Uống Cường phế sau ăn có được không

Tình cờ mình đọc được Cường phế trên facebook tìm hiểu thấy đúng bệnh con mình thế làm tìm mua,mình cho uống được 4 hộp rồi, nhưng uống không được đều đặn vì phải uống trước ăn 30 phút, vậy xin hỏi chuyên gia tư vấn nếu uống sau ăn có được không?uống bao nhiêu tháng? từ ngày uống cường phế chộm vía
bé nhà em có vẻ thấy ổn hơn vì thấy chảy mũi nhưng lại không việc gì, chứ như mọi lần thì bị nặng luôn.

Trả lời

chào bạn!

Tốt nhất là bạn nên cho bé uống vào buổi sáng trước ăn 30 phút nếu bạn bận không cho bé uống trước ăn được thì bạn có thể cho bé uống vào sau ăn 1 tiếng bạn nhé. Bạn duy trì cho bé đủ 1 liệu trình 3 tháng bạn nhé. Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

chúc bạn sức khỏe!

MUA CƯỜNG PHẾ CÓ TEM - TÍCH ĐIỂM ĐỔI CƯỜNG PHẾ
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 1

    Bé Boy – 34 tháng – Hà Cầu , Hà Đông

    “Trộm vía, con chưa phải dùng viên kháng sinh nào cả, bé đi học đều lắm. 2 vợ chồng quyết định vứt hết máy móc với rổ thuốc Tây bởi cứ nhìn vào đấy lại bị ám ảnh”.

  • 1

    Bé Tôm – Hơn 2 tuổi – Tp Nam Định

    “Bình thường, bé Tôm rất “nhạy” với thời tiết. Hôm sau thời tiết thay đổi, là hôm trước bé Tôm có hiện tượng ho nhiều, khò khè ngay rồi. Nhưng trộm vía, từ khi dùng Cường Phế đến giờ, thời tiết có“dở giời” thế nào bé cũng không sao, không phải đi bệnh viện cũng không dùng đến kháng sinh.”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế