Uống Cường Phế sau 5 ngày, ho nhiều hơn

Bé nhà em vừa điều trị xong viêm phổi, sử dụng Cường Phế sau 5 ngày thấy có triệu chứng ho nhiều hơn. Bé có di khám bác si chẩn đoán bé bị viêm họng và viêm phế quản, Bs kê thuốc cho uống. Cho em hỏi tình hình bé em vừa uống thuốc Bác sĩ, vừa uống cường phế, triệu chứng ho nhiều hơn có ảnh hưởng gì không? có tiếp tục uống Cường phế duoc không. Em lo sợ ho nhiều vậy bé sẽ bị bệnh nặng hơn không và dẫn đến viêm phổi.

Trả lời

Chào bạn Hân Lê!

Khi dùng cường phế bạn vẫn kết hợp dùng thêm thuốc kê đơn của bác sĩ được, bạn dùng cách nhau là 1 tiếng nhé.

Bạn dùng cường phế cho bé thấy bé ho nhiều hơn bé có nôn ói ra đờm không?
Thời gian đầu bạn dùng cường phế thì bé sẽ có biểu hiện ho và nôn ói ra đờm vì không giống như người lớn biết khạc đờm ra, với trẻ em thì cường phế sẽ làm loãng dịch đờm, loãng dịch viêm, kéo dịch đờm đến cổ họng để bé ho và bật đờm ra. Đây chỉ là phản xạ bé đào thải dịch đờm, dịch nhầy dịch mủ viêm thôi ạ, bạn không cần phải lo lắng khi gặp những triệu chứng này, nếu bạn thấy phản xạ này bạn lấy khăn mềm lau sạch đờm dãi cho bé đi bằng nước muối sinh lý và cho bé uống một chút nước ấm để làm sạch đờm dãi ở miệng ạ.

Để được tư vấn luôn, bạn có thể gọi tới số 1800 1232 (trong giờ hành chính) nhé.

Chúc bạn sức khỏe!

BẠN ĐÃ MUA CƯỜNG PHẾ CHÍNH HÃNG CHƯA?
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 1

    Bé Thối – 11 tháng tuổi – Yên Phong, Bắc Ninh

    “Thế mà tốt thật, không những hết biểu hiện của viêm phế quản mà đến lúc thời tiết giao mùa cũng không bị chảy mũi luôn và đặc biệt không phải đi gặp bác sĩ lần nào”.

  • 1

    Bé Đô la – 20 tháng tuổi – Xuân Đỉnh, Hà Nội

    “Uống được mấy ngày đầu theo liều tấn công 2 ống một ngày, bé ho nhiều hơn, sau đó bé bật ra một cục đờm to. Uống hết 4 hộp thì không còn ho và thở khò khè nữa. Mừng qúa mình cho bé uống thêm 4 tháng duy trì mỗi ngày 1 ống. Bé không còn viêm phế quản tháng vài lần như trước nữa và cũng không phải dùng đến kháng sinh”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế