Uống Cường phế có tiêm ngừa được không?

Bé nhà em uống kháng sinh trị ho theo chỉ định của Bác sĩ đã gần cả tháng, nay vừa đỡ, bác sĩ đã cho ngưng sử dụng thuốc nhưng bé vẫn còn ho nhiều, em được tiệm thuốc giới thiệu và hiện đang cho bé uống Cường phế được 2 ngày. Cho em hỏi nếu đang dùng Cường phế mà thầy bé hết ho, em có thể cho bé đi tiêm ngừa mũi Phế cầu (mũi nhắc) được không? Lịch hẹn mũi nhắc là 03/10. Do sợ để lâu, mũi đầu sẽ hết tác dụng thuốc. Cám ơn.

Trả lời

Chào bạn Trần Ngọc Lan!
Khi tiêm Vác- xin, nếu dùng Kháng sinh hay các chất sát khuẩn sẽ là giảm tác dụng của Vác- xin. Cường Phế thì không phải Kháng sinh hay sát khuẩn, mà nó chỉ đơn thuần làm sạch đờm rãi đường Hô hấp , nên khi tiêm Vác- xin không cần ngừng Cường Phế .
Chúc bạn và gia đình luôn vui khỏe!

BẠN ĐÃ MUA CƯỜNG PHẾ CHÍNH HÃNG CHƯA?
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 1

    Bé Tôm – Hơn 2 tuổi – Tp Nam Định

    “Bình thường, bé Tôm rất “nhạy” với thời tiết. Hôm sau thời tiết thay đổi, là hôm trước bé Tôm có hiện tượng ho nhiều, khò khè ngay rồi. Nhưng trộm vía, từ khi dùng Cường Phế đến giờ, thời tiết có“dở giời” thế nào bé cũng không sao, không phải đi bệnh viện cũng không dùng đến kháng sinh.”

  • 1

    Bé Thối – 11 tháng tuổi – Yên Phong, Bắc Ninh

    “Thế mà tốt thật, không những hết biểu hiện của viêm phế quản mà đến lúc thời tiết giao mùa cũng không bị chảy mũi luôn và đặc biệt không phải đi gặp bác sĩ lần nào”.

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế