uống cường phế bị tiêu chảy có nên tiếp tục uống không?

Bác sĩ cho em hỏi: bé nhà em ho có đờm,đang uống cường phế được 2 ngày rồi.Bé đỡ ho hơn nhưng lại bị đi ngoài phân lỏng,1 ngày đi 3-4 lần.Vậy giở em phải làm sao ak?

Trả lời

Chào bạn !

Bé đi ngoài có thê do nhiều nguyên nhân: bé bị nhiễm lạnh, dùng thức ăn không hợp, tác dụng phụ kháng sinh, dị ứng... Đây là số điện thoại của bạn ạ? 01667147792 bên mình sẽ gọi lại tư vấn cho bạn nhé

Chúc bạn sức khỏe!

BẠN ĐÃ MUA CƯỜNG PHẾ CHÍNH HÃNG CHƯA?
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

 • 1

  Bé Tôm – Hơn 2 tuổi – Tp Nam Định

  “Bình thường, bé Tôm rất “nhạy” với thời tiết. Hôm sau thời tiết thay đổi, là hôm trước bé Tôm có hiện tượng ho nhiều, khò khè ngay rồi. Nhưng trộm vía, từ khi dùng Cường Phế đến giờ, thời tiết có“dở giời” thế nào bé cũng không sao, không phải đi bệnh viện cũng không dùng đến kháng sinh.”

 • 1

  Bé Thối – 11 tháng tuổi – Yên Phong, Bắc Ninh

  “Thế mà tốt thật, không những hết biểu hiện của viêm phế quản mà đến lúc thời tiết giao mùa cũng không bị chảy mũi luôn và đặc biệt không phải đi gặp bác sĩ lần nào”.

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

8 Bình luận

 1. avatar Doan Phuong says:

  Chào bạn Hồng Lam!
  Bé nhà mình dùng Cường phế được ạ.
  Cường Phế giúp làm sạch hệ hô hấp nên con sẽ hết ho, sổ mũi và cũng giúp con giảm nguy cơ mắc các bệnh về viêm đường hô hấp ạ.
  Hiện con có sốt không ạ? Bạn cho bé thăm khám ở đâu chưa ạ?
  Bạn cho mình xin số điện thoại của bạn được không ạ? Mình sẽ liên lạc trực tiếp với bạn để nắm rõ nhất về tình trạng của bé nhà mình và tư vấn cụ thể cho bạn.
  Để được tư vấn kĩ hơn phù hợp với thể trạng của bé nhà mình, bạn có thể gọi tới tổng đài miễn cước 1800 1232 (trong giờ hành chính) nhé.
  Chúc bạn và gia đình luôn vui khỏe!

 2. Bố tôm says:

  Bé nhà mình uống bi đi ngoài.bs cho em hỏi có sao không ạ.em cho uống men tiêu hoá được không ạ.

  • avatar Cường Phế says:

   Chào bạn!

   Bé nhà mình đang dùng Cường Phế ạ? Bạn đang cho bé dùng với liệu trình thế nào ạ? Bạn cho mình xin số điện thoại của bạn được không ạ? Mình sẽ liên lạc trực tiếp để nắm rõ nhất tình trạng của bé và tư vấn cụ thể cho bạn ạ. Cần thêm thông tin chi tiết bạn gọi tới tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn.

   Chúc bạn sức khỏe!

 3. Trị ho Cường Phế says:

  Chào bạn !

  Cường phế có thể giúp gì cho bạn không? Cần thêm thông tin chi tiết bạn gọi tới tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn nhé.

  Chúc bạn sức khỏe!

 4. Viên Thủy says:

  Bé nhà mình ngày hôm kia bị sổ mũi, đêm đến khó ngủ, đêm hôm qua bé bắt đầu ho có đờm. Bs tư vấn giusp mình nhé. 0918797703. cảm ơn bs

  • Trị ho Cường Phế says:

   Chào bạn !

   Cường phế đã nhận được thông tin của bạn. Bên mình sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất. Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 5. Cường phế là các thảo dược chế thành thuốc ak bạn?mình thấy con uống trv khá ok khoản ho hắng nhưng ko biết có ảnh hưởng gì đến hệ tiêu hoá cũng như các vde khác ko vậy.sdt 0972289666 của mình

  • Trị ho Cường Phế says:

   Chào bạn !

   Sản phẩm CƯỜNG PHẾ với sự kết hợp hoàn hảo giữa các dược liệu quý giúp giải quyết tận gốc bệnh viêm đường hô hấp thông qua cơ chế: tiêu viêm, giảm ho, long đờm, giảm khò khè, khó thở, tăng cường hệ miễn dịch, giảm tái phát viêm phế quản và viêm đường hô hấp ở trẻ em. Sản phẩm tuyệt đối an toàn với mọi đối tượng trẻ em từ 3 tháng tuổi trở lên bạn yên tâm cho bé dùng bạn nhé
   Cường phế đã nhận được thông tin của bạn. Bên mình sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất. Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

phonemb
Trị ho Cường Phế