Thoát viêm phế quản cùng nỗi lo kháng sinh

Dăm ba bữa lại bồng bế con đi viện vì viêm phế quản tái lại; và dùng kháng sinh quá nhiều nên mãi mà bé chẳng lớn – là nỗi buồn chung của cả gia đình chị Ngát. Ấy vậy mà 1 năm trở lại đây, cu Vinh thay đổi hẳn: khỏe, ăn tốt hơn và chơi đùa vô tư với đám bạn bất chấp thời tiết giao mùa

Chị Ngát (nhà ở Vân Nham – Hữu Lũng – Lạng Sơn) sinh bé Vinh bằng phương pháp đẻ mổ, nên từ khi mới sinh em đã hay mắc bệnh hô hấp.

Cứ vài bữa, cu Vinh lại lên cơn sốt kèm ho, sổ mũi.Và viêm phế quản là cái tên hay được nhắc nhất. Nhưng dường như cả gia đình và bệnh viện đều bất lực với bệnh của em. Lần nào ốm, bác sĩ cũng kê kháng sinh nhưng chỉ được 7-10 ngày là Vinh lại sốt lại.

Một tháng mẹ con chị Ngát phải bồng bế nhau lên viện đôi lần. Nhà xa viện, cộng với đường núi khó đi mà con còn quá nhỏ nên chị Ngát xót con lắm. Chỉ mong trời thương, thời tiết đừng thất thường để con không ốm đau gì. Mà thật khó!

Chị tâm sự: “Khi đi làm, cứ thấy cháu nào sổ mũi là chị lại lo lắm. Bây giờ, trẻ con hay ho, sổ mũi. Đặc biệt là khi thay đổi thời tiết thì hầu như cháu nào cũng bị chẳng cứ cháu nhà chị đâu”.

Con rất hay bị tái lại viêm phế quản, mà dùng kháng sinh thì không được lâu chỉ vài ngày mũi dãi lại chảy ra. Thêm vào đó, cu Vinh uống thuốc nhiều chả tăng được lạng nào người cứ gầy rộc đi. “Dùng kháng sinh không phải là cách lâu dài, phải tìm phương pháp khác lành tính với con hơn” – chị Ngát nghĩ.

Thời điểm ấy, có nhiều loại thuốc quảng cáo trên mạng. Biết bây giờ sản phẩm tràn lan thị trường, hàng giả, hàng nhái nhiều. Vì dùng cho con người chứ không phải dùng cho cây cối nên với sản phẩm nào, mẹ cu Vinh cũng tìm hiểu rất kĩ.

Thấy Cường Phế nhiều gia đình tin dùng và thích hợp với những cháu bị viêm phế quản, chị nghĩ: “À khả năng cái này dùng được chứ không phải không có cơ sở”. Nhưng chưa tin hẳn, chị điện lên tổng đài 1800 1232 hỏi thăm vài lần và bảo cả chồng dùng số máy khác gọi hỏi để xem tổng đài có trả lời giống nhau không! Biết Cường Phế bào chế từ thảo dược, dùng lâu dài rất an toàn. Chị Ngát quyết định mua về cho con dùng thử.

7 ngày đầu chị Ngát cho con dùng liệu trình tăng cường 2 ống/ngày, sau đó duy trì 1 ống/ngày 3 tháng liên tục. Trước kia, cứ sau khi uống kháng sinh 7 – 10 ngày cu Vinh sẽ ốm lại; nhưng lần này 2,5 tháng bé không lên cơn sốt lần nào – Đây là lần con khỏe lâu nhất từ khi sinh ra tới giờ! Gia đình chị Ngát mừng lắm. Thấy có hiệu quả chị dùng tiếp tục thêm 7 tháng nữa.

Thoát viêm phế quản cùng nỗi lo kháng sinh 1

Cu Vinh khỏe mạnh, cả gia đình đều vui

Và niềm vui thực sự đã tới với gia đình chị Ngát: “Từ ngày dùng Cường Phế, con thay đổi hẳn, cháu khỏe, ít ốm, ăn được nên mập lên. Mà đi lớp các bạn sổ mũi ho là không phải lo. Chị yên tâm lắm.” – Chị Ngát hồ hởi khoe. Bây giờ, viêm phế quản và kháng sinh không phải nỗi lo của gia đình chị nữa!

Giờ cu Vinh đã được 2 tuổi, em nặng 17kg, nhìn con tự cầm thìa xúc từng muỗng cơm ăn, chị Ngát và chồng xúc động lắm. Không có gì hạnh phúc bằng nhìn con trẻ khỏe mạnh lớn lên từng ngày.

Mừng cu Vinh khỏi bệnh. Chúc em và gia đình luôn khỏe mạnh và đầy ắp tiếng cười.

Để tìm mua sản phẩm cu Vinh đã dùng, mẹ có thể xem TẠI ĐÂY

Cần thêm tư vấn hay thông tin gì mẹ gọi đến tổng đài tư vấn (miễn cước gọi) 18001232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ giúp mẹ nhé.

 

MUA CƯỜNG PHẾ CÓ TEM - TÍCH ĐIỂM ĐỔI CƯỜNG PHẾ
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

  • 15-1

    ƠN GIỜI, NHỜ CƯỜNG PHẾ NUÔI CON NHÀN HƠN HẲN

    1 tháng 30 ngày thì có tới 15 ngày vật vã ở viện chăm con viêm phế quản; với chị Hoàng Yến, Cường Phế như một phép màu –

  • 1

    Bé Đô la – 20 tháng tuổi – Xuân Đỉnh, Hà Nội

    “Dùng được mấy ngày đầu theo liều tấn công 2 ống một ngày, bé ho nhiều hơn, sau đó bé bật ra một cục đờm to. Dùng hết 4 hộp thì không còn ho và thở khò khè nữa. Mừng qúa mình cho bé dùng thêm 4 tháng duy trì mỗi ngày 1 ống. Bé không còn viêm phế quản tháng vài lần như trước nữa và cũng không phải dùng đến kháng sinh”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế