Uống Cường Phế sau 5 ngày, ho nhiều hơn

Bé nhà em vừa điều trị xong viêm phổi, sử dụng Cường Phế sau 5 ngày thấy có triệu chứng ho nhiều hơn. Bé có di khám bác si chẩn đoán bé bị viêm họng và viêm phế quản, Bs kê thuốc cho uống. Cho em hỏi tình hình bé em vừa uống thuốc Bác sĩ, vừa uống cường phế, triệu chứng ho nhiều hơn có ảnh hưởng gì không? có tiếp tục uống Cường phế duoc không. Em lo sợ ho nhiều vậy bé sẽ bị bệnh nặng hơn không và dẫn đến viêm phổi.

Trả lời

Chào bạn Hân Lê!

Khi dùng cường phế bạn vẫn kết hợp dùng thêm thuốc kê đơn của bác sĩ được, bạn dùng cách nhau là 1 tiếng nhé.

Bạn dùng cường phế cho bé thấy bé ho nhiều hơn bé có nôn ói ra đờm không?
Thời gian đầu bạn dùng cường phế thì bé sẽ có biểu hiện ho và nôn ói ra đờm vì không giống như người lớn biết khạc đờm ra, với trẻ em thì cường phế sẽ làm loãng dịch đờm, loãng dịch viêm, kéo dịch đờm đến cổ họng để bé ho và bật đờm ra. Đây chỉ là phản xạ bé đào thải dịch đờm, dịch nhầy dịch mủ viêm thôi ạ, bạn không cần phải lo lắng khi gặp những triệu chứng này, nếu bạn thấy phản xạ này bạn lấy khăn mềm lau sạch đờm dãi cho bé đi bằng nước muối sinh lý và cho bé uống một chút nước ấm để làm sạch đờm dãi ở miệng ạ.

Để được tư vấn luôn, bạn có thể gọi tới số 1800 1232 (trong giờ hành chính) nhé.

Chúc bạn sức khỏe!

BẠN ĐÃ MUA CƯỜNG PHẾ CHÍNH HÃNG CHƯA?
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • be-ho-nhieu-quay-khoc

    “CON EM HẾT HO RỒI CÁC MẸ Ạ!”

    Mẹ beo không dấu nổi niềm vui khi bước sang năm mới con không còn ho hay tái lại viêm phế quản nữa dù trước đó bé phải

  • 1

    Bé Xuân Nghi – 14 tháng tuổi – Củ Chi, Hồ Chí Minh

    “Xuân Nghi bây giờ phong trần lắm! Trước quạt máy không dám quạt, máy lạnh không dám đưa vô, áo cũng phải mặc cho nhiều sợ con lạnh mà vẫn bệnh dữ lắm. Bây giờ thì xả cửa, đi đâu cũng có quạt máy sau lưng; máy lạnh dùng xả láng. Buổi trưa ngủ mình 28 độ thấy lạnh, bé phải 26 độ mới ngủ được. Tối chỉ mặc áo có tay đi ngủ, khi nào trời hơi lạnh lạnh mới phải mặc áo dài. Cô út toàn trêu: “Bữa nay Xuân Nghi trâu bò dữ”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế