Cường Phế có dùng cho trẻ dưới 2 tuổi?

Con em được 7 tháng, nghĩa là dưới 2 tuổi. Trong hướng dẫn sử dụng là phải hỏi dược sĩ hay bác sĩ mới dùng. Xin chuyên gia cho ý kiến. Con em muốn dùng cường phế thì phải sử dụng như thế nào?

Trả lời

Chào bạn Trần Tuấn Phong,

Trong phần hướng dẫn sử dụng in trên vỏ hộp Cường Phế trước đây có ghi “trẻ dưới 2 tuổi muốn sử dụng phải xin ý kiến của thầy thuốc” nghĩa là có sử dụng được nhưng nên hỏi liều lượng tuỳ theo tình trạng bệnh của bé, chứ không phải không sử dụng được cho bé dưới 2 tuổi. Điều này khiến một số người hiểu nhầm là không dùng được hoặc e ngại khi sử dụng cho bé.

Trong hướng dẫn sử dụng mới nhất in trên vỏ hộp, Cường Phế đã ghi rõ liều dùng cho trẻ dưới 2 tuổi để các mẹ yên tâm và chủ động được việc cho con dùng với liều lượng: 1 ống/ ngày, liệu trình dùng có thể kéo dài từ 2-3 tháng.

Chúc bé và gia đình luôn vui khỏe!

MUA CƯỜNG PHẾ CÓ TEM - TÍCH ĐIỂM ĐỔI CƯỜNG PHẾ
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • be phong

    Bé Phổng – 32 tháng – Mông Dương, Quảng Ninh

    “Thời gian này, chị cho bé dùng đều. Khỏi hẳn hay không thì chị không biết nhưng tiêu đờm nhanh, con khoẻ hơn, ít ốm hơn là chị mừng rồi. Chị như vớ được cái “phao” ấy! Vậy nên cứ lĩnh lương là mua Cường Phế cho con trước tiên”

  • 1

    Bé Tôm – Hơn 2 tuổi – Tp Nam Định

    “Bình thường, bé Tôm rất “nhạy” với thời tiết. Hôm sau thời tiết thay đổi, là hôm trước bé Tôm có hiện tượng ho nhiều, khò khè ngay rồi. Nhưng trộm vía, từ khi dùng Cường Phế đến giờ, thời tiết có“dở giời” thế nào bé cũng không sao, không phải đi bệnh viện cũng không dùng đến kháng sinh.”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế