Video Clips: Hướng dẫn rửa mũi an toàn cho trẻ

MUA CƯỜNG PHẾ CÓ TEM - TÍCH ĐIỂM ĐỔI CƯỜNG PHẾ
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

 • 1

  Bé Đô la – 20 tháng tuổi – Xuân Đỉnh, Hà Nội

  “Dùng được mấy ngày đầu theo liều tấn công 2 ống một ngày, bé ho nhiều hơn, sau đó bé bật ra một cục đờm to. Dùng hết 4 hộp thì không còn ho và thở khò khè nữa. Mừng qúa mình cho bé dùng thêm 4 tháng duy trì mỗi ngày 1 ống. Bé không còn viêm phế quản tháng vài lần như trước nữa và cũng không phải dùng đến kháng sinh”

 • 1

  Bé Tôm – Hơn 2 tuổi – Tp Nam Định

  “Bình thường, bé Tôm rất “nhạy” với thời tiết. Hôm sau thời tiết thay đổi, là hôm trước bé Tôm có hiện tượng ho nhiều, khò khè ngay rồi. Nhưng trộm vía, từ khi dùng Cường Phế đến giờ, thời tiết có“dở giời” thế nào bé cũng không sao, không phải đi bệnh viện cũng không dùng đến kháng sinh.”

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

6 Bình luận

 1. Minh Tâm says:

  Nếu trẻ sơ sinh bị khò khè thì sao ak

  • nguyenthao says:

   Chào bạn !

   Trẻ khò khè có 2 nguyên nhân. 1 là do viêm tiểu phế quản, là những nhánh nhỏ của phế quản bị virus gây viêm và sưng từ nó gây tắc nghẽn dẫn đến khi thở không khí đi qua vùng hẹp tạo nên tiếng rít ( khò khè ). 2 là do bé bị sổ mũi, nước mũi trong khoang mũi làm nghẹt ko khí lưu thông khi thở cũng tạo chứng khò khè . Bạn phải tìm hiễu xem bé nhà mình bị thế nào. Bạn đã đưa bé đi khám chưa? Bác sĩ kết luận bé bị bệnh gì?Bé nhà bạn được bao nhiêu tháng rồi?
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp bạn gọi điện đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được tư vấn nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 2. Lê Thị Diệu Ni says:

  Làm ơn cho em hỏi
  Con em 10 tháng tuổi cháu thường xuyên nghẹt mũi, sổ mũi
  Do nghẹt mũi quá tối cháu trằn trọc khó ngủ

  • nguyenthao says:

   chào bạn !

   Bạn có vệ sinh mũi cho bé thường xuyên bằng nước muối sinh lý không? nếu tối bé khó ngủ quá bạn có thể kê gối cao đầu cho bé một chút. Bạn đã đưa bé đi khám chưa? Bác sĩ kết luận bé bị bệnh gì?
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp bạn gọi điện đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được tư vấn nhé.

   chúc bạn sức khỏe!

 3. Trẻ 7 tháng bị ho có dùng đc ko?

  • thuhuong says:

   Chào bạn!

   Cường Phế dành cho bé từ 3 tháng tuổi trở lên, bé nhà bạn đủ tuổi dùng rồi ạ.
   Bạn đã cho bé đi khám bác sĩ chưa? Bác sĩ kết luận bé bệnh gì? Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp bạn gọi điện đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232(trong giờ hành chính) để được tư vấn nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

phonemb
Trị ho Cường Phế