ho va so mui lau ngay

con tôi được 3tuoi nhưng cháu hay bị ho có đờm và sổ mũi xin hỏi bác sĩ có thuốc gì trị khỏi cho cháu được không và cháu có phải đã bị viêm phế quản rồi không

Trả lời

Chào bạn!

Bé nhà bạn đủ tuổi sử dụng rồi, Cường phế dùng cho các bé từ 3 tháng tuổi trở lên. Ho và có đờm là triệu chứng của rất nhiều bệnh có thể là viêm họng, viêm mũi, cảm lạnh cảm cúm, viêm tiểu phế quản ...Bạn nên đưa bé đi khám để biết chính xác bé bị bệnh gì bạn nhé
Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp bạn gọi điện đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được tư vấn nhé.

chúc bạn sức khỏe !

BẠN ĐÃ MUA CƯỜNG PHẾ CHÍNH HÃNG CHƯA?
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

 • 1

  Bé Tôm – Hơn 2 tuổi – Tp Nam Định

  “Bình thường, bé Tôm rất “nhạy” với thời tiết. Hôm sau thời tiết thay đổi, là hôm trước bé Tôm có hiện tượng ho nhiều, khò khè ngay rồi. Nhưng trộm vía, từ khi dùng Cường Phế đến giờ, thời tiết có“dở giời” thế nào bé cũng không sao, không phải đi bệnh viện cũng không dùng đến kháng sinh.”

 • be phong

  Bé Phổng – 32 tháng – Mông Dương, Quảng Ninh

  “Thời gian này, chị cho bé dùng đều. Khỏi hẳn hay không thì chị không biết nhưng tiêu đờm nhanh, con khoẻ hơn, ít ốm hơn là chị mừng rồi. Chị như vớ được cái “phao” ấy! Vậy nên cứ lĩnh lương là mua Cường Phế cho con trước tiên”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

2 Bình luận

 1. Hoang Thi Ha says:

  be nha minh 23.5 thang bi viem mui VA va viem phe quan, ho khan ho dom, co dung cuong phe thay khang sinh dc ko

  • Trị ho Cường Phế says:

   Chào bạn

   Nếu bé nhà bạn có triệu chứng nhiễm khuẩn do vi khuẩn gây ra thì bắt buộc bạn phải sử dụng kháng sinh. Đồng thời, bạn có thể cho bé dùng cùng với Cường phế, cách nhau ít nhất 30 phút.
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp bạn gọi điện đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được tư vấn nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

phonemb
Trị ho Cường Phế