Viêm tiểu phế quản cấp điều trị bao lâu?

Con em 6 thang tuổi bị viêm tiểu phế quản cấp phải đều trị bao lâu sẽ hết bệnh.xin cám ơn

Trả lời

Chào bạn Mỹ Tiên,

Viêm tiểu phế quản cấp cần dùng kháng sinh theo chỉ định để tiêu diệt ổ viêm. Tùy theo mức độ viêm và đáp ứng điều trị mà thời gian điều trị có thể kéo dài từ 7-10 ngày dùng kháng sinh.

Sau khi dừng kháng sinh, các biểu hiện: ho sổ mũi có thể còn kéo dài thêm bởi các đờm viêm khi này vẫn còn đọng trong đường hô hấp (dù là ổ viêm đã được tiêu diệt sạch), khi này tùy theo từng cháu mà thời gian kéo dài cho tới khi hết triệu chứng có thể 1-2 tuần là khác nhau. Đáng lưu ý, một tỷ lệ không nhỏ các bé có sức đề kháng kém nên triệu chứng kéo dài hơn và thậm chí tái phát bệnh luôn sau khi ngừng kháng sinh vài ngày. Về vấn đề này, bạn có thể cho bé dùng thêm Cường Phế (dùng ngay sau khi kết thúc kháng sinh) để giúp đào thải hết đờm viêm, từ đó giúp điều trị dứt điểm các triệu chứng và giúp tránh nguy cơ tái phát bệnh.

Chúc bé mau khỏe!

BẠN ĐÃ MUA CƯỜNG PHẾ CHÍNH HÃNG CHƯA?
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 1

    Bé Bi – 30 tháng tuổi – Tiên Du, Bắc Ninh

    "Cho con dùng Cường Phế, mình không thấy có cái gì hại cả, tại vì mình chỉ thấy nó ăn ngoan, ngủ ngoan và mọi thứ đều tốt cả”

  • 1

    Bé Đô la – 20 tháng tuổi – Xuân Đỉnh, Hà Nội

    “Dùng được mấy ngày đầu theo liều tấn công 2 ống một ngày, bé ho nhiều hơn, sau đó bé bật ra một cục đờm to. Dùng hết 4 hộp thì không còn ho và thở khò khè nữa. Mừng qúa mình cho bé dùng thêm 4 tháng duy trì mỗi ngày 1 ống. Bé không còn viêm phế quản tháng vài lần như trước nữa và cũng không phải dùng đến kháng sinh”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế