Liều lượng dùng thuốc Cường phế

con em năm nay 3 tuổi rồi, vào mùa mưa bé hay bị ho và có nhiều đơm, thở khò khè, còn thường xuyên bị viêm họng, viêm phế quản. Vậy dùng Cường phế được ko a? Nếu dùng thì liều lượng nên dùng là bao nhiêu, xin tư vấn giúp. Cảm ơn.

Trả lời

Chào bạn

Liều dùng cho bé 3 tuổi là: nếu bé vẫn còn triệu chứng của bệnh thì dùng liều tấn công ngày 2 ống chia 2 lần trong 20 ngày để giảm triệt để các triệu chứng ho, khò khè, sổ mũi.... Sau khi bé đỡ, cho bé dùng liều duy trì ngày 1 ống/ lần trong 2-3 tháng để cải thiện chức năng hệ hô hấp cho bé, tăng cường khả năng miễn dịch, tránh tái phát lại bệnh. Nên cho bé uống vào lúc sáng sớm chưa ăn gì và trước khi đi ngủ. Bạn nhớ cho bé dùng đủ liều và đúng thời gian để đạt kết quả tốt nhất nhé.

Chúc bạn sức khỏe!

BẠN ĐÃ MUA CƯỜNG PHẾ CHÍNH HÃNG CHƯA?
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

 • 1

  Bé Bi – 30 tháng tuổi – Tiên Du, Bắc Ninh

  ‘Cho con dùng Cường Phế, mình không thấy có cái gì hại cả, tại vì mình chỉ thấy nó ăn ngoan, ngủ ngoan và mọi thứ đều tốt cả”

 • 1

  Bé Đô la – 20 tháng tuổi – Xuân Đỉnh, Hà Nội

  “Uống được mấy ngày đầu theo liều tấn công 2 ống một ngày, bé ho nhiều hơn, sau đó bé bật ra một cục đờm to. Uống hết 4 hộp thì không còn ho và thở khò khè nữa. Mừng qúa mình cho bé uống thêm 4 tháng duy trì mỗi ngày 1 ống. Bé không còn viêm phế quản tháng vài lần như trước nữa và cũng không phải dùng đến kháng sinh”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

13 Bình luận

 1. Be nha e duoc 3thang tuoi!moi di vien ve duoc mot tuan gio chau ho nhieu va hay kho khe vao buoi toi,dem va sang som!vay chau dung duoc khong bac si!va lieu nhu the nao la phu hop

  • Cường Phế says:

   Chào bạn Dolan!

   Cường phế là sản phẩm chuyên về viêm đường hô hấp dùng được cho trẻ từ 3 tháng tuổi trở lên. CƯờng Phế giúp tăng cường chức năng hô hấp, hỗ trợ giảm ho, long đờm, giảm khò khè, khó thở, tăng cường hệ miễn dịch, giảm tái phát viêm phế quản và viêm đường hô hấp ở trẻ em. Bé nhà bạn hoàn toàn dùng được cường phế.
   Liều dùng của bé 3 tháng là bạn cho bé dùng liều ngày 1 ống, có thể dùng hết 1 lần hoặc chia 2 lần sáng tối để giảm triệt để các triệu chứng ho, khò khè, sổ mũi,… Sau khi bé đỡ cho bé dùng liều duy trì trong 2-3 tháng để cải thiện chức năng hệ hô hấp cho bé, tăng cường khả năng miễn dịch, tránh tái phát lại bệnh. Nên cho bé uống vào lúc sáng sớm chưa ăn gì và trước khi đi ngủ để có hiệu quả tốt nhất nhé!

   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp qua điện thoại bạn gọi tới số miễn cước phí 18001232 vào giờ hành chính ạ.

   Chúc bạn sức khỏe!

 2. Hồng Trang says:

  Con em dk 4th liều lượng uống cường phế sao dậy bsi

  • Trị ho Cường Phế says:

   Chào bạn

   Với bé 4 tháng tuổi, bạn có thể cho con dùng với liều:
   – Liều đề nghị: Ngày dùng 1 ống, có thể tăng tới 2 ống/ ngày. Dùng trong 15 ngày.
   – Liều duy trì: Ngày dùng 1 lần, mỗi lần 1 ống. Đợt dùng 2 – 3 tháng.
   Tuy vậy, với các con có thể trạng khác nhau có thể liều dùng sẽ khác phụ thuộc vào thể trạng của bé. Bạn nên gọi tới số tổng đài miễn cước 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được tư vấn rõ hơn nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 3. Ngô Thị Vinh says:

  bé nhà em được 11 tháng rồi có dùng được cường phế không ạ ,nếu dùng được thì liều dùng ntn
  xin cảm ơn

  • Trị ho Cường Phế says:

   Chào bạn Ngô thị Vinh!

   Bé nhà bạn đủ tuổi dùng cường phế rồi ạ, Cường phế dùng được cho trẻ từ 3 tháng tuổi trở lên.
   – Liều dùng của bé 11 tháng là bạn cho bé dùng 1 ống/ ngày x 2 -3 tháng nhé. Bạn có thể dùng cho bé trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng nhé.
   Để được dược sĩ tư vấn trực tiếp về bệnh của bé bạn gọi luôn lên tổng đài miễn cước 18001232 trong giờ hành chính ạ.

   Chúc bạn sức khỏe!

 4. Nguyễn thị Thuý vân says:

  Bé nhà em được 21 tháng, cứ thay đổi thời tiết là bé lại mắc viêm phế quản, bây giờ e bắt đầu dùng cường phế thì liều lượng và cách đung như thế nào là phù hợp ạ

  • Trị ho Cường Phế says:

   Chào bạn !

   Bạn có thể cho bé dùng thêm sản phẩm Cường Phế để phòng tránh tái phát viêm phế quản cho bé. Nếu bé vẫn còn triệu chứng của bệnh thì bạn cho bé dùng liều tấn công ngày 2 ống, chia 2 lần trong 15 ngày để giảm triệt để các triệu chứng ho, khò khè, sổ mũi,… Sau khi bé đỡ cho bé dùng liều duy trì 1ống/ 1 lần/ ngày trong 2-3 tháng để cải thiện chức năng hệ hô hấp cho bé, tăng cường khả năng miễn dịch, tránh tái phát lại bệnh. Nên cho bé uống vào lúc sáng sớm chưa ăn gì và trước khi đi ngủ để có hiệu quả tốt nhất nhé!Cần thêm thông tin bạn gọi điện đến tổng đài tư vấn miễn cước gọi 1800 1232(trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể cho bé nhà bạn nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 5. bich thuy says:

  con mình dưới 2tuoi, cho mình hỏi dùng cường phế liều lượng thế nào

  • nguyenthao says:

   chào bạn !

   Cường phế là sản phẩm chuyên biệt cho bé bị Viêm phế quản, viêm phổi, hen suyễn, hen phế quản, ( với hen có thời gian mắc bệnh dưới 2 năm) và dành cho đối tượng từ 3 tháng tuổi trở lên. Tùy vào triệu chứng bệnh của bé mà có liều đùng khác nhau. Bạn đã cho bé đi khám chưa? Bác sĩ kết luận bé bị bệnh gì? Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp bạn gọi điện đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232(trong giờ hành chính) để được tư vấn nhé.

   chúc bạn sức khỏe!

   • Đỗ Ngọc Hiển says:

    Cháu mình 08 tháng tuổi , cháu bị cúm, ho, sổ mũi đã khỏi được 2 tuần, mấy hòm nay thời tiết chuyển lạnh chất không sốt chỉ sổ mũi, có lúc nghẹt mũi, thỉnh thoảng mới ho ( khi ho cúm đã uống Pospan) . Nay có dùng cuồng phế được không và dung nhủ thế nào ? Mong được nhà thuốc tư vấn .

    • Trị ho Cường Phế says:

     Chào bạn !

     Bạn dùng cường phế cho bé được bạn nhé. Liều dùng của bé 8 tháng là khi bé vẫn còn triệu chứng của bệnh thì bạn cho bé dùng liều tấn công ngày 2 ống, chia 2 lần mỗi lần một ống trong vòng 15 ngày để giảm triệt để các triệu chứng ho, khò khè, sổ mũi,… Sau khi bé đỡ cho bé dùng liều duy trì 1ống/ 1 lần/ ngày trong 2-3 tháng để cải thiện chức năng hệ hô hấp cho bé, tăng cường khả năng miễn dịch, tránh tái phát lại bệnh. Nên cho bé uống vào lúc sáng sớm chưa ăn gì và trước khi đi ngủ để có hiệu quả tốt nhất nhé!Cần thêm thông tin bạn gọi điện đến tổng đài tư vấn miễn cước gọi 1800 1232(trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể cho bé nhà bạn nhé.

     Chúc bạn sức khỏe!

phonemb
Trị ho Cường Phế