Uống Cường phế sau ăn có được không

Tình cờ mình đọc được Cường phế trên facebook tìm hiểu thấy đúng bệnh con mình thế làm tìm mua,mình cho uống được 4 hộp rồi, nhưng uống không được đều đặn vì phải uống trước ăn 30 phút, vậy xin hỏi chuyên gia tư vấn nếu uống sau ăn có được không?uống bao nhiêu tháng? từ ngày uống cường phế chộm vía
bé nhà em có vẻ thấy ổn hơn vì thấy chảy mũi nhưng lại không việc gì, chứ như mọi lần thì bị nặng luôn.

Trả lời

chào bạn!

Tốt nhất là bạn nên cho bé uống vào buổi sáng trước ăn 30 phút nếu bạn bận không cho bé uống trước ăn được thì bạn có thể cho bé uống vào sau ăn 1 tiếng bạn nhé. Bạn duy trì cho bé đủ 1 liệu trình 3 tháng bạn nhé. Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

chúc bạn sức khỏe!

BẠN ĐÃ MUA CƯỜNG PHẾ CHÍNH HÃNG CHƯA?
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 1

    Bé Thối – 11 tháng tuổi – Yên Phong, Bắc Ninh

    “Thế mà tốt thật, không những hết biểu hiện của viêm phế quản mà đến lúc thời tiết giao mùa cũng không bị chảy mũi luôn và đặc biệt không phải đi gặp bác sĩ lần nào”.

  • 11

    Bé Minh – 2 tuổi – Cần Đước, Long An

    “Ngày ăn 3 cữ, môi 1 cữ là 1 chén cháo đầy luôn á. Sữa dùng cũng nhiều lắm chứ không như đợt trước cứ bưng bột hay cháo là bé lắc đầu. Mấy tháng gần đây con tăng đều 6 đến 8 lạng mỗi tháng mà con còn ngủ ngon nữa. Hàng xóm xung quanh ai cũng tò mò hỏi chị: ‘Vừa đi làm , vừa chăm sóc con lên ký sao hay vậy!’”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế