Vui giáng sinh – Rinh quà ấm

Không khí mùa Giáng Sinh và Năm Mới 2016 đang rất nhộn nhịp rồi kìa. Cùng CƯỜNG PHẾ chuẩn bị cho bé sức khỏe thật tốt để bé thỏa sức vui đùa cùng những chú tuần lộc, ông già Noel đến từ Bắc Cực giá lạnh nào. Và cũng đừng quên tham gia chương trình khuyến mãi ĐẶC BIỆT của CƯỜNG PHẾ nha!

Vui giáng sinh - Rinh quà ấm 1

HÀNG NGHÌN PHẦN QUÀ GIÁNG SINH ĐANG CHỜ BÉ

Với mỗi đơn 03 hộp tặng ngay 02 đôi tất len len xù ấm áp

Với mỗi đơn 06 hộp tặng ngay 01 balo hình thú ngộ nghĩnh

Comment SĐT ĐẶT HÀNG – MIỄN PHÍ CHUYỂN HÀNG TOÀN QUỐC

Giá thuốc: 166k/1 hộp gồm 10 ống ☀

  • NGĂN NGỪA & ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ các bệnh về ĐƯỜNG HÔ HẤP của trẻ nhỏ như: ho lâu ngày, ho có đờm, hỗ trợ điều trị bệnh hen phế quản. CƯỜNG PHẾ giúp chặn đứng các triệu chứng khò khè, khó thở và đặc biệt GIẢM TÁI PHÁT các bệnh viêm đường hô hấp.
  • Sản phẩm CƯỜNG PHẾ là bài thuốc quý của lương y Nghiêm Minh Hoàng với sự kết hợp hoàn hảo giữa các cao dược liệu quý giúp giải quyết tận gốc bệnh viêm đường hô hấp.
  • CƯỜNG PHẾ đã mở ra 1 hướng đi mới trong phương pháp điều trị các bệnh đường hô hấp ở trẻ nhỏ tại của các Bác sĩ khoa Nhi – bệnh viện Quân Y 103 (Hà Nội).

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

  • Trẻ em mắc viêm phế quản tái đi tái lại nhiều lần
  • Trẻ em có thời gian mới mắc hen phế quản (dưới 24 tháng)
  • Tất cả các đối tượng có triệu chứng viêm phế quản, đặc biệt trẻ em (>3 tháng tuổi) như: sốt cao, ho, rát họng, khò khè, khố thở, khạc đờm đục vàng hoặc xanh. Ngoài ra có cảm giác đau ngực, mệt mỏi, chán ăn, buồn nôn, tiêu chảy…

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • Dùng liều TĂNG CƯỜNG (2-3 ống/ngày) có tác dụng giảm HO, rát họng, khò khè, khó thở, ĐỜM, các triệu chứng VIÊM PHẾ QUẢN
  • Dùng liều DUY TRÌ (1 ống/ngày) từ 3 tháng trở lên có tác dụng cải thiện tăng cường chức năng hệ hô hấp, tránh viêm phế quản tái phát
  • SẢN PHẦM ĐÔNG DƯỢC hoàn toàn LÀNH TÍNH, KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ, mang lại hiệu quả lâu dài và đã được KIỂM ĐỊNH LÂM SÀNG và CHỨNG NHẬN của BỘ Y TẾ.

MUA CƯỜNG PHẾ CÓ TEM - TÍCH ĐIỂM ĐỔI CƯỜNG PHẾ
Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Mẹ có thể mua hàng Online bằng cách Click Vào đây

Phản hồi từ người dùng

Có thể bạn chưa biết!

Trị Ho Cường Phế Cẩm nang chăm sóc bé bị Viêm phế quản

Ý kiến của mẹ

phonemb
Trị ho Cường Phế