trị ho cho trẻ nhỏ

con nhà mình dk 3thang rưỡi.mấy hôm nay n cứ ho và có đờm ở cổ.thỉnh thoảng nôn ra tí đờm.

Trả lời

Chào bạn Nguyễn thị thịnh!

Khi đường hô hấp của bé nhiều đờm bé có triệu chứng ho là phản xạ của cơ thể nhằm đào thải những đờm viêm này ra đó ạ, tuy nhiên Đờm bám dính chắc trên đường hô hấp nên bé rất khó ho để tống đẩy đờm ra ạ.
Trường hợp này của bé bạn cần dùng sản phẩm giúp làm loãng đờm và đẩy đờm lên họng để con ọe ra ngoài, như thế mới sạch đờm và hết ho khò khè được

Sản phẩm cường phế có tác dụng làm loãng đờm, loãng dịch mủ viêm và đẩy đờm lên cổ họng của bé để con ho và ọe đờm ra ngoài. Bé 3 tháng là đủ tuổi dùng cường phế rồi ạ, bạn tham khảo cường phế cho bé dùng trong trường hợp này nhé.

Nếu muốn chuyên gia tư vấn thêm phù hợp với thể trạng bệnh của bé bạn có thể gọi điện trực tiếp tới Tổng đài 1800 1232 (không mất phí gọi, làm việc từ 8h00- 17h00 hàng ngày) để được tư vấn ngay

Chúc bạn sức khỏe!

BẠN ĐÃ MUA CƯỜNG PHẾ CHÍNH HÃNG CHƯA?
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 1

    Bé Boy – 34 tháng – Hà Cầu , Hà Đông

    “Trộm vía, con chưa phải uống viên kháng sinh nào cả, bé đi học đều lắm. 2 vợ chồng quyết định vứt hết máy móc với rổ thuốc Tây bởi cứ nhìn vào đấy lại bị ám ảnh”.

  • 1

    Bé Thối – 11 tháng tuổi – Yên Phong, Bắc Ninh

    “Thế mà tốt thật, không những hết biểu hiện của viêm phế quản mà đến lúc thời tiết giao mùa cũng không bị chảy mũi luôn và đặc biệt không phải đi gặp bác sĩ lần nào”.

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế