Uống Cường Phế sau 5 ngày, ho nhiều hơn

Bé nhà em vừa điều trị xong viêm phổi, sử dụng Cường Phế sau 5 ngày thấy có triệu chứng ho nhiều hơn. Bé có di khám bác si chẩn đoán bé bị viêm họng và viêm phế quản, Bs kê thuốc cho uống. Cho em hỏi tình hình bé em vừa uống thuốc Bác sĩ, vừa uống cường phế, triệu chứng ho nhiều hơn có ảnh hưởng gì không? có tiếp tục uống Cường phế duoc không. Em lo sợ ho nhiều vậy bé sẽ bị bệnh nặng hơn không và dẫn đến viêm phổi.

Trả lời

Chào bạn Hân Lê!

Khi dùng cường phế bạn vẫn kết hợp dùng thêm thuốc kê đơn của bác sĩ được, bạn dùng cách nhau là 1 tiếng nhé.

Bạn dùng cường phế cho bé thấy bé ho nhiều hơn bé có nôn ói ra đờm không?
Thời gian đầu bạn dùng cường phế thì bé sẽ có biểu hiện ho và nôn ói ra đờm vì không giống như người lớn biết khạc đờm ra, với trẻ em thì cường phế sẽ làm loãng dịch đờm, loãng dịch viêm, kéo dịch đờm đến cổ họng để bé ho và bật đờm ra. Đây chỉ là phản xạ bé đào thải dịch đờm, dịch nhầy dịch mủ viêm thôi ạ, bạn không cần phải lo lắng khi gặp những triệu chứng này, nếu bạn thấy phản xạ này bạn lấy khăn mềm lau sạch đờm dãi cho bé đi bằng nước muối sinh lý và cho bé uống một chút nước ấm để làm sạch đờm dãi ở miệng ạ.

Để được tư vấn luôn, bạn có thể gọi tới số 1800 1232 (trong giờ hành chính) nhé.

Chúc bạn sức khỏe!

BẠN ĐÃ MUA CƯỜNG PHẾ CHÍNH HÃNG CHƯA?
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 11

    Bé Minh – 2 tuổi – Cần Đước, Long An

    “Ngày ăn 3 cữ, môi 1 cữ là 1 chén cháo đầy luôn á. Sữa dùng cũng nhiều lắm chứ không như đợt trước cứ bưng bột hay cháo là bé lắc đầu. Mấy tháng gần đây con tăng đều 6 đến 8 lạng mỗi tháng mà con còn ngủ ngon nữa. Hàng xóm xung quanh ai cũng tò mò hỏi chị: ‘Vừa đi làm , vừa chăm sóc con lên ký sao hay vậy!’”

  • 1

    Bé Tôm – Hơn 2 tuổi – Tp Nam Định

    “Bình thường, bé Tôm rất “nhạy” với thời tiết. Hôm sau thời tiết thay đổi, là hôm trước bé Tôm có hiện tượng ho nhiều, khò khè ngay rồi. Nhưng trộm vía, từ khi dùng Cường Phế đến giờ, thời tiết có“dở giời” thế nào bé cũng không sao, không phải đi bệnh viện cũng không dùng đến kháng sinh.”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế