Quy tắc “4 ấm 1 lạnh”

Mùa đông đang bắt đầu với những đợt gió lạnh tăng cường và những cơn mưa lạnh buốt. Với thời tiết này, trẻ em rất dễ bị mắc các bệnh lý về đường hô hấp, đặc biệt là những trẻ có hệ miễn dịch yếu. Vậy làm sao để bé không bị lạnh mà vẫn khỏe mạnh ? Các mẹ tham khảo quy tắc vạn người áp dụng “BỐN ẤM MỘT LẠNH” nha.

Quy tắc

NGUYÊN TẮC 4 ẤM 1 LẠNH

NGUYÊN TẮC 4 ẤM 1 LẠNH 1

BỐN ẤM là gì nhỉ đó chính là: tay ấm, lưng ấm, bụng ấm, bàn chân ấm.

TAY ẤM: Các bà mẹ cần phải chú ý đến quy tắc này, phải luôn giữ cho tay bé ấm, không được ra mồ hôi.

LƯNG ẤM: Nếu lưng bé mà đổ mồ hôi nhiều thì tuyến mồ hôi sẽ thấm vào cơ thể bé nên rất dễ bị cảm lạnh, nên lưng bé phải luôn được giữ ấm.

BỤNG ẤM: Bụng ấm sẽ giúp bé bảo vệ được dạ dày, nếu bạn để cho dạ dày và bụng lạnh thì sẽ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của bé.

CHÂN ẤM: bàn chân ấm là để giúp bé sẽ không phải mắc một số bệnh về đường hô hấp.

MỘT LẠNH: Về một thứ lạnh ở đây được hiểu là cái đầu của bé.

Khi trong cơ thể bé đang bị sốt bạn không nên ử kín đầu bé quá vì như thế nhiệt độ sẽ càng tăng lên. Nhưng không vì thế mà bạn không đội mũ cho bé khi ra đường.

BÊN CẠNH VIỆC GIỮ ẤM AN TOÀN, CÁC MẸ NÊN CHO BÉ ĂN ĐỦ CHẤT VÀ SỬ DỤNG CÁC SẢN PHẨM ĐÔNG DƯỢC ĐỂ TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHO BÉ TRONG SUỐT MÙA ĐÔNG NÀY NHÉ!

CƯỜNG PHẾ – Phát triển từ một bài thuốc Đông y gia truyền, được bào chế từ các cao dược liệu lành tính có tác dụng tiêu viêm, trị ho đờm, sổ mũi, đồng thời hỗ trợ điều trị Viêm Phế Quản và Hen phế quản (mới mắc hen dưới 24 tháng) ở trẻ từ 03 tháng tuổi.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 043.9900.469 – 1800 1232

MUA CƯỜNG PHẾ CÓ TEM - TÍCH ĐIỂM ĐỔI CƯỜNG PHẾ
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

 • 1

  Bé Boy – 34 tháng – Hà Cầu , Hà Đông

  “Trộm vía, con chưa phải dùng viên kháng sinh nào cả, bé đi học đều lắm. 2 vợ chồng quyết định vứt hết máy móc với rổ thuốc Tây bởi cứ nhìn vào đấy lại bị ám ảnh”.

 • 2

  Bé Cường – 8 tuổi – Trảng Bom, Đồng Nai

  “Bé Uyên – con nuôi mình – trước đây ho, khò khè đi viện suốt còn nhiều hơn cả anh Cường, mới dùng Cường Phế được 2 tháng mà hết ho và lên thêm 2 kí là 22 kí. 3 tuổi mà không ai bảo là 3 tuổi toàn bảo 5 tuổi thôi à. Anh bạn mình cũng có con hay ho, khò khè mà nó lười ăn lắm, dùng thuốc suốt. Mình bảo là nhà em đang cho dùng cái này nè. Anh cho dùng từ hôm bữa tới giờ bữa nay con ăn đã quá, hôm bữa gửi messenger thấy thằng con anh ăn thấy thương luôn, cứ đòi ăn”.

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

2 Bình luận

 1. o ninh thuan co ban khong

phonemb
Trị ho Cường Phế