Cường Phế có dùng cho trẻ dưới 2 tuổi?

Con em được 7 tháng, nghĩa là dưới 2 tuổi. Trong hướng dẫn sử dụng là phải hỏi dược sĩ hay bác sĩ mới dùng. Xin chuyên gia cho ý kiến. Con em muốn dùng cường phế thì phải sử dụng như thế nào?

Trả lời

Chào bạn Trần Tuấn Phong,

Trong phần hướng dẫn sử dụng in trên vỏ hộp Cường Phế trước đây có ghi “trẻ dưới 2 tuổi muốn sử dụng phải xin ý kiến của thầy thuốc” nghĩa là có sử dụng được nhưng nên hỏi liều lượng tuỳ theo tình trạng bệnh của bé, chứ không phải không sử dụng được cho bé dưới 2 tuổi. Điều này khiến một số người hiểu nhầm là không dùng được hoặc e ngại khi sử dụng cho bé.

Trong hướng dẫn sử dụng mới nhất in trên vỏ hộp, Cường Phế đã ghi rõ liều dùng cho trẻ dưới 2 tuổi để các mẹ yên tâm và chủ động được việc cho con dùng với liều lượng: 1 ống/ ngày, liệu trình dùng có thể kéo dài từ 2-3 tháng.

Chúc bé và gia đình luôn vui khỏe!

BẠN ĐÃ MUA CƯỜNG PHẾ CHÍNH HÃNG CHƯA?
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 2

    Bé Cường – 8 tuổi – Trảng Bom, Đồng Nai

    “Bé Uyên – con nuôi mình – trước đây ho, khò khè đi viện suốt còn nhiều hơn cả anh Cường, mới dùng Cường Phế được 2 tháng mà hết ho và lên thêm 2 kí là 22 kí. 3 tuổi mà không ai bảo là 3 tuổi toàn bảo 5 tuổi thôi à. Anh bạn mình cũng có con hay ho, khò khè mà nó lười ăn lắm, dùng thuốc suốt. Mình bảo là nhà em đang cho dùng cái này nè. Anh cho dùng từ hôm bữa tới giờ bữa nay con ăn đã quá, hôm bữa gửi messenger thấy thằng con anh ăn thấy thương luôn, cứ đòi ăn”.

  • 1

    Bé Bi – 30 tháng tuổi – Tiên Du, Bắc Ninh

    "Cho con dùng Cường Phế, mình không thấy có cái gì hại cả, tại vì mình chỉ thấy nó ăn ngoan, ngủ ngoan và mọi thứ đều tốt cả”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế