Trẻ mới phẫu thuật tim bẩm sinh và bị viêm phế quản co thắt có uống được Cường Phế không?

Chào cường phế.
Bé nhà mình được 12 tháng tuổi, cháu đã phẫu thuật tim bẩm sinh được 5 tháng, vừa điều trị viêm phế quản co thắt cháu có uống được cường phế không, nếu uống cường phế vào mà ho và tăng tiết đờm lại có vấn đề gì không, có phải đi khám lại không?

Trả lời

Chào bạn Nguyễn Thị Thùy,

Sản phẩm Cường Phế không ảnh hưởng gì đến việc hồi phục của bé sau phẫu thuật tim nên bạn yên tâm cho bé dùng.

Cường Phế cũng không gây tăng tiết đờm như bạn nghĩ, còn việc ho có thể tăng là do đờm được Cường Phế làm loãng và ho là phản xạ sinh lý bình thường để tống đẩy đờm ra khỏi đường hô hấp chứ không phải là do Cường Phế làm nặng bệnh lên. Bạn cứ yên tâm cho bé dùng và thông tin lại trong quá trình bé dùng để được các chuyên gia hỗ trợ.

Chúc bé mau khỏe!

MUA CƯỜNG PHẾ CÓ TEM - TÍCH ĐIỂM ĐỔI CƯỜNG PHẾ
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 1

    Bé Thối – 11 tháng tuổi – Yên Phong, Bắc Ninh

    “Thế mà tốt thật, không những hết biểu hiện của viêm phế quản mà đến lúc thời tiết giao mùa cũng không bị chảy mũi luôn và đặc biệt không phải đi gặp bác sĩ lần nào”.

  • 2

    Bé Cường – 8 tuổi – Trảng Bom, Đồng Nai

    “Bé Uyên – con nuôi mình – trước đây ho, khò khè đi viện suốt còn nhiều hơn cả anh Cường, mới dùng Cường Phế được 2 tháng mà hết ho và lên thêm 2 kí là 22 kí. 3 tuổi mà không ai bảo là 3 tuổi toàn bảo 5 tuổi thôi à. Anh bạn mình cũng có con hay ho, khò khè mà nó lười ăn lắm, dùng thuốc suốt. Mình bảo là nhà em đang cho dùng cái này nè. Anh cho dùng từ hôm bữa tới giờ bữa nay con ăn đã quá, hôm bữa gửi messenger thấy thằng con anh ăn thấy thương luôn, cứ đòi ăn”.

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế