Uống Cường phế cùng với thuốc tân dược khác như thuốc hạ sốt, giảm đau, kháng sinh,… Được không?

Câu hỏi 5:

Uống Cường phế cùng với thuốc tân dược khác như thuốc hạ sốt, giảm đau, kháng sinh,… Được không ?

Trả lời

Trả lời: Cường phế là sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên nên khá an toàn khi kết hợp với các loại thuốc tây. Nếu bé có triệu chứng viêm nhiễm cấp tính. Mẹ có thể cho bé uống thuốc tân dược theo chỉ định của bác sĩ kèm với Cường phế.

MUA CƯỜNG PHẾ CÓ TEM - TÍCH ĐIỂM ĐỔI CƯỜNG PHẾ
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

 • 1

  Bé Tôm – Hơn 2 tuổi – Tp Nam Định

  “Bình thường, bé Tôm rất “nhạy” với thời tiết. Hôm sau thời tiết thay đổi, là hôm trước bé Tôm có hiện tượng ho nhiều, khò khè ngay rồi. Nhưng trộm vía, từ khi dùng Cường Phế đến giờ, thời tiết có“dở giời” thế nào bé cũng không sao, không phải đi bệnh viện cũng không dùng đến kháng sinh.”

 • 15-1

  ƠN GIỜI, NHỜ CƯỜNG PHẾ NUÔI CON NHÀN HƠN HẲN

  1 tháng 30 ngày thì có tới 15 ngày vật vã ở viện chăm con viêm phế quản; với chị Hoàng Yến, Cường Phế như một phép màu –

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

45 Bình luận

 1. Bé phải uống thường xuyên hay theo liệu trình thế nào ạ

  • thuhuong says:

   Chào bạn!

   Bé nhà mình hiện được mấy tháng tuổi rồi ạ? Bé đang bị bệnh gì đó ạ. Tùy vào tình trạng bệnh và độ tuổi của bé thì sẽ có liều dùng khác nhau bạn nhé.
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp bạn gọi điện đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232(trong giờ hành chính) để được tư vấn nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 2. E đang cho con uong pree vipteen gio muon cho uong cuong phe nua co dk k ạ .va dung luc nao la tot nhat

  • Trị ho Cường Phế says:

   Chào bạn

   Bạn cho bé dùng cách nhau ít nhất 30 phút ạ.
   Bé nhà bạn mấy tháng rồi để mình tư ván liều dùng?
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp bạn gọi điện đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được tư vấn nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 3. tạ ái hằng says:

  bi viem phoi da tiem khang sinh roi vay khi ho co dung duoc cuong phe?

  • Trị ho Cường Phế says:

   Chào bạn.

   Bé nhà bạn mấy tháng tuổi rồi? Cường phế dùng cho các bé từ 3 tháng tuổi trở lên.
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp bạn gọi điện đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được tư vấn nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 4. Bé nhà em 4 tuổi,nữa tháng nay bé chích và dùng kháng sinh quá nhiều nhưng không hết viêm phổi. Em cho bé ngưng dùng kháng sinh và chuyển sang dùng Cường Phế được hai ngày rồi,nhưng hôm nay em thấy bé có biểu hiện nặng hơn như ho nhiều đờm hơn,sổ mũi và nóng lại. Tại sao lại như vậy ạ?(em ngưng kháng sinh vì bé có biểu hiện tiêu chảy,không muốn ăn và sụt kg nhiều)

  • Trị ho Cường Phế says:

   chào bạn!

   Bạn cho bé sử dụng cường phế thấy bé ho nhiều hơn thì có nôn trớ ra đờm không ạ?
   Bé tăng ho, nôn ra đờm sau khi sử dụng Cường Phế vài ngày là tình trạng bé tống đẩy đờm ra ngoài đấy ạ. Như vậy bé đáp ứng với sản phẩm khá tốt nên mẹ yên tâm cho bé dùng đủ liệu trình nhé.
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp bạn gọi điện đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232(trong giờ hành chính) để được tư vấn nhé

   chúc bạn sức khỏe!

 5. ngothegioi says:

  Lieu cuong phe co dat hieu qua tot k ak

 6. letan letan says:

  E muong cuong phe e phai mua lam sao

 7. Nguyễn Diệu Huyền says:

  Cho em hỏi ở Quảng Trị thì nhà thuốc nào có bán Cường phế? Cháu nhà 2 tuổi bé điều trị bằng thuốc tây kết hợp với bấm huyệt đạo mà vẫn không khỏi, triệu chứng ho, sổ mũi, khò khè, khi nào cũng ấm ấm, vậy xin được tư vấn dùng thuốc cường phế thế nào?

  • Trị ho Cường Phế says:

   Chào bạn.

   Tại Quảng Trị, bên mình chưa cập nhật được địa chỉ bán Cường Phế. Bạn cho mình xin địa chỉ và số điện thoại để nhà phân phối liên lạc và hướng dẫn bạn mua hàng nhé.

   Nếu bé vẫn còn triệu chứng của bệnh thì dùng liều tấn công ngày 2 ống chia 2 lần trong 20 ngày để giảm triệt để các triệu chứng ho, khò khè, sổ mũi…. Sau khi bé đỡ, cho bé dùng liều duy trì ngày 1 ống/ lần trong 2-3 tháng để cải thiện chức năng hệ hô hấp cho bé, tăng cường khả năng miễn dịch, tránh tái phát lại bệnh. Nên cho bé uống vào lúc sáng sớm chưa ăn gì và trước khi đi ngủ. Bạn nhớ cho bé dùng đủ liều và đúng thời gian để đạt kết quả tốt nhất nhé.

   Cần thêm thông tin chi tiết bạn gọi tới tổng đài miễn cước gọi 1800 8136 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 8. Bé nhà mình bị VPQ ho liên tục cả khi ngủ nữa. Bé mới phải điều trị kháng sinh một tuần vậy giờ bé bị VPQ thì chỉ dùng mỗi cường phế hay phải dùng thêm thuốc kháng sinh ngoài nữa ạ

  • Trị ho Cường Phế says:

   Chào bạn.

   Bé nhà bạn bao nhiêu tuổi rồi? Cường phế dùng cho các bé từ 3 tháng tuổi trở lên.
   Cần thêm thông tin chi tiết bạn gọi tới tổng đài miễn cước gọi 1800 8136 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 9. Cho em hỏi ở Buôn Ma Thuột thì mua Cường Phế ở nhà thuốc nào?

  • Trị ho Cường Phế says:

   Chào bạn.

   Tại Buôn Ma Thuật, bạn mua Cường phế tại:
   1. Nhà thuốc Tây Sơn, địa chỉ ở số 88 Lê Hồng Phong, Buôn Ma Thuột, Daklak, sđt: 5003 852 454
   2. Nhà thuốc An Tâm, địa chỉ ở 50 Y Jut, Buôn Ma Thuột, Daklak, sđt: 5003 853 989
   3. Nhà thuốc Số 21, địa chỉ ở 57, Nguyễn Viết Xuân, Thành Phố Buôn Ma Thuột, sđt: 0945 743 131
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 8136 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 10. Chungha says:

  Cho em hỏi bé nhà em bị viêm mũi họng với viêm phế quản đi khám bác sĩ cho kháng sinh về uống chưa đỡ em có thể kết hợp uống cường phế với kháng sinh được không ?

  • Trị ho Cường Phế says:

   Chào bạn.

   Bạn có thể cho bé dùng Cường phế cùng với Kháng sinh được bạn nhé, sẽ tăng hiệu quả điều trị lên. Sau khi bé hết triệu chứng của bệnh rồi bên nên cho bé uống duy trì Cường Phế từ 2 – 3 tháng để tránh tái phát cho bé.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 8136 (trong giờ hành chính) để được tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khoẻ.

   • Cho em hỏi bé nhà em bị viêm mũi họng + viêm phế quản, uống thuốc Tây đang giảm ho rồi em bổ sung cho bé uống Cường Phế được 2 ngày thì lại ho giữ dội lắm ạ, ko thấy đỡ mặc dù em đã cho uống Cường Phế được 4 ngày kèm thuốc Tây rồi ạ

    • Trị ho Cường Phế says:

     Chào bạn !

     Bé nhà bạn được bao nhiêu tháng tuổi rồi? bạn đang dùng cường phế cho bé với liều như thế nào ạ? Bé nhà bạn ho nhiều hơn bé có nôn trớ ra dịch nhầy không ạ? Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp bạn gọi điện đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232(trong giờ hành chính) để được tư vấn nhé.

     Chúc bạn sức khỏe!

phonemb
Trị ho Cường Phế