ĐÓN TẾT NHÂM DẦN TÀI LỘC CÙNG VỚI CG

nhan-qua-don-tet-cg
Nhận quà đón Tết, rước lộc hết năm

Kính gửi Quý nhà thuốc,

Cảm ơn Quý nhà thuốc đã đồng hành cùng CG trong suốt chặng đường 14 năm qua. Năm 2021 là một năm khó khăn vì dịch bệnh. Tuy vậy vượt qua đại dịch, Tết lại đến và xuân lại về. Cùng với niềm vui chung của mọi người Công Ty TNHH Thương Mại CG đưa ra chương trình “Thẻ cào may mắn” mang sắc Tết lan tỏa hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn đến quý nhà thuốc và đối tác.

NHẬN QUÀ ĐÓN TẾT, RƯỚC LỘC HẾT NĂM

Cách thức tham gia chương trình khuyến mại “Thẻ Cào May Mắn”:

Áp dụng cho quý nhà thuốc trên toàn quốc nhập các mặt hàng: Cường Phế, Linh Chi Nhất Long, Bảo Y, Cường Phế THII, Sinhair của Công Ty TNHH CG. Với giá trị đơn hàng từ 2 triệu đồng, quý khách hàng sẽ nhận được 01 thẻ cào may mắn với cơ hội trúng hàng ngàn giải thưởng có giá trị hấp dẫn:

  • 20 giải đặc biệt: 0.5 chỉ vàng SJC
  • 100 giải nhất: Voucher quà tặng từ công ty trị giá 1.500.000 vnđ
  • 200 giải nhì: Voucher quà tặng từ công ty trị giá 1.000.000 vnđ
  • 300 giải ba: Voucher quà tặng từ công ty trị giá 500.000 vnđ
  • Hàng nghìn giải may mắn khác

Sau khi cào trúng thưởng quý nhà thuốc vui lòng giữ lại thẻ cào hợp lệ và liên hệ với tổng đài miễn cước 1800.1232 để được hướng dẫn đổi quà và giải đáp thắc mắc.

Lưu ý:

  1. Thẻ hợp lệ: Thẻ cào trúng thưởng phải là thẻ còn nguyên vẹn, không chấp vá, không cạo sửa, không mất nét, không mất chữ.
  2. Voucher quà tặng: Được dùng để đổi các sản phẩm do Công Ty TNHH Thương Mại CG phân phối (Cường Phế, Cường Phế THII, Linh Chi Nhất Long, Bảo Y, Sinhair) không có giá trị đổi ra tiền mặt.
  3. Lưu ý: Công ty được quyền sử dụng hình ảnh trao giải của Quý khách hàng trúng giải để quảng bá mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Mọi thắc mắc cần giải đáp về chương trình và cách đổi quà, Quý nhà thuốc hãy gọi đến tổng đài 1800.1232

admin
Cường phế: trị ho đờm, sổ mũi, hen, viêm phế quản. PGS.TS.BS Nguyễn Tiến Dũng (Trường Khoa Nhi - Bệnh viện Bạch Mai) 'Cao lỏng Cường Phế thì tôi nghĩ là dùng cho những cháu bị ho, chảy mũi là tốt nhất'