Dùng Cường Phế bao lâu cho hiệu quả nhất?

Cho em hỏi: Dùng Cường Phế như thế nào cho hiệu quả? Mỗi đợt dùng 2-3 tháng, Mỗi năm dùng khoảng mấy đợt ạ? Cảm ơn ạ!

Trả lời

Chào bạn Nguyễn Thị Nguyệt,

Khi dùng Cường Phế, thường thì sau tầm 3-5 ngày là đã thấy đỡ, sau tầm 2-3 tuần là gần như khỏi hẳn nhưng ta vẫn nên cho bé dùng đủ liệu trình tầm 2-3 tháng để giúp bé tránh được nguy cơ tái phát bệnh. Sau liệu trình đầu này ta ngừng Cường Phế. Các mùa sau đó, nếu có điều kiện có thể phòng ngừa cho bé dùng tầm 1 tháng vào những thời điểm giao mùa để bé có được hệ hô hấp khỏe mạnh nhất.

Một số bé có những bệnh lý hô hấp mãn tính, hay bị tái đi tái lại các vấn đề về hô hấp khi thay đổi thời tiết như: hen phế quản, viêm mũi dị ứng hoặc các bé có sức đề kháng rất kém mà mẹ muốn dùng thêm, thì cứ sau khi liệu trình trước kết thúc 1 tuần ta có thể tiếp tục cho bé dùng sang liệu trình tiếp theo được.

Chúc gia đình bạn luôn vui khỏe!

 

 

MUA CƯỜNG PHẾ CÓ TEM - TÍCH ĐIỂM ĐỔI CƯỜNG PHẾ
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 11

    Bé Minh – 2 tuổi – Cần Đước, Long An

    “Ngày ăn 3 cữ, môi 1 cữ là 1 chén cháo đầy luôn á. Sữa dùng cũng nhiều lắm chứ không như đợt trước cứ bưng bột hay cháo là bé lắc đầu. Mấy tháng gần đây con tăng đều 6 đến 8 lạng mỗi tháng mà con còn ngủ ngon nữa. Hàng xóm xung quanh ai cũng tò mò hỏi chị: ‘Vừa đi làm , vừa chăm sóc con lên ký sao hay vậy!’”

  • be phong

    Bé Phổng – 32 tháng – Mông Dương, Quảng Ninh

    “Thời gian này, chị cho bé dùng đều. Khỏi hẳn hay không thì chị không biết nhưng tiêu đờm nhanh, con khoẻ hơn, ít ốm hơn là chị mừng rồi. Chị như vớ được cái “phao” ấy! Vậy nên cứ lĩnh lương là mua Cường Phế cho con trước tiên”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế