Trẻ 1 tháng tuổi bị thở khò khè, không ho

Chào bác sĩ cháu e có mới sinh hơn tháng bữa đi khám bị viêm đường hô hấp trên .đi điều Tri về rồi .giờ lại .thở nghe khò khè .không có ho. Có phải lại bị viêm đường hô hấp nữa k ah

Trả lời

Chào bạn Dung,

Thở khò khè là biểu hiện trong đường hô hấp của bé có nhiều đờm, khiến việc thở bị cản trở và gây ra hiện tượng "khò khè".

Bé chưa có biểu hiện nào khác nên chưa hẳn là bé đã bị viêm đường hô hấp, nên hiện tại chưa cần dùng thuốc gì cho bé. Nên tích cực vệ sinh mũi, miệng họng hàng ngày để giảm nguy cơ viêm nhiễm tại đây. Cũng cần theo dõi thêm, nếu có các dấu hiệu như ho hay sổ mũi, sốt cần cho bé đi khám.

Việc có nhiều đờm trong đường hô hấp khiến bé có nguy cơ cao bị viêm đường hô hấp, là do vi khuẩn rất ưa thích môi trường ẩm của đờm, khi đờm bị tắc nghẽn thì môi trường yếm khí sẽ là điều kiện thuận lợi giúp vi khuẩn phát triển gây viêm đường hô hấp. Bạn có thể cho bé dùng Cường Phế để làm sạch đờm này, khi này đường hô hấp thông thoáng sạch sẽ sẽ giúp hạn chế nguy cơ viêm nhiễm.

Chúc gia đình bạn luôn vui khỏe!

MUA CƯỜNG PHẾ CÓ TEM - TÍCH ĐIỂM ĐỔI CƯỜNG PHẾ
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 1

    Bé Tôm – Hơn 2 tuổi – Tp Nam Định

    “Bình thường, bé Tôm rất “nhạy” với thời tiết. Hôm sau thời tiết thay đổi, là hôm trước bé Tôm có hiện tượng ho nhiều, khò khè ngay rồi. Nhưng trộm vía, từ khi dùng Cường Phế đến giờ, thời tiết có“dở giời” thế nào bé cũng không sao, không phải đi bệnh viện cũng không dùng đến kháng sinh.”

  • 1

    Bé Bi – 30 tháng tuổi – Tiên Du, Bắc Ninh

    "Cho con dùng Cường Phế, mình không thấy có cái gì hại cả, tại vì mình chỉ thấy nó ăn ngoan, ngủ ngoan và mọi thứ đều tốt cả”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế