Uống Cường phế có tiêm ngừa được không?

Bé nhà em uống kháng sinh trị ho theo chỉ định của Bác sĩ đã gần cả tháng, nay vừa đỡ, bác sĩ đã cho ngưng sử dụng thuốc nhưng bé vẫn còn ho nhiều, em được tiệm thuốc giới thiệu và hiện đang cho bé uống Cường phế được 2 ngày. Cho em hỏi nếu đang dùng Cường phế mà thầy bé hết ho, em có thể cho bé đi tiêm ngừa mũi Phế cầu (mũi nhắc) được không? Lịch hẹn mũi nhắc là 03/10. Do sợ để lâu, mũi đầu sẽ hết tác dụng thuốc. Cám ơn.

Trả lời

Chào bạn Trần Ngọc Lan!
Khi tiêm Vác- xin, nếu dùng Kháng sinh hay các chất sát khuẩn sẽ là giảm tác dụng của Vác- xin. Cường Phế thì không phải Kháng sinh hay sát khuẩn, mà nó chỉ đơn thuần làm sạch đờm rãi đường Hô hấp , nên khi tiêm Vác- xin không cần ngừng Cường Phế .
Chúc bạn và gia đình luôn vui khỏe!

BẠN ĐÃ MUA CƯỜNG PHẾ CHÍNH HÃNG CHƯA?
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 1

    Bé Boy – 34 tháng – Hà Cầu , Hà Đông

    “Trộm vía, con chưa phải dùng viên kháng sinh nào cả, bé đi học đều lắm. 2 vợ chồng quyết định vứt hết máy móc với rổ thuốc Tây bởi cứ nhìn vào đấy lại bị ám ảnh”.

  • be phong

    Bé Phổng – 32 tháng – Mông Dương, Quảng Ninh

    “Thời gian này, chị cho bé dùng đều. Khỏi hẳn hay không thì chị không biết nhưng tiêu đờm nhanh, con khoẻ hơn, ít ốm hơn là chị mừng rồi. Chị như vớ được cái “phao” ấy! Vậy nên cứ lĩnh lương là mua Cường Phế cho con trước tiên”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế