Uống Cường phế sau ăn có được không

Tình cờ mình đọc được Cường phế trên facebook tìm hiểu thấy đúng bệnh con mình thế làm tìm mua,mình cho uống được 4 hộp rồi, nhưng uống không được đều đặn vì phải uống trước ăn 30 phút, vậy xin hỏi chuyên gia tư vấn nếu uống sau ăn có được không?uống bao nhiêu tháng? từ ngày uống cường phế chộm vía
bé nhà em có vẻ thấy ổn hơn vì thấy chảy mũi nhưng lại không việc gì, chứ như mọi lần thì bị nặng luôn.

Trả lời

chào bạn!

Tốt nhất là bạn nên cho bé uống vào buổi sáng trước ăn 30 phút nếu bạn bận không cho bé uống trước ăn được thì bạn có thể cho bé uống vào sau ăn 1 tiếng bạn nhé. Bạn duy trì cho bé đủ 1 liệu trình 3 tháng bạn nhé. Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

chúc bạn sức khỏe!

MUA CƯỜNG PHẾ CÓ TEM - TÍCH ĐIỂM ĐỔI CƯỜNG PHẾ
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • be-tom

    Bé Tôm - 3 tuổi – Yên Mỹ - Hưng Yên

    "Ngay tháng đầu dùng Cường Phế, Tôm đã không bị viêm phế quản cấp lần nào. Và vị của Cường Phế ngon, chỉ cần đưa cho Tôm là bé tự lấy răng cắn uống, chứ không cần ép lài như những thuốc khác."

  • 1

    Bé Xuân Nghi – 14 tháng tuổi – Củ Chi, Hồ Chí Minh

    “Xuân Nghi bây giờ phong trần lắm! Trước quạt máy không dám quạt, máy lạnh không dám đưa vô, áo cũng phải mặc cho nhiều sợ con lạnh mà vẫn bệnh dữ lắm. Bây giờ thì xả cửa, đi đâu cũng có quạt máy sau lưng; máy lạnh dùng xả láng. Buổi trưa ngủ mình 28 độ thấy lạnh, bé phải 26 độ mới ngủ được. Tối chỉ mặc áo có tay đi ngủ, khi nào trời hơi lạnh lạnh mới phải mặc áo dài. Cô út toàn trêu: “Bữa nay Xuân Nghi trâu bò dữ”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế