Viêm phổi đã khỏi nhưng hay tái phát ho khò khè

con tôi năm nay 2tuoi .bé bị bác sĩ chuẩn đoán bị bệnh viêm phổi nặng khi mới 1 tháng tuổi. đã được điều trị. tiêm và uống thuốc đỡ được thời gian . nhung cứ troi trở gió là bé lại bị ho.kho khe. vậy bé có dùng được cường phế không ạ

Trả lời

Chào bạn Nguyễn Thị Mỹ,

Sau khi viêm phổi, đờm viêm trong phổi sẽ rất lâu và khó để đào thải hết ra khỏi cơ thể. Điều này khiến vi khuẩn có nơi trú ngụ, ẩn nấp và chờ khi có cơ hội sẽ phát triển gây tái bệnh.

Ho khò khè là dấu hiệu của viêm đường hô hấp, khi thời tiết thay đổi con hay bị bệnh là do sức đề kháng và đường hô hấp không được tốt nên không thích ứng theo kịp sự thay đổi của thời tiết.

Bạn có thể cho bé dùng sản phẩm Cường Phế để vừa giúp làm sạch hết các đờm viêm trong đường hô hấp, từ dó giúp con hết hẳn ho khò khè. Ngoài ra Cường Phế cũng giúp tăng cường chức năng hô hấp nên hạn chế được tần suất tái phát bệnh.

Chúc bé mau khỏe!

MUA CƯỜNG PHẾ CÓ TEM - TÍCH ĐIỂM ĐỔI CƯỜNG PHẾ
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 1

    Bé Boy – 34 tháng – Hà Cầu , Hà Đông

    “Trộm vía, con chưa phải dùng viên kháng sinh nào cả, bé đi học đều lắm. 2 vợ chồng quyết định vứt hết máy móc với rổ thuốc Tây bởi cứ nhìn vào đấy lại bị ám ảnh”.

  • be-tom

    Bé Tôm - 3 tuổi – Yên Mỹ - Hưng Yên

    "Ngay tháng đầu dùng Cường Phế, Tôm đã không bị viêm phế quản cấp lần nào. Và vị của Cường Phế ngon, chỉ cần đưa cho Tôm là bé tự lấy răng cắn uống, chứ không cần ép lài như những thuốc khác."

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế