Sổ mũi và ho lâu ngày.

Xin chào!

Con em nay được 13thang, hiện tại bé bị sổ mũi và ho ít chứ ko nhiều, Tính từ lúc bé bị sổ mũi cho đến nay đã 20 ngay rồi mà đi bệnh viện, pk tư mãi chưa thấy hết. Hôm trước do bé sốt cao, xét nghiệm máu thì do sốt siêu vi và sổ mũi nhiều nên nằm viện 1 tuần, nằm viện 3 ngày thì bé bị ho, qua 1 tuần điều trị bé có đở ít ho và sổ mũi nên được xuất viện, về nhà uong hết thuốc bv cho mà chưa thấy khỏi, đi khám thêm ở phòng khám tư thì bs bảo viêm hô hấp trên, uống thuốc 5 ngày mà chưa thấy khỏi. bé vẫn chơi, ăn uống bình thường. lúc ngủ có khi e nghe bé thở khịt khịt giống kiểu nghẹt mũi ah. ko biết bé bị lâu vậy có vấn đề gì ko ah. mong chuyên gia tư vấn giúp.

Trả lời

chào bạn!

Bé nhà bạn bị viêm đường hô hấp trên nếu không cải thiện bệnh hoàn toàn sẽ ảnh hưởng đến đường hô hấp của bé như: ho nhiều ảnh hưởng đến cổ họng, viêm mũi nhiều ảnh hưởng đến niêm mạc mũi... không điều trị dứt điểm bé hay bị tái đi tái lại bạn lại phải đưa bé đi khám bác sĩ dùng kháng sinh nhiều ảnh hưởng đến sau này. Bạn đưa bé đi khám ở bệnh viện bác sĩ kết luận bé bị bệnh gì ạ? Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp bạn gọi điện đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232(trong giờ hành chính) để được tư vấn nhé.

chúc bạn sức khỏe!

MUA CƯỜNG PHẾ CÓ TEM - TÍCH ĐIỂM ĐỔI CƯỜNG PHẾ
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • thoat-viem-phe-quan-cung-noi-lo-khang-sinh-1

    Bé Vinh – 2 tuổi – Hữu Lũng - Lạng Sơn

    “Từ ngày dùng Cường Phế, con thay đổi hẳn, cháu khỏe, ít ốm, ăn được nên mập lên. Mà đi lớp các bạn sổ mũi ho là không phải lo. Chị yên tâm lắm.”

  • be-tom

    Bé Tôm - 3 tuổi – Yên Mỹ - Hưng Yên

    "Ngay tháng đầu dùng Cường Phế, Tôm đã không bị viêm phế quản cấp lần nào. Và vị của Cường Phế ngon, chỉ cần đưa cho Tôm là bé tự lấy răng cắn uống, chứ không cần ép lài như những thuốc khác."

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế