Dùng Cường Phế bao lâu cho hiệu quả nhất?

Cho em hỏi: Dùng Cường Phế như thế nào cho hiệu quả? Mỗi đợt dùng 2-3 tháng, Mỗi năm dùng khoảng mấy đợt ạ? Cảm ơn ạ!

Trả lời

Chào bạn Nguyễn Thị Nguyệt,

Khi dùng Cường Phế, thường thì sau tầm 3-5 ngày là đã thấy đỡ, sau tầm 2-3 tuần là gần như khỏi hẳn nhưng ta vẫn nên cho bé dùng đủ liệu trình tầm 2-3 tháng để giúp bé tránh được nguy cơ tái phát bệnh. Sau liệu trình đầu này ta ngừng Cường Phế. Các mùa sau đó, nếu có điều kiện có thể phòng ngừa cho bé dùng tầm 1 tháng vào những thời điểm giao mùa để bé có được hệ hô hấp khỏe mạnh nhất.

Một số bé có những bệnh lý hô hấp mãn tính, hay bị tái đi tái lại các vấn đề về hô hấp khi thay đổi thời tiết như: hen phế quản, viêm mũi dị ứng hoặc các bé có sức đề kháng rất kém mà mẹ muốn dùng thêm, thì cứ sau khi liệu trình trước kết thúc 1 tuần ta có thể tiếp tục cho bé dùng sang liệu trình tiếp theo được.

Chúc gia đình bạn luôn vui khỏe!

 

 

BẠN ĐÃ MUA CƯỜNG PHẾ CHÍNH HÃNG CHƯA?
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 2

    Bé Cường – 8 tuổi – Trảng Bom, Đồng Nai

    “Bé Uyên – con nuôi mình – trước đây ho, khò khè đi viện suốt còn nhiều hơn cả anh Cường, mới dùng Cường Phế được 2 tháng mà hết ho và lên thêm 2 kí là 22 kí. 3 tuổi mà không ai bảo là 3 tuổi toàn bảo 5 tuổi thôi à. Anh bạn mình cũng có con hay ho, khò khè mà nó lười ăn lắm, dùng thuốc suốt. Mình bảo là nhà em đang cho dùng cái này nè. Anh cho dùng từ hôm bữa tới giờ bữa nay con ăn đã quá, hôm bữa gửi messenger thấy thằng con anh ăn thấy thương luôn, cứ đòi ăn”.

  • 1

    Bé Xuân Nghi – 14 tháng tuổi – Củ Chi, Hồ Chí Minh

    “Xuân Nghi bây giờ phong trần lắm! Trước quạt máy không dám quạt, máy lạnh không dám đưa vô, áo cũng phải mặc cho nhiều sợ con lạnh mà vẫn bệnh dữ lắm. Bây giờ thì xả cửa, đi đâu cũng có quạt máy sau lưng; máy lạnh dùng xả láng. Buổi trưa ngủ mình 28 độ thấy lạnh, bé phải 26 độ mới ngủ được. Tối chỉ mặc áo có tay đi ngủ, khi nào trời hơi lạnh lạnh mới phải mặc áo dài. Cô út toàn trêu: “Bữa nay Xuân Nghi trâu bò dữ”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế