bị chảy mũi luôn và đặc biệt không phải đi gặp bác sĩ lần nào”.

  • 1

    Bé Đô la – 20 tháng tuổi – Xuân Đỉnh, Hà Nội

    “Dùng được mấy ngày đầu theo liều tấn công 2 ống một ngày, bé ho nhiều hơn, sau đó bé bật ra một cục đờm to. Dùng hết 4 hộp thì không còn ho và thở khò khè nữa. Mừng qúa mình cho bé dùng thêm 4 tháng duy trì mỗi ngày 1 ống. Bé không còn viêm phế quản tháng vài lần như trước nữa và cũng không phải dùng đến kháng sinh”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế