Dùng Cường Phế bao lâu cho hiệu quả nhất?

Cho em hỏi: Dùng Cường Phế như thế nào cho hiệu quả? Mỗi đợt dùng 2-3 tháng, Mỗi năm dùng khoảng mấy đợt ạ? Cảm ơn ạ!

Trả lời

Chào bạn Nguyễn Thị Nguyệt,

Khi dùng Cường Phế, thường thì sau tầm 3-5 ngày là đã thấy đỡ, sau tầm 2-3 tuần là gần như khỏi hẳn nhưng ta vẫn nên cho bé dùng đủ liệu trình tầm 2-3 tháng để giúp bé tránh được nguy cơ tái phát bệnh. Sau liệu trình đầu này ta ngừng Cường Phế. Các mùa sau đó, nếu có điều kiện có thể phòng ngừa cho bé dùng tầm 1 tháng vào những thời điểm giao mùa để bé có được hệ hô hấp khỏe mạnh nhất.

Một số bé có những bệnh lý hô hấp mãn tính, hay bị tái đi tái lại các vấn đề về hô hấp khi thay đổi thời tiết như: hen phế quản, viêm mũi dị ứng hoặc các bé có sức đề kháng rất kém mà mẹ muốn dùng thêm, thì cứ sau khi liệu trình trước kết thúc 1 tuần ta có thể tiếp tục cho bé dùng sang liệu trình tiếp theo được.

Chúc gia đình bạn luôn vui khỏe!

 

 

MUA CƯỜNG PHẾ CÓ TEM - TÍCH ĐIỂM ĐỔI CƯỜNG PHẾ
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 1

    Bé Xuân Nghi – 14 tháng tuổi – Củ Chi, Hồ Chí Minh

    “Xuân Nghi bây giờ phong trần lắm! Trước quạt máy không dám quạt, máy lạnh không dám đưa vô, áo cũng phải mặc cho nhiều sợ con lạnh mà vẫn bệnh dữ lắm. Bây giờ thì xả cửa, đi đâu cũng có quạt máy sau lưng; máy lạnh dùng xả láng. Buổi trưa ngủ mình 28 độ thấy lạnh, bé phải 26 độ mới ngủ được. Tối chỉ mặc áo có tay đi ngủ, khi nào trời hơi lạnh lạnh mới phải mặc áo dài. Cô út toàn trêu: “Bữa nay Xuân Nghi trâu bò dữ”

  • 11

    Bé Minh – 2 tuổi – Cần Đước, Long An

    “Ngày ăn 3 cữ, môi 1 cữ là 1 chén cháo đầy luôn á. Sữa dùng cũng nhiều lắm chứ không như đợt trước cứ bưng bột hay cháo là bé lắc đầu. Mấy tháng gần đây con tăng đều 6 đến 8 lạng mỗi tháng mà con còn ngủ ngon nữa. Hàng xóm xung quanh ai cũng tò mò hỏi chị: ‘Vừa đi làm , vừa chăm sóc con lên ký sao hay vậy!’”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế