Sổ mũi và ho lâu ngày.

Xin chào!

Con em nay được 13thang, hiện tại bé bị sổ mũi và ho ít chứ ko nhiều, Tính từ lúc bé bị sổ mũi cho đến nay đã 20 ngay rồi mà đi bệnh viện, pk tư mãi chưa thấy hết. Hôm trước do bé sốt cao, xét nghiệm máu thì do sốt siêu vi và sổ mũi nhiều nên nằm viện 1 tuần, nằm viện 3 ngày thì bé bị ho, qua 1 tuần điều trị bé có đở ít ho và sổ mũi nên được xuất viện, về nhà uong hết thuốc bv cho mà chưa thấy khỏi, đi khám thêm ở phòng khám tư thì bs bảo viêm hô hấp trên, uống thuốc 5 ngày mà chưa thấy khỏi. bé vẫn chơi, ăn uống bình thường. lúc ngủ có khi e nghe bé thở khịt khịt giống kiểu nghẹt mũi ah. ko biết bé bị lâu vậy có vấn đề gì ko ah. mong chuyên gia tư vấn giúp.

Trả lời

chào bạn!

Bé nhà bạn bị viêm đường hô hấp trên nếu không cải thiện bệnh hoàn toàn sẽ ảnh hưởng đến đường hô hấp của bé như: ho nhiều ảnh hưởng đến cổ họng, viêm mũi nhiều ảnh hưởng đến niêm mạc mũi... không điều trị dứt điểm bé hay bị tái đi tái lại bạn lại phải đưa bé đi khám bác sĩ dùng kháng sinh nhiều ảnh hưởng đến sau này. Bạn đưa bé đi khám ở bệnh viện bác sĩ kết luận bé bị bệnh gì ạ? Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp bạn gọi điện đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232(trong giờ hành chính) để được tư vấn nhé.

chúc bạn sức khỏe!

BẠN ĐÃ MUA CƯỜNG PHẾ CHÍNH HÃNG CHƯA?
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 1

    Bé Tôm – Hơn 2 tuổi – Tp Nam Định

    “Bình thường, bé Tôm rất “nhạy” với thời tiết. Hôm sau thời tiết thay đổi, là hôm trước bé Tôm có hiện tượng ho nhiều, khò khè ngay rồi. Nhưng trộm vía, từ khi dùng Cường Phế đến giờ, thời tiết có“dở giời” thế nào bé cũng không sao, không phải đi bệnh viện cũng không dùng đến kháng sinh.”

  • 11

    Bé Minh – 2 tuổi – Cần Đước, Long An

    “Ngày ăn 3 cữ, môi 1 cữ là 1 chén cháo đầy luôn á. Sữa dùng cũng nhiều lắm chứ không như đợt trước cứ bưng bột hay cháo là bé lắc đầu. Mấy tháng gần đây con tăng đều 6 đến 8 lạng mỗi tháng mà con còn ngủ ngon nữa. Hàng xóm xung quanh ai cũng tò mò hỏi chị: ‘Vừa đi làm , vừa chăm sóc con lên ký sao hay vậy!’”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế